Đàn ông thuộc 5 cung hoàng đạo này rất giỏi làm ăn, ai lấy được sẽ sống an nhàn suốt đời

Dưới đây là 5 cung hoàng đạo rất giỏi kiếm tiền và có khả năng gây dựng sự nghiệp thành công, phát đạt trong cuộc sống.

Người ta thường nói “Tiền không mua được hạnh phúc nhưng muốn hạnh phúc thì phải có tiền”. Tiền không phải là thứ yếu nhưng bạn cũng không thể sống thoải mái nếu không có kinh tế vững vàng, không nhà, không xe, vợ chồng bất hoà, cãi vã triền miên. Vì thế, năng lực và ý chí làm giàu của một người cũng rất quan trọng, đặc biệt là trong việc lựa chọn bạn đời.

1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nam Bạch Dương là người rất gan dạ, quyết đoán và có đôi chút bướng bỉnh. Kể cả nếu Bạch dương là nông dân thì anh ấy cũng sẽ vận dụng năng lực và trí tuệ của mình để nắm bắt những cơ hội tốt, tìm kiếm những hướng đi mới để phát triển trang trại của mình. Nhờ thế mà “nông dân” Bạch Dương sẽ sở hữu rất nhiều vườn tược, đất đai, kinh doanh phát đạt. Nam giới thuộc cung này thường không thoả mãn với những gì mình đang có. Họ luôn luôn quan sát nhận định thị trường, có nhiều ý tưởng cấp tiến, can đảm đương đầu với thách thức, dồi dào năng lượng và thất bại cũng không làm họ nản chí.

2. Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Cho dù đàn ông cung Bọ Cạp tự khởi nghiệp hay làm việc trong bất kì cơ quan, tổ chức nào thì họ cũng rất kiên trì, có sức chịu đựng cao và năng lực xuất chúng. Khi được giao bất kể nhiệm vụ gì, nam Bọ Cạp đều nỗ lực hết mình và hoàn thành xuất sắc. Họ thường có chỉ số IQ cao từ 120 trở lên, đây là điều mà ít người có được và nó cũng tạo tiền đề thuận lợi cho sự phát triển sự nghiệp của họ.

Đàn ông thuộc cung này cũng rất biết sử dụng tiền sao cho hợp lý. Họ cũng biết tính toán để “tiền đẻ ra tiền” như đầu tư chứng khoán chẳng hạn. Kinh tế của họ ngày càng vững vàng bởi họ làm việc gì cũng rất thận trọng, không hề bốc đồng.

3. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu như nam Bạch Dương thường là người nghiện công việc thì nam Sư Tử lại là người cực kì đa năng. Số phận của đàn ông cung Sư Tử là gặp nhiều trắc trở, thường xuyên phải thử thách bản thân, trải qua rất nhiều thăng trầm trong cuộc sống thì mới đạt được thành công. Họ buộc phải vượt qua con đường sự nghiệp chông gai nhưng Sư Tử không bao giờ chùn bước trước những thử thách, tính cách xông xáo nên sẽ không “đứt gánh giữa đường”.

Cũng bởi vì thế mà họ thường có thái độ điềm tĩnh, sẵn sàng đương đầu với khó khăn và cũng chỉ Sư Tử mới dám bước vào những lĩnh vực rủi ro, mạo hiểm mà mọi người thường né tránh. Nhưng rủi ro cao cũng đồng nghĩa nếu đã thành công thì sẽ nhận lại được thành quả lớn. Trau dồi thêm những kĩ năng công nghệ cũng như nắm bắt thông tin kịp thời cũng sẽ giúp tăng thêm cơ hội làm giàu.

4. Thiên Bình (29/9 - 22/10)

Một trong những điều lợi thế nhất của nam Thiên Bình là các mối quan hệ tốt. Thiên Bình có rất nhiều bạn, tính tình kiên định, thẳng thắn, công tâm. Đàn ông cung Thiên Bình thường rất quan tâm đến bạn bè và thường mang lại cho người xung quanh cảm giác vui vẻ, ấm áp.

Bạn bè thường nhận xét nam Thiên Bình là người đáng tin cậy, dù bạn bè gặp khó khăn về vấn đề gì Thiên Bình cũng có thể giúp họ tháo gỡ. Chính vì thế mà đàn ông thuộc cung này thường xây dựng được rất nhiều mối quan hệ xã hội có lợi cho việc phát triển sự nghiệp của bản thân. Nam Thiên Bình cũng có cách nhìn nhận vấn đề rất thông minh nên có thể kiếm tiền tương đối dễ dàng.

5. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những người đàn ông cung Ma Kết thường điềm đạm, họ không phải là người có máu khởi nghiệp nhưng lại là chuyên gia kiếm tiền ở bất kỳ cơ quan, tổ chức nào họ làm việc. Trong khi làm việc, nam Ma Kết cực kì kiên định, có trách nhiệm và luôn cố gắng hoàn thành công việc ở mức độ xuất sắc nhất trong khả năng của mình.

Bình thường Ma Kết có thể không phải là người nổi bật trong tập thể nhưng nỗ lực của họ khiến họ dần dần khẳng định được vị trí của mình ở nơi làm việc và có nhiều cơ hội thăng tiến, thậm chí làm lãnh đạo. Đã có được vị trí nhất định và sự tín nhiệm của mọi người xung quanh thì tiền bạc cũng sẽ dần đổ về túi Ma Kết thôi.

Tin bài liên quan

Chuyên đề hay