Cung Hoàng đạo giỏi đóng kịch nhất

Cung Hoàng đạo giỏi đóng kịch nhất

Trong cuộc sống, các cung hoàng đạo thật khó tránh khỏi lúc phải giả vờ đóng kịch để che giấu suy nghĩ của bản thân. Cung hoàng đạo nào sẽ là "diễn viên" giỏi nhất?

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Cung Xử Nữ thường được cho là những người trong sáng, suy nghĩ giản đơn. Thế nhưng, ít ai biết được rằng, cũng có những Xữ Nữ cực kì yêu thích việc giả khờ, làm ra vẻ chưa biết gì cả, trong khi mọi chân tơ kẽ tóc của sự việc họ đã đều nắm rõ cả rồi. Ngoài ra, Xử Nữ cũng là một người rất kín đáo, ít khi biểu lộ cảm xúc của mình ra ngoài, vì vậy người khác khó lòng đoán biết được tâm trạng của họ. Xử Nữ cũng ưa thích việc che đậy đau thương, nén nỗi buồn lại trong lòng và để cho người khác thấy mình đang vui, vẫn ổn, vẫn cười đùa. Trong tình yêu, họ che đậy sự quan tâm đến người họ yêu thương.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Cung Hoàng đạo Song Tử rất giỏi “đeo mặt nạ” và diễn kịch. Nếu thực sự đang muốn trêu đùa ai đó, Song Tử sẽ giả vờ ngờ nghệch, ngốc nghếch để làm như mình chẳng biết gì cả. Song Tử dường như được đào tạo để làm một diễn viên xuất chúng. Trong lòng Song Tử chất chứa rất nhiều những tâm tư và nỗi niềm sâu kín, nhưng họ vẫn luôn nở nụ cười trên môi, “mặc cho lòng chẳng vui, cười xóa tan muộn phiền.” Ngoài ra, khi Song Tử quan tâm đến cái gì thì sẽ quan tâm cực kì, nhưng vẻ bề ngoài thì như có vẻ chẳng để ý gì lắm. Cũng không phải Song Tử muốn che giấu bản thân, mà đó chỉ như là một thói quen mà thôi. Trong tình yêu, họ giỏi quan sát nét mặt nên tuỳ chỉnh theo thời điểm để nói ra điều khác nhau.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là cung Hoàng đạo hay giả vờ nhất trong 12 cung Hoàng đạo. Họ thường tỏ ra mình là người kiên cường và lạnh lùng, nhiều khi điều đó khiến cho người khác cảm thấy họ thật khó gần. Tuy nhiên, Bảo Bình không phải là người hay lừa dối. Thứ họ đang lừa dối, có lẽ chính là cảm xúc của bản thân mình. Đau đớn, khó chịu hay tức giận, Bảo Bình chẳng bao giờ nói ra. Sau tất cả, Bảo Bình vẫn mỉm cười, giả vờ rộng lượng, giả vờ an yên, giả vờ bình thản. Với Bảo Bình nhiều khi họ đóng kịch tuỳ vào tâm trạng vui buồn của họ.

Tin bài liên quan