Cách khai vận may mắn cho tiết khí Lập Đông năm 2023 để 3 tháng cuối năm tài lộc rủng rỉnh

Sang tiết Lập Đông, vạn vật đổi thay khi tiết trời chuyển lạnh và vận khí con người cũng đổi. Để túc vượng vận khí, khai vận may mắn cho tiết khí Lập Đông, nhớ thực hiện những điều dưới đây.

Truyền kỳ về Đức Phật và con đường đến cõi vĩnh hằng

Vào khoảng 2500 trước, ở tiểu vương quốc Shakya đã xảy ra một chuyện lạ kỳ gây chấn động toàn thế giới…

Giải mã giấc mơ: Nằm mơ thấy bắt rắn điềm báo gì, lành hay dữ? con số liên quan

Rắn là loài vật hoang dã khá nguy hiểm nhưng lại sống rất gần với con người, tại những khu bụi rậm hay những nơi dân cư thưa thớt thường có rắn xuất hiện, đặc biệt là khu vực ngoại thành và những vùng nộng thôn, gặp rắn cũng không phải chuyện lạ. Rắn mang đến nỗi sợ cho con người bởi khả năng tấn công chết người và bề ngoài đáng sợ. Tuy nhiên vẫn có những người hành nghề bắt rắn để đem bán hoặc tự tay bắt nó khi thấy rắn bò vào nơi sinh sống của mình. Nhưng rắn lại xuất hiện trong giấc mơ thì có ý nghĩa gì?

Bí ẩn về cặp "cá ma" khủng thoắt ẩn thoắt hiện trong hang đá Thanh Hóa

“Thần cá” dài bằng đòn gánh, thân đen sì như cột nhà cháy, nặng một tạ và hai lỗ tai đeo khuyên vàng. Nhắc đến hang cá, hay suối cá thần, thì ai cũng nghĩ đến vùng đất Cẩm Thủy, miền tây Thanh Hóa, nơi mỗi năm có cả trăm ngàn lượt người tìm đến chiêm ngưỡng loài cá lạ, cứ đu đưa từ lòng núi ra suối, chẳng sợ con người.

Top 10 người đen đủi nhất lịch sử thế giới

Những người kém may mắn nhất thế giới sau đây liên tiếp trải qua những sự kiện xui xẻo, khiến họ nhiều lần thất bại thậm chí suýt mất mạng.

Bí ẩn về giếng nước thần và bầu sữa mẹ không bao giờ cạn ở làng cổ Đường Lâm

Những bà mẹ nuôi con nếu không có sữa cho con bú thường tìm về nơi đây làm lễ rồi uống nước giếng để sữa “về”.