Những giấc mơ tiến vào thế giới hiện thực

Thể nghiệm tâm lý liên kết giữa huyễn cảnh và thực tế? Nguyên thần của con người trong giấc mộng liệu có thể rời khỏi thân thể, xuyên việt thời không?

Ai là người trong mệnh chủ định sẽ yêu và cưới bạn?

"Đôi ta duyên nợ không thành, Cũng do Nguyệt Lão chỉ mành xe lơi". Nghiên cứu khoa học hiện đại đã phát hiện, giữa người và người thực sự có một liên kết đặc thù, giống như sợi chỉ hồng xe duyên của Nguyệt Lão, khiến người “trong mệnh chủ định phải lòng bạn”, mà sợi chỉ hồng này là thứ mà người ta thường gọi là “gen”...

Bí ẩn về ký ức

Kể từ khi nhà tâm lý học Caroline Miles vào năm 1893 đề xuất hiện tượng trí nhớ của em bé bị biến mất, giới khoa học bắt đầu thắc mắc, tại sao lại như vậy?

Từ phá án đến dự ngôn, tại sao những giấc mơ lại thần kỳ đến vậy?

Quý vị đã từng có những giấc mơ tiên tri chưa? Con người liệu có thể câu thông với linh hồn và Thần linh trong giấc mơ của mình? Liệu có cách nào để lý giải những giấc mơ bí ẩn?

Trầu cau - Bí mật đằng sau loại trái gây nghiện

Ở Việt Nam, buồng cau và lá trầu là những biểu tượng của hôn nhân, ăn trầu cau là thói quen khó bỏ của nhiều cư dân châu Á. Nhưng rất nhiều người không biết rằng loại trái gây nghiện này có thể mang đến tác dụng không mong muốn.

Thuật bói chữ thần kỳ

Truyền thuyết kể rằng, Hoàng Đế đã ra lệnh cho Thương Hiệt tạo chữ, vì vậy Thương Hiệt căn cứ hình trạng nhật nguyệt, dấu chân chim thú để sáng tạo ra văn tự. Ai ngờ văn tự được tạo ra này có thể hiển thị ra lực lượng độc đáo thần kỳ. Nó thần kỳ như thế nào?

Khoa học Tiết lộ Năng lượng Bí ẩn của Kim tự tháp

Đại kim tự tháp Ai Cập có thể nói là một trong những công trình kiến ​​trúc bí ẩn nhất trên thế giới, có vô số truyền thuyết đô thị đầy sắc thái huyền bí xung quanh nó, cũng như đủ loại phát hiện thần kỳ và đáng kinh ngạc.

Cứ địa bí ẩn của ngoại tinh nhân dưới đáy biển sâu?

Một lần, một tàu ngầm hạt nhân đang chấp hành nhiệm vụ tại Thái Bình Dương phát hiện ra 6 vật thể lạ đang bám theo họ rất chặt. Thuyền trưởng không biết phải làm thế nào, liền hạ lệnh nổi lên. Ai ngờ 6 vật thể này cũng nổi lên theo, sau đó, quá bất ngờ, chúng cất cánh thăng không, mang theo toàn thân đầy nước bay lên, rất nhanh biến mất vào không trung.

Liệu một thân thể có thể cư ngụ nhiều linh hồn?

Từ ngoài mà nhìn, những “người” khác nhau trông thế nào khi họ chuyển hoán bên trong thân thể Billy? Đoạn video trị liệu cho thấy khi đó, đôi mắt của Billy thường đờ đẫn, có vẻ như đang nhìn vào bên trong thân thể của mình, đồng thời miệng mấp máy như thể đang nói chuyện với chính mình, một lúc sau, một người có giọng nói và thể thái bất đồng liền xuất hiện.