Chuyện tình yêu 2017 của 12 con giáp

Chuyện tình yêu 2017 của 12 con giáp

Năm hết Tết đến cùng với gió lạnh cuối mùa, ai cũng khao khát một đôi bàn tay nắm lấy. Năm 2017 năm Đinh Dậu đã đến rất gần, vậy con giáp nào sẽ thoát kiếp độc thân trong năm nay nào?

Tuổi Tý: Cơ hội tình yêu

Có lẽ thời điểm này là cơ hội để nhân duyên tốt đến gần hoặc sẽ xuất hiện đối tượng theo đuổi xuất sắc nổi bật, đáng chú ý. Thế nhưng đừng để số lượng làm mờ chất lượng bạn nhé, dù cho có nhiều cũng vẫn cần phải chọn lựa và biết lắng nghe tuổi Tý ạ. Tham gia thêm thật nhiều những buổi tụ họp, bạn sẽ biết mình cần gì và muốn gì ngay thôi mà.

Tuổi Dần: Chủ động tấn công

Cô gái mạnh mẽ này luôn rất thu hút bản tính chinh phục của đàn ông, nhân duyên với những người khác phái chưa bao giờ giảm sút. Chỉ có điều thay vì ngồi đón nhận, họ chủ động và cởi mở hơn thì nhất định sẽ chấm dứt được đời độc thân trong năm nay đó.

Tuổi Mão: Cẩn thận chọn lựa

Có những cung Hoàng đạo có nhân duyên tốt và thậm chí sẽ kết hôn vào cuối năm, tuổi Mão chẳng cần phải lo nghĩ quá nhiều về tình trạng của mình. Họ chỉ cần bình tĩnh và chọn lựa thật kỹ càng mà thôi. Tình yêu cần cảm xúc nuôi dưỡng nhưng cũng phải có lý trí dẫn đường nữa bạn ạ.

Tuổi Thìn: Tình yêu mới đến

Có quý nhân phù trợ, gặp được người tốt giúp đỡ, có lẽ công cuộc tìm kiếm bạn đời của các quý cô tuổi Thìn sẽ nhẹ nhàng đơn giản hơn nhiều. Được giới thiệu người hay đưa đến các buổi găp gỡ hẹn hò cũng đừng ngại nhé, có chịu khó kiếm tìm hạnh phúc mới đến tay mà. 

 

 

Tuổi Thân: Người bạn tâm hồn

Bên cạnh người bạn tuổi Thân đang đơn độc bất chợt xuất hiện người rất giống với mình, có tính cách và sở thích tương đương. Hai người ở cùng nhau vui vẻ, nhưng nếu để tiến triển thêm bước nữa thì cuối năm này là thời điểm hợp lý để thúc đẩy đó bạn nhé.

Tuổi Dậu: Càng thêm quyến rũ

Những cô gái độc thân luôn có nét hấp dẫn thú vị riêng. Cũng vì thế mà cánh đàn ông mới có thể bị các nàng thu hút. Nét quyến rũ mê hồn của tuổi Dậu càng tăng dần theo năm tháng, nếu tập trung phát triển bản thân thì cuối năm nay bạn sẽ tìm thấy được ý trung nhân.

Tuổi Tuất: Kết thêm bạn mới

Sao đào hoa nở rộ vào cuối năm là thời cơ rất tốt để có cặp có đôi, bạn tuổi Tuất nên thoát khỏi cái vỏ ốc cô độc trầm lặng mọi khi. Khi giao lưu gặp gỡ nhiều người, bạn sẽ có cơ hội quen biết thêm nhiều người mới, mở rộng thế giới quan và biến bản thân mình trở nên hấp dẫn. Như đóa hoa càng nhiều hương thơm sẽ càng thu hút mọi người.

Tuổi Hợi: Thảo luận chuyện cưới xin

Cuối năm này là cơ hội tốt để bạn tuổi Hợi gia tăng thêm chuyện tình cảm, biến những hy vọng bao ngày qua thành hiện thực. Nếu đã có người yêu thì đây là lúc thích hợp để bàn chuyện cưới xin rồi tính toán dần dần đấy nhé.

 

Bảo Ninh

Tin bài liên quan