Bí quyết 12 cung Hoàng đạo vượt qua tháng cô hồn bình an

Trong tháng cô hồn, ai sợ quỷ nhất nào? Tháng 7 quỷ môn mở cửa, ai ai cũng phải động tâm mà nghĩ ngợi một chút đấy, nhớ kĩ những điều không nên làm dưới đây để vượt qua tháng cô hồn nhé.

Cung Bạch Dương

Muốn vượt qua tháng cô hồn, Bạch Dương dũng cảm nhưng cũng đừng nóng vội qua, nửa đêm mở cửa nhất định phải nhìn trước ngó sau, có thêm người càng tốt, chớ anh hùng rơm ra vẻ đó nhé.

Cung Kim Ngưu

Tháng cô hồn kiếm tiền phải rõ lai lịch nhé Kim Ngưu, đừng kiếm bừa kẻo trên tiền có tà ma quỷ quái. Có kiêng có lành mà.

Cung Song Tử

12 chòm sao trong tháng cô hồn đáng lo nhất là Song Tử đấy, đêm hôm mải chơi đến đâu cũng đừng soi gương hay chơi game quỷ dị nhé.

Cung Cự Giải

Bản tính nhát gan nên Cự Giải phải phòng thật kĩ, chớ có nghe rủ rê mà đi xem bói, chiêu hồn, gọi người thân đã khuất về nói chuyện nhé.

Cung Sư Tử

Đối mặt với bất kì điềm lạ nào cũng không nên tự tin thái quá, tỏ vẻ anh hùng, tránh được càng xa càng tốt rồi trở về nhà ngay nhé Sư Tử.

Cung Xử Nữ

Không suy nghĩ lung tung, tránh mang tới xui xẻo hay những năng lượng không tốt, đối diện với vấn đề tích cực lên một chút để vượt qua tháng 7 âm lịch nào Xử Nữ.

Cung Thiên Bình

Giao tiếp rộng rãi là chuyện tốt nhưng không nên cùng người xa lạ nói chuyện. Dù sao cũng là tháng ma quỷ, vẫn phải cẩn trọng Thiên Bình ạ.

Cung Bọ Cạp

Tháng quỷ lễ không thích hợp để làm việc một mình, hành động đơn thương độc mã đâu Bọ Cạp. Những trò mạo hiểm như khám phá, thám hiểm chỗ này chỗ khác hãy để thời gian thuận tiện hơn đi.

Cung Nhân Mã

Cấm kị trong tháng cô hồn là không qua đêm bên ngoài nên Nhân Mã đừng dại gì mà đi dã ngoại, cắm trại nhé.

Cung Ma Kết

Bản chất nề nếp, theo khuôn phép cũ nên ma Kết ít khi trêu ma ghẹo quỷ nhưng trong tháng cô hồn, chòm sao này thường dễ bị mệt mỏi, suy nhược, nhất là khi phải tăng ca ban đêm.

Cung Bảo Bình

Chòm sao hiếu kì Bảo Bình nên tiết chế lại đi, không phải lúc nào tò mò, ham hiểu biết cũng làm nên chuyện tốt đâu, nhất là trong tháng cô hồn.

Cung Song Ngư

Có quỷ hay không còn chưa biết nhưng Song Ngư muốn vượt qua tháng cô hồn an toàn thì đừng tự dọa mình trước, nghĩ ngợi nhiều quá thì không cũng thành có đấy.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan

Chuyên đề hay