Cuối năm này, 3 con giáp sau nhất định tài vận thăng hoa, may mắn về nhà

Cuối năm này, 3 con giáp sau nhất định tài vận thăng hoa, may mắn về nhà

Cuối năm này là thời điểm cực thịnh giúp 3 con giáp sau tài vận thăng hoa, dễ trúng số độc đắc. Hãy cùng khám phá nhé.

1. Tuổi Hợi

Tuổi Hợi có gan làm giàu, luôn nỗ lực vươn lên, không đầu hàng số phận. Dù bên ngoài họ tỏ ra thật thà, hiền lành, thậm chí là cẩn trọng, nhút nhát. Tuy nhiên khi thời cơ chín muồi tìm đến, họ sẽ không ngần ngại mà nắm lấy, nhanh chóng đưa ra quyết định chẳng giống ai, khiến xung quanh đều bất ngờ.

Hợi hiền lành nhưng quyết đoán, cẩn trọng nhưng chăm chỉ, nên tầm nhìn rộng mở, đi trước thời đại, khiến các con giáp khác khó lòng theo kịp. Vậy nên trong 3 tháng này, họ không thăng chức tăng lương, thì cũng tình tiền viên mãn, tiền chất chật nhà, vàng rải khắp sân, tha hồ thụ lộc.

2. Tuổi Tý

Người tuổi Tý tuy bản tính năng động, nhưng sống giàu tình cảm, luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác, không tính toán thiệt hơn, mong muốn người khác phải đáp trả lại họ. Người tuổi Tý bản tính thẳng thắn, thiện lương, không sân si hay đố kỵ với người tài năng hơn mình. Họ quan niệm, đó là những tấm gương sáng, động lực để phấn đấu, hoàn thiện bản thân theo từng ngày.

Theo tử vi, trong tháng cuối cùng của năm Kỷ Hợi, Tý sẽ đón nhận một sự thăng hoa ngoạn mục, đổi vận nhanh chóng, tắm trong biển vàng phú quý giàu sang, khiến ai cũng trầm trồ, trợn tròn mắt vì không thể tin nổi.

3. Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu, chậm mà chắc, luôn cẩn trọng trong mọi sự, chăm chỉ hết mình, đặc biệt thông minh và có chí tiến thủ. Vậy nên, dù họ sinh ra trong gia đình bần cùng, nghèo khó đến đâu, vẫn có thể tự tay xây dựng nên thành tựu đáng ngưỡng mộ. Tháng 11 âm chính là thời điểm chín muồi để họ cải biến vận mệnh, thành quả được đền đáp xứng đáng.

Theo tử vi, Sửu dù làm công ăn lương hay ông chủ, Thần Tài cũng tự động tìm đến gõ cửa. Thậm chí dù bạn đóng chặt cửa, ngài cũng sẽ cố sức len vào, rót lộc vào nhà, phù trợ nâng đỡ, nên Sửu làm gì cũng như ý, hoạn lộ thăng tiến vù vù.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh