Cô nàng Hoàng đạo biết cách cưng chiều người yêu nhất

Nếu xét về mức độ thông minh và biết cách 'cưng chiều' đối phương thì những cung Hoàng đạo nữ sau đây là lựa chọn lý tưởng.

Top 6. Nàng Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đây là cô nàng rất thiếu cảm giác an toàn, nhưng một khi đã được nửa kia đáp ứng được các điều kiện tiền đề đối với mình thì trong mối quan hệ tình cảm này, nàng có thể hy sinh bản thân rất nhiều để đền đáp và làm hài lòng đối phương. Đối với nàng mà nói, mục tiêu cuối cùng của tình yêu chính là hôn nhân và gia đình.

Trước khi kết hôn, nàng Cự Giải thường không thật sự khéo léo để làm vui lòng người đàn ông của mình, nhưng khi hai bạn đã về chung nhà, nàng bỗng trở thành người bạn đời lý tưởng khi biết rất nhiều cách để khiến nửa kia luôn cảm thấy an toàn và hạnh phúc bên cạnh mình. Nàng luôn hết lòng chăm sóc gia đình, bỏ ra rất nhiều vì đối phương nên tình cảm của hai người rất ổn định và hòa hợp.

Top 5. Nàng Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cách cư xử cởi mở, phóng khoáng và đầy nhiệt tình chắc chắn là điểm nổi bật khiến nàng Nhân Mã được người khác phái yêu thích. Đừng thấy bình thường nàng xem bản thân là trung tâm và có quan hệ xã giao rộng rãi thì mặc định nàng thiếu chung thủy và không đáng tin.

Kỳ thực, trong mối quan hệ tình cảm, với trái tim đầy vui tươi và lạc quan, nàng luôn có thể khiến người đàn ông của mình cảm nhận được một tình yêu sâu sắc, nồng nhiệt. Nàng không phải kiểu 'tính tiểu thư' nhưng nói về tuyệt chiêu làm nũng, lấy lòng người yêu thì nàng cũng không hề thua kém ai.

Nàng rất hài hước và đặc biệt biết cách tạo ra bầu không khí hài hòa, thú vị để hóa giải những tình huống ngại ngùng hoặc mâu thuẫn với nửa kia. Ngoài ra, nàng cũng ít khi thật sự nổi giận với đối phương, thường thì mau giận mau nguôi nên người ấy cũng không cảm thấy áp lực khi ở cạnh nàng.

Top 4. Nàng Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trông Kim Ngưu lúc nào cũng trầm lặng vậy thôi nhưng khi gặp vấn đề trong tình cảm thì cô nàng sẽ trở nên thông minh và khôn khéo rất nhiều. Những cách xử sự vừa chin chắn vừa lý trí khiến người đàn ông bên cạnh luôn cảm thấy đức tính lương thiện và hiền thục ở nàng. Đặc biệt nàng Kim Ngưu thường là những 'chuyên gia đầu bếp' nên cực kỳ khéo trong việc nắm giữ cái bao tử của đàn ông.

Bất luận là về tiền bạc vật chất hay các giá trị tinh thần trong cuộc sống, nàng đều có thể quán xuyến chu toàn khiến nửa kia rất yên tâm và hài lòng. Tuy là cung Hoàng đạo khá xem trọng chất lượng đời sống vật chất nhưng nàng vẫn có thừa sự nồng ấm và lãng mạn để trói trái tim đàn ông.

Top 3. Nàng Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cái cách mà nàng Song Ngư cưng chiều và làm cho người yêu vui luôn rất lãng mạn, ngọt ngào. Có thể nói đây là cô nàng có tính tiểu thư, tính cách dịu dàng ấm áp và rất có khiếu về nghệ thuật.

Mối quan hệ yêu đương của nàng với nửa kia không bao giờ thiếu sự thi vị và những bất ngờ. Ngoài ra, nàng rất biết cách nói lời yêu thương, có thể làm tan chảy bất cứ trái tim người đàn ông nào. Những cô gái khác có thể thường áp đặt và thúc ép người yêu nhưng nàng Song Ngư lại thích dùng 'chiêu' nhõng nhẽo để làm đối phương mềm lòng.

Top 2. Nàng Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Bản thân cung Thiên Bình vốn đã đại diện cho tình yêu và cái đẹp. Trong tình yêu, nàng rất biết cách 'lui để tiến', vừa giữ được sự hòa thuận với nửa kia vừa có thể xoay chuyển tình thế theo ý mình. Nàng Thiên Bình cũng thường âm thầm hy sinh rất nhiều cho người yêu nhưng nàng không thể hiện ra bên ngoài mà chỉ dùng những hành động mềm mỏng để ảnh hưởng đến đối phương.

Ngoài ra, nàng luôn là người ủng hộ nửa kia và dù có cho đi nhiều hơn cũng không cảm thấy thiệt thòi, uất ức. Tấm lòng bao dung và hiểu chuyện của nàng luôn khiến người đàn ông hài lòng, thán phục và trân trọng.

Top 1. Nàng Song Tử (21/5 - 21/6)

Nói về chuyện làm người yêu vui lòng thì nàng Song Tử là 'đệ nhất'. Cô nàng này rất biết cách dùng những phương thức khác nhau để hóa giải sự bất hòa trong tình yêu, hôn nhân.

Cho dù trước đó hai bạn có cãi nhau một trận to tiếng thế nào thì khi nàng tự bình tâm lại, chắc chắn lại nhẹ nhàng dành cho bạn một nụ cười đầy thiện chí và ân cần chăm sóc chu đáo như chưa từng có gì xảy ra. Không những vậy, nàng rất ít khi 'thù dai', trái tim cởi mở và lạc quan khiến nàng đủ khả năng kiểm soát tâm trạng để có thể dành cho đối phương tình cảm dịu dàng nhất. Trong cuộc sống hằng ngày, nàng luôn dùng hành động thiết thực để khiến nửa kia cảm nhận được tình yêu, sự quan tâm và được thoải mái.

 

Theo Lạc Tâm

Tin bài liên quan