Các anh chàng Hoàng đạo giải quyết vấn đề gì giỏi giang nhất?

Đấng nam nhi đội trời đạp đất nhưng đương nhiên không phải bất cứ việc gì họ cũng giải quyết được. Tuy vậy, vẫn sẽ có những việc các chàng làm giỏi hơn vì đó là sở trường của họ.

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Giúp bạn thoát khỏi tâm trạng ức chế

Khi bạn đang ngập chìm trong những cảm xúc tiêu cực như thất vọng, bi quan hay buồn rầu thì cũng đừng vội chán nản. Nếu xung quanh có một anh chàng Bạch Dương nhiệt tình tốt tính, hãy tìm đến anh ấy xin được giúp đỡ. Chàng trai như Lửa này sẽ xua tan mọi ức chế trong bạn, cùng bạn đi ăn, đi xem phim nghe nhạc, “xõa tới bến” để xoa tan mọi buồn bã ủ ê, con tim bạn sẽ nhanh chóng vui trở lại thôi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Cần phải đầu tư tiền thế nào cho đúng?

Không biết nên quản lý và đầu tư tiền thế nào cho đúng thì bạn phải “thỉnh giáo” người thày Kim Ngưu này. Họ nhất định sẽ không khiến bạn thiệt một xu một cắc nào, vì Kim Ngưu yêu tiền như chính bản thân họ vậy. Hoàn toàn có thể tin tưởng vào Kim Ngưu về chuyện tiền bạc đó, họ cực kỳ sáng suốt và nhanh nhạy với thời cơ

Song Tử (21/5 – 21/6): Khi phải viết đơn từ cảm ơn – xin lỗi người khác

Nếu chẳng may chọc giận cấp trên, cần phải về nhà viết một bản kiểm điểm hối lỗi và hứa hẹn? Bạn khiến cho người nhà buồn lòng, thất vọng, muốn truyền tải sự hối hận của mình qua con chữ? Hãy tìm đến Song Tử nếu bạn cần được giúp đỡ nhé. Anh chàng này khéo léo, biết đưa đẩy và có cái miệng ngọt chết người. Chẳng trách tại sao anh chàng luôn được bao nhiêu người yêu quý.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Muốn thân thiết hơn với người nhà

Là cung Hoàng đạo nam gần gũi và thân thiết với gia đình nhất, Cự Giải biết cách làm thế nào để gắn kết bản thân và mọi người lại. Về lý thuyết thì chìa khóa của những mối quan hệ gia đình là sự quan tâm, lòng đồng cảm và bao dung hết mực. Thế nhưng làm thế nào để xích lại gần nhau chẳng phải là việc đơn giản. Muốn biết phải làm sao, bạn hãy hỏi Cự Giải nhé.

Các anh chàng Hoàng đạo giải quyết vấn đề gì giỏi giang nhất? - Hình 1Sư Tử (23/7 – 22/8): Biết cách điều khiển, “dùng” người

Người khác coi khinh và xem thường bạ không có khả năng lãnh đạo? Hay bị người khác bắt nạt và coi chẳng ra gì? Muốn trở thành người ở trên người khác, tự tin và lời nói trở nên có sức nặng thì bạn cần tìm đến người sinh ra đã có khí chất cao ngạo hơn người như Sư Tử. Họ sẽ là người dẫn đường đắc lực cho bạn, cứ đợi chờ để trở thành nữ thần vạn người mê đi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Dạy bạn cách chăm sóc bản thân

Bạn thường xuyên có quầng thâm dưới mắt, da không được căng mọng xù xì và xấu xí. Sức khỏe giảm sút làm việc chẳng còn tập trung? Bạn đang cần một anh chàng Xử Nữ ở bên nhắc nhở đó, người bạn này rất biết chăm sóc bản thân, cẩn thận và tỉ mỉ. Anh ấy biết bạn cần gì, và phải làm gì để luôn xinh đẹp tươi trẻ đấy.

Thiên Bình (23/9 – 23/10): Tăng khả năng bếp núc

Nếu đột nhiên có một ngày bạn phải trở thành dâu hiền mẹ đảm, phải lo lắng chu toàn cả việc gia đình lẫn bếp núc, bạn chắc hẳn sẽ cảm thấy hoang mang và bỡ ngỡ lắm. Có được một người bạn như Thiên Bình bên cạnh thì đừng ngại nhờ họ bạn nhé. Chàng trai này cầu toàn, làm mọi việc theo bài bản, lại có yêu cầu cao và luôn đặc biệt chú ý về mặt thẩm mỹ. Chuyện bếp núc hiếm có người đàn ông nào vượt mặt được Thiên Bình.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11): Khi bị chèn ép trong công việc

Sự nghiệp cũng như cuộc sống tránh sao được có những lúc thăng lúc trầm, các cô gái chân yếu tay mềm đầu óc không nhiều mưu lược có thể đối phó được hay không? Lúc gặp phải khúc mắc bạn đừng quên nhờ vả đến Bọ Cạp. Họ có đôi mắt thấu đáo hiểu rõ được sự đời, biết được lòng người nông sâu ngoắt ngoéo ra sao, sẽ là người chỉ đường tận tâm nhất cho bạn.

 

Nhân Mã (23/11 – 21/12): Nên tặng gì cho cô bạn thân đây

Sinh nhật của cô bạn thân đến rồi, biết phải tặng gì cho họ đây? Thân nhau đến chẳng giấu giếm gì, thế nhưng mua gì tặng người kia cho vừa ý nghĩa lại có tính thực dụng thì chẳng phải chuyện đơn giản. Không còn cách nào khác thì hãy tham khảo ý kiến của Nhân Mã, người bạn giao thiệp rộng, hiểu biết nhiều và rất được lòng phái nữ này. Bạn nhất định sẽ có câu trả lời cho mình

Ma Kết (22/12 – 19/1): Học chàng trai này cách phối hợp phục trang

Có mấy ai nghiêm túc được như Ma Kết khi phải xuất hiện trước công chúng? Họ rất để ý đến cái nhìn và sự đánh giá của người khác nên việc phối hợp trang phục tuyệt đối không bao giờ qua loa. Đừng ngạc nhiên nếu như các stylist nổi tiếng đều có không ít người thuộc cung Ma Kết. Cần tư vấn về trang phục phụ kiện, hãy nhớ liên lạc với người bạn này nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Khi bị bí ý tưởng

Sáng tạo là món quà mà không phải ai cũng được tạo hóa ban cho. Nhưng Bảo Bình là một ngoại lệ vì lúc nào họ cũng tràn ngập những ý tưởng và suy nghĩ đầy mới lạ. Chính tính cách thoải mái, sở thích ham tìm hiểu và tò mò với mọi thứ đã biến Bảo Bình thành vị cứu tinh mỗi khi bạn không tìm ra sức sáng tạo đâu cả. Họ sẽ là người truyền cảm hứng rất tốt đó.

Song Ngư (19/2 – 20/3): Khi cần thuyết phục người khác

Khi cần phải thuyết phục ai đó mà không biết cách, hãy nhớ đến anh chàng Song Ngư mềm dẻo này bạn nhé. Họ không có gì nhiều hơn sự khéo léo, biết co biết duỗi, cho dù là ý tưởng điên rồ nhất cũng có thể biến chúng thành xuôi tai.

Tin bài liên quan