Bật mí cuộc sống của 12 con giáp trong tuần từ 19/3 - 25/3

Tuổi Tý

Lời khuyên của tử vi dành cho tuổi Tý vào tuần mới này là đừng nên chủ quan. Dù bạn có ưu điểm tự tin, dám nghĩ dám làm, nhưng nếu không biết chớp thời cơ thì gánh nặng trong công việc sẽ càng lớn thêm. Trong tuần, bạn cũng nên dành nhiều thời gian để chăm chút cho các mối quan hệ xã giao nhiều hơn nữa.

Tuổi Sửu

Tinh thần của tuổi Sửu có vẻ như xuống dốc nghiêm trọng trong những ngày đầu tuần. Bạn làm việc gì cũng cảm thấy khó khăn và trở ngại do bạn quá nhạy cảm, suy nghĩ quá nhiều dẫn đến cảm giác lo lắng, bất an. Tinh thần làm việc giảm sút nên bạn khó lòng tập trung mà hoàn thành tốt công việc. Giai đoạn này, bạn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa và hãy dành ra thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, gặp gỡ mọi người để xua tan sự nặng nề trong tâm trí.

Tuổi Dần

Vận trình tuần mới của người tuổi Dần khá bình ổn. Áp lực trong công việc giảm bớt, ngoài ra bạn còn nhận được sự hỗ trợ từ cấp trên và đồng nghiệp nên những kế hoạch, dự án dang dở sẽ sớm được hoàn thành. Trong chuyện tình cảm, tuổi Dần được khuyên là nên để cả đôi bên có thời gian bình tĩnh để suy nghĩ, nhìn nhận lại bản thân cũng như đối phương chứ đừng vội vàng nói ra những điều quá đáng.

Tuổi Mão

Tuần mới, tuổi Mão sẽ nhận được những tin tức vui vẻ từ chuyện tình cảm. Tình yêu của bạn dường như sẽ nở hoa kết trái, người độc thân có cơ hội tìm được đối tượng ưng ý, người đang yêu thì đắm chìm trong hạnh phúc và lãng mạn. Sự nghiệp của tuổi Mão trong tuần này cũng hanh thông, mọi vấn đề hay khó khăn đều được xử lý triệt để.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới dự rằng tuổi Thìn sẽ gặp vài vấn đề trong giao tiếp. Cho dù bạn đã cố gắng bĩnh tĩnh và nhẹ nhàng nhưng đối phương lại thiếu sự khéo léo và tôn trọng khiến bạn cảm thấy thất vọng và buồn chán. Tuổi Thìn độc thân được khuyên rằng hãy nên chủ động trong việc giao lưu, kết bạn nếu có mong muốn tìm kiếm một nửa dành cho mình.  

Tuổi Tỵ

Chuyện tình duyên của người tuổi Tỵ trong tuần mới khá thuận lợi và vui vẻ. Với sự tin tưởng, thái độ ân cần, chu đáo của người ấy dành cho bạn, mối quan hệ của hai bạn sẽ ngày càng gắn bó và bền chặt hơn, không biết chừng sẽ có một bước tiến lớn quan trọng nữa đấy. Nhờ chuyện tình yêu đơm hoa kết trái mà hiệu quả công việc của người tuổi Tỵ cũng được nâng cao rõ rệt.

Tuổi Ngọ

Một tuần sôi động, hứa hẹn nhiều trải nghiệm đang chờ đợi người tuổi Ngọ ở phía trước. Dù là trong công việc hay chuyện tình cảm, mọi thứ đều diễn ra thuận lợi và mang tới nhiều điều khiến bạn vui vẻ, hạnh phúc. Tuần này cũng là cơ hội để tuổi Ngọ thể hiện năng lực tiềm ẩn, sự thông minh lanh lợi của mình trước cấp trên. Hãy mạnh dạn bày tỏ quan điểm của mình với một thái độ khiêm tốn, nghiêm túc, bạn chắc chắn sẽ ghi được điểm cao trước mặt sếp.

Tuổi Mùi

Thời điểm này, người tuổi Mùi tập trung vào công việc và sự nghiệp chứ chẳng mong cầu gì đến chuyện yêu đương. Bạn dường như đang có nhiều tâm sự, nỗi lo về tài chính và định hướng trong sự nghiệp cũng như cuộc sống. Hãy tranh thủ thời gian rảnh để nghỉ ngơi, gặp gỡ bạn bè, gần gũi với thiên nhiên để đầu óc thư thái. Đừng tự nhốt mình lại một chỗ hay vùi đầu vào công việc. Cởi mở hơn sẽ giúp bạn tránh được những điều không vui đấy.

Tuổi Thân

Tuần này, dù là chuyện công việc hay chuyện tình cảm thì tuổi Thân cũng đều có cảm giác hài lòng. Mọi chuyện đều diễn ra theo ước muốn của bạn nên không cần phải lo nghĩ quá nhiều, hãy cứ tập trung làm việc theo kế hoạch đã đặt ra và cố gắng hết sức mình là đủ. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để bạn bày tỏ tình cảm của mình với đối phương, hãy mạnh dạn lên nào.

Tuổi Dậu

Tài chính sẽ là điểm sáng của người tuổi Dậu trong tuần mới này. Những khoản lương thưởng và thu nhập ngoài về tài khoản của tuổi Dậu ồ ạt khiến cho việc chi tiêu của bạn cũng trở nên thoải mái hơn. Nhờ thần may mắn ủng hộ, biết chớp thời cơ nên bạn cũng có thêm những khoản thu đáng kể. Sức khỏe tốt và tinh thần phấn khởi khiến cho bạn lúc nào cũng thấy vui vẻ và thoải mái.

Tuổi Tuất

Vận trình của người tuổi Tuất không ngừng biến đổi trong 7 ngày tới đây. Đầu tuần, có vẻ như tuổi Tuất sẽ phải gánh vác và xử lý “hậu quả” mà người khác để lại cho mình. Nhưng nhờ sự khéo léo, cẩn thận, bạn hoàn toàn có thể lật ngược tình thế vào những ngày cuối tuần. Tài chính của tuổi Tuất chỉ ở mức vừa đủ chi tiêu nên đừng vì sự ham thích nhất thời mà “vung tay quá trán” nhé.

Tuổi Hợi

Khối lượng và áp lực công việc lớn khiến tuổi Hợi không còn tâm trí nghĩ đến chuyện tình cảm riêng tư. Từ đó dẫn đến mối quan hệ giữa bạn và người ấy trở nên thiếu gia vị, lạnh nhạt và mâu thuẫn nảy sinh. Lời khuyên cho người tuổi Hợi là dù có bận rộn đến đâu cũng nên dành ra thời gian để vun đắp tình cảm, vì nếu sự quan tâm chỉ đến từ một phía thì sẽ không thể kéo dài mãi được.

Tin bài liên quan