Chi tiết tử vi ngày 26/10/2019 thứ 7 của 12 con giáp

Chi tiết tử vi ngày 26/10/2019 thứ 7 của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 26 tháng 10 năm 2019 thứ 7 (Âm lịch: ngày 28-9 - Bính Thân 丙申 [Hành: Hỏa]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 26 tháng 10 năm 2019 thứ 7 dương lịch:

Thứ 7: 26-10-2019 - Âm lịch: ngày 28-9 - Bính Thân 丙申 [Hành: Hỏa], tháng Giáp Tuất 甲戌 [Hành: Hỏa], năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Hàn Lộ, Trực: Khai, Ngày: Hoàng đạo [Kim Quỹ]: tốt.

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Sửu (01h-03h); Thìn (07h-09h); Tỵ (9h-11h); Mùi (13h-15h); Tuất (19h-21h).

Tuổi xung khắc ngày: Giáp Dần, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn.
Tuổi xung khắc tháng: Nhâm Thìn, Canh Thìn, Canh Tuất.
Sao: Đê - Trực: Khai - Lục Diệu : Lưu Liên

Việc nên làm: Xuất hành, đi tàu thuyền, khởi tạo, động thổ, san nền đắp nền, dựng xây kho vựa, làm hay sửa phòng Bếp, thờ cúng Táo Thần, làm nội thất, may mặc, lắp đặt máy móc, nông nghiệp, đào ao giếng, tháo nước, các việc trong vụ chăn nuôi, mở thông sông ngòi, cầu thầy chữa bệnh, bốc thuốc, uống thuốc, nhập học, học kỹ nghệ, vẽ tranh, tu sửa cây cối.
Việc kiêng kỵ: Chôn cất

Ngoại lệ các ngày: Thân: Trăm việc đều tốt.; Tí: Trăm việc đều tốt.; Thìn: Trăm việc đều tốt, nhưng Thìn là tốt hơn hết vì Sao Đê Đăng Viên tại Thìn.

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Nam - Tài Thần: Chính Đông - Hạc Thần : Tại Thiên

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Bạch Hổ Túc: Cấm đi xa. Làm việc gì cũng không thành công. Rất xấu trong mọi việc.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Tị (09h-11h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Mùi (13h-15h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Thân (15h-17h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 26/10/2019 thứ 7 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi phương Đông 12 con giáp cho thấy tuổi Tý thể hiện mình là người có tinh thần trách nhiệm cao, công minh chính trực nên bất cứ ai giao việc cho bản mệnh cũng cảm thấy an tâm. Tuy nhiên đôi khi con giáp này lại hơi cứng nhắc, bảo thủ nên có thể một số việc không hoàn thành đúng tiến độ, khá là đáng tiếc.

Cũng may là người tuổi Tý vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, cấp trên, bạn bè… được mọi người yêu quý và sẵn sáng giúp đỡ khi gặp khó khăn. Nhiều người cho rằng bản mệnh may mắn nhưng thực ra đây cũng là cách mà con giáp này đối xử với mọi người nên giờ nhận lại như vậy.

Vận trình tình cảm trong ngày không được tốt đẹp cho lắm, nhưng cũng không quá đáng ngại. Bản mệnh đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn nên khó tìm được đối tượng ưng ý, tuy nhiên khi người phù hợp xuất hiện thì mọi tiêu chuẩn đề ra đều có thể bị phá bỏ, dù người đó không hoàn hảo nhưng xứng đáng với tình yêu của tuổi Tý.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ bảy của 12 con giáp nói rằng tuổi Sửu có thể phạm phải một số sai lầm trong công việc nhưng khi nhận ra lỗi lầm thì con giáp này nên chủ động xin lỗi ngay chứ đừng né tránh kẻo người khác lại có ấn tượng không tốt về mình. Cuộc sống không có ai không mắc phải sai sót cả, điều quan trọng là bản mệnh phải biết thừa nhận và sửa chữa để tránh lặp lại lần sau.

Mỗi môi trường khác nhau sẽ có phong cách, văn hóa khác nhau, vì vậy dù làm ở bất kỳ chỗ nào người tuổi Sửu cũng cần phải thích nghi và thay đổi bản thân để hòa hợp hơn. Không nên so sánh nơi này với nơi kia vì suy cho cùng đó cũng chỉ là quan điểm của riêng con giáp này mà thôi.

Con giáp này nên xem lại cách chăm sóc của bản thân tới nửa kia, có thể tuổi Sửu cho rằng mình đã rất quan tâm nhưng người ấy lại chẳng cảm thấy vui vẻ gì. Đừng chỉ cố làm những điều mình thích mà nên tìm hiểu xem đối phương muốn gì thì họ mới cảm thấy được tôn trọng và hạnh phúc khi được bản mệnh để ý như vậy.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

3. Tử vi tuổi Dần

Tuổi Dần có cơ hội để thể hiện khả năng và quyền lực của mình, nhưng cũng không nên làm quá mọi chuyện lên hay tỏ ra kiêu ngạo, tự mãn bởi thường thì mọi người kính nể và tôn trọng con giáp này vì chính con người, cá tính tốt đẹp bên trong chứ không phải là cách bản mệnh thể hiện ra bên ngoài.

Trong ngày Dần Thân tương xung dự báo các mối quan hệ xã giao của con giáp này có điềm mâu thuẫn, tranh cãi gay gắt hoặc chuyện tình cảm cá nhân gặp rắc rối do có người thứ ba xen ngang vào mối quan hệ bản mệnh và người ấy. Dù là tình huống nào thì người tuổi Dần cũng đừng vội than vãn, đổ lỗi cho người khác mà nên nhìn lại xem mình đã phạm phải sai lầm gì thì mới tìm ra cách giải quyết phù hợp.

Những thực phẩm nạp vào cơ thể mỗi ngày có tác động rất nhiều tới sức khỏe, vì vậy tuổi Dần hãy thường xuyên kiểm soát chế độ dinh dưỡng của từng bữa ăn, có như vậy thì mới đủ năng lượng để làm việc hiệu quả được. Ngoài ra, con giáp này cũng cần hạn chế các thực phẩm chế biến sẵn, đồ uống có chất kích thích… bởi nó không tốt cho cơ thể.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

4. Tử vi tuổi Mão

Xem tử vi phương Đông 12 con giáp dự báo tuổi Mão thể hiện mình là người có lòng nhân từ, rộng lượng, sẵn sàng tha thứ cho lỗi lầm của người khác vì con giáp này biết rằng có quát mắng cũng không giải quyết được vấn đề gì cả. Hơn thế nữa, bản mệnh cũng cảm thấy mệt mỏi, khó chịu hơn. Nếu vấn đề không quá nghiêm trọng thì nên giải quyết nhẹ nhàng.

Con giáp này có thể gặp gỡ và làm quen với những người bạn mới, nhưng hãy thể hiện mình là người khéo léo, thông minh trong cách ứng xử. Đừng chỉ chú tâm vào mình, hãy tập trung xem đối phương quan tâm điều gì, tìm hiểu người bạn sắp tiếp xúc là ai sẽ giúp người tuổi Mão dễ dàng lấy được cảm tình từ họ nhiều hơn.

Khi cơ thể phải chịu nhiều áp lực, căng thẳng trong thời gian dài có thể làm giảm khả năng ghi nhớ của não bộ. Vì vậy tuổi Mão cần giảm tải tình trạng căng thẳng bằng cách nghe nhạc, xem phim hoặc tạm gác công việc sang một bên để nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn. Tinh thần vui vẻ, trí óc minh mẫn mới làm việc hiệu quả được.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Tuổi Thìn gặp ngày tam hợp nên có rơi vào hoàn cảnh khó khăn gì cũng sẽ có người nâng đỡ, gỡ rối cho. Con giáp này được mọi người xung quanh yêu mến nhờ tính cách hiền lành, hòa đồng, rộng rãi với người khác, bất kể là bản mệnh đang giữ chức vụ gì ngoài xã hội cũng vậy. Nhờ vậy mà công việc cũng hanh thông, suôn sẻ hơn.

Về phương diện tình cảm, các mối quan hệ xã giao trong ngày cũng rất tốt, tình yêu đôi lứa êm. Con giáp này có thể nhận được lời mời tới thăm nhà, gặp gỡ, ăn uống nên càng vui vẻ hơn. Hãy nhớ tình cảm bạn bè, đồng nghiệp, gia đình mà người tuổi Thìn đang có là những thứ không thể mua được bằng tiền nên hãy biết trân trọng.

Một giấc ngủ ngắn vào buổi trưa rất tốt cho não bộ và khả năng ghi nhớ. Sau giờ ăn trưa tuổi Thìn chỉ cần chợp mắt khoảng 15 phút cũng giúp con giáp này sẽ có buổi chiều làm việc hiệu quả. Tuy nhiên không nên ngủ quá nhiều, giấc ngủ trưa quá dài có thể gây phản tác dụng như cơ thể mệt mỏi, thiếu tỉnh táo.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ bảy ngày 26/10/2019, tuổi Tị bỗng cảm thấy cô đơn, lạc lõng vô cùng. Con giáp này nghĩ rằng không có ai hiểu mình, dù có nói ra thì đối phương vẫn hiểu nhầm nên càng cảm thấy thất vọng hơn. Đây cũng là nguyên nhân khiến bản mệnhkhông thể hòa nhập vì không có được sự thoải mái.

Vận trình tình duyên có xu hướng giảm sút do cục diện Tị Thân tương phá, hôn nhân xuất hiện vết rạn nứt, gia đạo bất an. Có thể người tuổi Tị khó lòng quên đi được những nỗi đau vừa mới xảy ra nhưng hãy cố gắng tha thứ để mọi chuyện dần vào quá khứ, sống bao dung mới là bí quyết để giữ gìn hạnh phúc gia đình mà bất cứ ai cũng nên học hỏi.

Con giáp này cần phải chú ý tới về bề ngoài của bản thân hơn nhé, đừng cho rằng nó không ảnh hưởng gì đến cuộc sống của mình. Khi tuổi Tị biết quan tâm tới hình thức bên ngoài thì đó cũng là phép lịch sự tối thiểu thể hiện phẩm chất con người, nhất là trong môi trường kinh doanh, dịch vụ và các công việc đòi hỏi phải thường xuyên gặp gỡ khách hàng.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ cảm thấy không tự tin, ngại ngừng khi tiếp xúc với người khác hoặc chia sẻ chuyện của mình với bất cứ ai vì lo sợ sẽ bị lợi dụng yếu điểm này. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi khi người khác biết quá nhiều về bản mệnh thì càng dễ làm tổn thương, nên hãy nói những gì cần nói còn không thì giữ bí mật cho riêng mình.

Sau khi hoàn thành xong công việc, hãy dành cho mình chút thời gian để nghỉ ngơi, nghe nhạc hoặc ngồi thiền để thư giãn đầu óc và thả lỏng tinh thần. Ngoài ra người tuổi Ngọ cũng có thể tham gia bất cứ hoạt động yêu thích nào để như nấu ăn, chụp ảnh, xem phim… miễn là giúp đầu óc thấy thoải mái, thư giãn.

Về phương diện sức khỏe, con giáp này nên hạn chế ăn nhiều mỡ động vật hay các thực phẩm ngọt nhiều đường. Bên cạnh đó, tuổi Ngọ cần tăng cường các chất béo không bão hòa có trong các loại hạt, cá béo sẽ có lợi cho cơ thể của bản mệnh nhiều hơn. Từ đó thể chất cũng khỏe mạnh và dồi dào năng nặng hơn.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

8. Tử vi tuổi Mùi

Người tuổi Mùi rất dễ cả giận mất khôn, trong lúc nóng giận nói lời thiếu suy nghĩ, lại thêm tính hiếu thắng nên con giáp này có thể phạm lỗi lớn ảnh hưởng tới công việc, sự nghiệp, đường thăng tiến sau này. Hãy nhớ cách hành xử sẽ cho thấy bản mệnh có xứng đáng nhận được may mắn hay không.

Dám thử thách chính mình, phá bỏ mọi giới hạn của bản thân, sống lạc quan, yêu đời, rộng lượng, bao dung với tất cả mọi người, con giáp này sẽ nhận lại được những điều tương tự. Ngay cả với những người không tốt với mình thì tuổi Mùi cũng nên đối xử tốt đẹp với họ, đừng để sự tiêu cực khiến mình thay đổi nhé.

Về phương diện tinh cảm, đặc biệt là mối quan hệ vợ chồng rất cần lời xin lỗi mỗi khi làm sai hoặc gây tổn thương cho nửa kia. Bởi đối phương sẽ sẵn sàng chấp nhận và xem như đó là một món quà giúp cuộc sống gia đình hạnh phúc hơn. Sự xoa dịu đến đúng lúc sẽ làm mâu thuẫn, bất đồng nhanh chóng được tháo gỡ.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Người tuổi Thân có một ngày may mắn trong mọi phương diện thì tình cảm, công việc, sự nghiệp và tài lộc. Tuy nhiên cũng có thể vì thế mà con giáp này trở nên kiêu căng, tự mãn và dễ bị người khác ghen tị, chỉ cần khiêm tốn và biết nhường nhịn thì sẽ không có vấn đề gì quá lớn xảy ra.

Nếu bản mệnh cảm thấy mình quá bận rộn, thay vì than vãn tuổi Thân hãy tìm cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống, dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân hơn. Con giáp này làm được như vậy mới có nhiều thời gian để gặp gỡ, tìm kiếm các mối quan hệ mới và một nửa phù hợp cho mình.

Những chi tiết nhỏ như cách chọn trang phục, kiểu tóc… cũng thể hiện rất nhiều về con người tuổi Thân. Đừng chủ quan cho rằng điều này không ảnh hưởng tới cuộc sống, vì thế bản mệnh hãy bắt đầu tư việc hoàn thiện hình thức, sau đó tiếp tục cải thiện tính cách cũng như giá trị bên trong của mình.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp nói rằng vận trình sự ghiệp trong ngày của tuổi Dậu diễn ra khá thuận lợi. Con giáp này biết rằng phải làm việc thì mới kiếm được tiền, phải làm thì mới khẳng định được chính mình, giành được vị trí nhất định trong xã hội nhưng bản mệnh không bao giờ dùng nó để đánh đổi hạnh phúc của mình.

Về phương diện tình cảm cũng khá tốt đẹp, các mối quan hệ hài hòa, tình yêu đôi lứa hạnh phúc. Hãy cố gắng tiếp cận những người có nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống để tăng cường may mắn cho mình chứ người tuổi Dậu không nên lại gần những kẻ tiểu nhân mưu hèn kế bẩn.

Chăm chỉ vận động cơ thể là cách tốt nhất giúp con giáp này làm việc hiệu quả và tăng cường thể chất. Mỗi khi cơ thể được hoạt động sẽ làm máu lưu thông tốt hơn, không chỉ giúp giảm các bệnh mãn tính khác như tiểu đường, tim mạch mà còn giảm căng thẳng và tăng chức năng não bộ.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi ngày mới cho thấy người tuổi Tuất có thể gặp may mắn trong ngày thứ 7. Tuy nhiên muốn có được vận may tốt thì con giáp này nên làm nhiều việc thiện, giúp đỡ mọi người và tránh xa điều xấu, ảnh hưởng không tốt bởi vận may chính là phần thưởng cho sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của bản mệnh.

Chuyện tình cảm khá tốt đẹp, các cặp đôi yêu nhau lâu bắt đầu bàn tính tới chuyện trăm năm. Nếu còn độc thân con giáp này cũng nên tìm kiếm nửa kia cho mình chứ đừng mải mê với công việc kiếm tiền quá vì thời gian không chờ đợi một ai hết. Bên cạnh đó, tuổi Tuất cũng cần tích cực giao lưu, làm quen người khác giới để tăng nhân duyên cho mình.

Nếu bản mệnh cảm thấy khó hiểu không biết tiền làm ra đi đâu mất thì cần xem lại cách quản lý tiền bạc của mình. Không hẳn là con giáp này không kiếm được mà là do tuổi Tuất đã tiêu quá nhiều. Đôi khi chỉ là những khoản lặt vặt nhưng cộng lại sẽ là khoản lớn nên bị thâm hụt tài chính lúc nào không hay.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

Tuổi Hợi tỏ ra là người thân thiện, nhiệt tình, thích giúp đỡ mọi người nhưng không hẳn những gì con giáp này cho đi sẽ được đón nhận. Thế nhưng đừng buồn hay cáu giận nhé, hãy cứ thoải mái làm điều mình muốn, vì chỉ cần bản mệnh hỗ trợ hết sức là đủ còn họ có nhận hay không thì không quan trọng.

Về phương diện công việc, trong ngày con giáp này có thể sẽ phải đối mặt với nhiều thị phi do cục diện Hợi Thân tương hại. Hãy cố gắng hạn chế mâu thuẫn, cãi cọ không đáng có vì điều đó chẳng giải quyết được gì, nhất là khi đối phương là người không biết điều. Thay vì nói quá nhiều hãy hành động để rắc rối sớm được xử lý.

Con giáp này được khuyên nên dành thời gian cùng các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè đi chơi, đi hát cho thoải mái tinh thần trong ngày cuối tuần. Việc này sẽ giúp người tuổi Hợi lấy lại cân bằng sau một ngày làm việc vất vả, cũng là dịp để mọi người chia sẻ trải nghiệm của mình, và tình cảm cũng được thắt chặt.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh