Cung hoàng đạo ghét nghe những chuyện 'ngồi lê đôi mách'

Lắng nghe người khác nói những chuyện nhảm nhí là một việc rất vô bổ, đặc biệt là 3 cung Hoàng đạo sau đây, họ rất ghét khi phải nghe những câu chuyện không ý nhĩa với họ như vậy.

Số 1: Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết là cung Hoàng đạo có quan niệm về thời gian rất mạnh mẽ, phương châm sống của họ là 'thời gian là vàng bạc'. Ma Kết lúc nào cũng cảm thấy bản thân không có đủ thời gian dành cho công việc cũng như cuộc sống của họ. Vì vậy Ma Kết rất ghét nghe người khác nói những chuyện mà họ cho là 'nhảm nhí', thay vào đó họ sẽ dành khoảng thời gian đó để làm những việc có ý nghĩa hơn.

Số 2: Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đa phần những người thuộc cung Sư Tử đều có chính kiến của riêng mình, họ ít khi tán thành quan điểm của người khác. Đặc biệt là khi Sư Tử bận tối mắt tối mũi vì công việc, họ sẽ không nghe câu chuyện của bất cứ ai. Hơn nữa Sư Tử lại có mong muốn hơn người thái quá nên thường cho rằng thà tự mình nhanh chóng đưa ra phán đoán còn hơn nghe người khác lảm nhảm bên tai.

Số 3: Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã rất thích được tự do thoải mái, họ không thích việc bị người khác trói buộc. Vì vậy Nhân Mã không muốn phải dành ra thời gian quý báu của mình để nghe người khác nói những chuyện nhảm nhí và vô bổ. Mà thay vào đó họ sẽ dành thời gian quý báu của mình để trải nghiệm những điều mới mẻ để thỏa mãn trí tò mò của bản thân.

 

Hồng Ngân

Tin bài liên quan