Bốn con giáp 'khổ trước sướng sau', càng già càng phát

Bốn con giáp 'khổ trước sướng sau', càng già càng phát

Trong số 12 con giáp, người tuổi Dần, tuổi Dậu, tuổi Tỵ, tuổi Hợi là những con giáp thường vất vả khi trẻ nhưng lại trở nên giàu có ở trung vận và hậu vận.

 
Tuổi Dần: Người tuổi Dần tính cách thẳng thắn, hào phóng , nhiệt tình giúp đỡ người khác, trọng tình trọng nghĩa, là người có năng lực mạnh mẽ. Nhưng những người tuổi Dần khi trẻ vì tính cách quá mạnh mẽ, tự cao tự đại, nên cần phải trải qua nhiều vấp váp, phải chịu khổ chịu khó thì mới trưởng thành, chính vì vậy công việc của con giáp này thường không ổn định.
 
Nhưng khi đến 30 tuổi do được cát tinh soi chiếu, quý nhân phù trợ người tuổi Dần có thể nhanh chóng trở nên giàu có, nắm trong tay quyền lực hơn người.
bon con giap kho truoc suong sau cang gia cang phat
Tuổi Tỵ: Người tuổi Tỵ là người suy nghĩ cẩn thận, thông minh, linh hoạt, rất giỏi trong giao tiếp xã hội nên có rất nhiều bạn bè. Đa phần người tuổi Tỵ phải cần có thời gian tuổi trẻ được rèn giũa, va chạm mới có thể trưởng thành.
bon con giap kho truoc suong sau cang gia cang phat
Thường đến năm 30 tuổi, sự nghiệp của người tuổi Tỵ mới khởi sắc, tài vận mới vượng phát. Đến năm 40 tuổi nếu không trở thành những người quyền quý thì cũng là những đại gia lắm tiền nhiều của.
 
Tuổi Dậu: Người tuổi Dậu bẩm sinh chăm chỉ, cần cù, lương thiện, khéo léo trong giao tiếp, bạn bè đông, quan hệ rộng hơn nữa người tuổi Dậu trong ngũ hành thuộc kim, là mệnh giữ tiền cho nên cả đời tài vận hưng phát.
 
Nhưng người tuổi Dậu phải trải qua một thời tuổi trẻ vất vả, bôn ba mới có thể đạt được thành công. Càng nhiều tuổi tài vận của họ càng khởi sắc. Sau 40 tuổi, người tuổi Dậu ắt là những người quyền quý, giàu có.
bon con giap kho truoc suong sau cang gia cang phat

Tuổi Hợi: Người tuổi Hợi bản chất là người lạc quan, lương thiện, ôn hòa, cả đời được cát tinh bảo hộ, tài vận hưng vượng. Nhưng khi còn trẻ, họ cũng phải chịu nhiều gian khổ, tự mình tạo dựng sự nghiệp. Bước vào trung vận, vì có phúc tinh soi chiếu, tiền tài của người tuổi Hợi không ngừng gia tăng, nếu là chủ doanh nghiệp ắt có tài lộc, công danh hơn người.

 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan