Cung nào mưu thâm kế hiểm nhất?

Cung nào mưu thâm kế hiểm nhất?

Đôi khi, những trò đùa dai hay những lần bày mưu tính kế của những cung này khiến cho người đối diện phải phát điên.

Song Tử

Điều khiến cho một Song Tử cảm thấy sảng khoái nhất đó là chọc cho người đối diện phát điên lên vì họ. Người đó càng cho phản ững dữ dội bao nhiêu thì niềm vui của họ lại càng gia tăng bấy nhiêu. Nếu nói về độ “thâm” thì Song Tử có lẽ là nhất. Trò mà họ hay áp dụng nhất đó là “đi xe kích”. Họ sẽ ngồi rung đùi cười khoái chí thưởng thức cảnh bạn và ai đó lao vào nhau như con thiêu thân. Khi bị phát hiện, họ sẽ đánh bài chuồn ngay. Quá nham hiểm phải không?

 

Song Ngư

Song Ngư rất biết cách “đánh lạc hướng” người đối diện bằng diện mạo ngây thơ, đáng yêu. Người ta sẽ cảm thấy Song Ngư là những người đơn thuần, dễ gần nhưng thực chất đó chỉ là vũ khí mạnh mẽ nhất để họ khiến bạn không thể từ chối họ mỗi khi có việc cần tới sự giúp đỡ. Thật khó ai có thể từ chối một Song Ngư yếu đuối, và thế là bạn đã sập bẫy rồi đó.

Thiên Bình

Giống như Song Ngư, Thiên Bình trang bị cho mình một vỏ bọc chính trực, nghiêm minh, trầm lặng. Nhưng càng là những người không nói ra, thì càng là những người nội tâm “thâm hậu”. Họ thường tự ẩn mình, chờ đợi động thái từ đối thủ và âm thầm bày mưu tính kế đưa họ vào tròng. Sự tham vọng trong công việc là động lực mạnh mẽ nhất thúc đẩy họ làm như vậy. Có đôi lúc, vì để công việc của mình diễn ra thuận lợi hơn, họ sẵn sàng “đi cửa sau”, thậm chí chịu sự chỉ trích để đạt được mục đích của mình.

Thần Nông

Thần Nông là người cực kỳ thích tự dồn mình vào chân tường và rồi lấy đó làm bàn đạp để trở lại mạnh mẽ. So về khoản bày mưu thì Thần Nông thực sự là cao tay lão luyện. Khi gặp những tình huống khó khăn, dù đứng ở thế chân tường cũng không thể nào làm họ ngã quỵ. Họ thích những thử thách như vậy để thể hiện trí thông minh ưu việt của mình ra sao. Những đối thủ tưởng chừng đã dồn ép được họ nhưng thực chất, Thần Nông mới là người làm chủ cuộc chơi, và họ xoay vần đối thủ như trò mèo vơn chuột. Thời gian chơi đùa càng dài, thì họ lại càng thỏa mãn sở thích “biến thái” của mình.

 

Minh Oanh

Tin bài liên quan