Chỉ đích danh những con giáp may mắn và đen đủi nhất trong tháng 7 âm lịch

Chỉ đích danh những con giáp may mắn và đen đủi nhất trong tháng 7 âm lịch

Tháng 7 âm lịch, các con giáp này may mắn nhất tháng do được quý nhân phù trợ, cát tinh soi chiếu. Tuy nhiên, ba con giáp Hợi, Mùi, Dần lại gặp nhiều chuyện đen đủi, thị phi.

Tuổi Tỵ

Tháng này Tỵ Thân tương hợp, tài tinh vượng chiếu, cát tinh phù hộ nên vận thế của con giáp này khởi sắc mạnh mẽ. Do có quý nhân giúp đỡ trong công việc nên hoàn thành mọi việc một cách xuất sắc. Chính vì vậy mà được đề bạt lên vị trí cao hơn với quyền lực nhiều hơn. Ngoài ra, do được bề trên hướng dẫn, đưa ra những lời khuyên quý báu mà có được cơ hội phát tài, thu nhập tăng lên không ngừng.

Tuổi Tý

2

Tháng này, Tý Thân tạo thành cục diện “Bán Hợp”, đồng thời lại có “Ấn Tinh” soi chiếu nên người tuổi Tý sẽ được quý nhân giúp đỡ trong mọi mặt của cuộc sống. Do được sự giúp sức của quý nhân, nên công việc làm một thu ba, sự nghiệp thăng hoa. Tài vận trong tháng này của người tuổi Tý cũng hết sức hưng phát, quý nhân là bạn bè sẽ mang lại những cơ hội hợp tác đầu tư kinh doanh mang lại những khoản lợi nhuận khổng lồ.

Tuổi Ngọ

3

Tháng 8 (tháng 7 âm lịch), người tuổi Ngọ do được quý nhân ra tay giúp đỡ nên mọi khó khăn trong công việc đều được giải quyết ổn thỏa. Sự nghiệp, tài vận và tình cảm đều thăng hoa. Con giáp này sẽ có cơ hội được thăng chức, tăng lương và tìm được ý một nửa đích thực của cuộc đời.

Tuổi Thân

4

Quý nhân trong tháng này của người tuổi Thân chính là bạn bè. Những lời khuyên hữu ích, những tin tức có lợi đã giúp cho con giáp này có một tháng may mắn trong công việc. Người tuổi Thân hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, được cấp trên trọng dụng và đánh giá cao nên chắc chắn sẽ được đề bạt lên chức vụ cao hơn.

Các con giáp cần lưu ý:

Tuổi Hợi

5

Tháng này do bước vào cục diện “Thân Hợi tương hại” nên người tuổi Hợi sẽ bị tiểu nhân phá rối, đặt điều thị phi do đó gặp không ít áp lực trong cuộc sống. Trong tháng 8, người tuổi Hợi làm việc gì cũng nên khiêm tốn, cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói để tránh tiểu nhân “thừa cơ ám hại”, đồng thời cũng nên lắng nghe lời khuyên từ cấp trên và người lớn tuổi trong gia đình.

Tuổi Dần

6

Tháng này là tháng “Thân Kim xung khắc” nên người tuổi Dần sẽ gặp rất nhiều áp lực trong công việc. Đồng thời, con giáp này nếu không cẩn thận trong quản lý tài chính sẽ rất dễ mắc bẫy tiểu nhân mà tổn hao tiền bạc và của cải.

Tuổi Mùi

7

Tâm trạng không tốt, không ổn định ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển của sự nghiệp trong tháng 8 (tháng 7 âm lịch) của người tuổi Mùi. Con giáp này nên cẩn trọng trong việc kết giao với bạn bè, đối tác mới để tránh gặp phải họa “tiểu nhân”. 

* Thông tin trong bài viết chỉ mâng tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan