Đi tìm 5 cung Hoàng đạo nữ kiên cường bất khuất

Chẳng phải chỉ có các chàng mới có thể kiên cường dũng cảm, những cô nàng thuộc các cung Hoàng đạo sau cũng chẳng kém cạnh gì đâu nhé!

Số 1: Song Tử (21/5 – 21/6)
 
Cô gái Song Tử nếu ở trong môi trường nhiều nam giới lập tức sẽ tạo ra phản ứng hóa học "huynh đệ tình thâm",  hành động tự nhiên, hào phóng, không kiêng nể hay ngại ngùng với bất cứ cậu con trai nào. Ngoài tính cách "hào sảng" ấy, cô gái Song Tử cũng luôn theo đuổi sự tự do, độc lập. Cho dù là trong công việc hay trong học tập, họ cũng có thể tận dụng hoàn toàn trí thông minh, tài năng của mình chuyển nguy thành an.
 
Số 2: Ma Kết (22/12 - 19/1)
 
Chịu thương chịu khó là phẩm chất tốt đẹp của cô gái Ma Kết. Nếu như gặp phải bất cứ khó khăn hay rắc rối nào, họ không hề lải nhải than phiền mà kiên trì hoàn thành tốt công việc đó. Vẻ ngoài trầm tĩnh ấy dường như chỉ để che giấu một trái tim kiên cường, không bao giờ chịu khuất phục. Chỉ cần là thứ họ muốn, mục tiêu họ xác định, họ sẽ không ngừng cố gắng, kiên trì tới khi hoàn toàn chinh phục mục tiêu ấy.
  
Số 3: Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
 

Một khi Bọ Cạp nổi trận lôi đình thì lập tức mất đi lý trí nhạy bén vốn có của mình. Không phải bởi hành động của họ đáng sợ mà là bạn không thể lường trước được những đe dọa nguy hiểm của cô gái ấy với bản thân. Hơn nữa nữ Bọ Cạp cá tính dũng cảm, dám làm dám chịu, không ngại đương đầu với thử thách. Chỉ cần họ hạ quyết tâm kiên trì tới cùng, thì bằng bất cứ giá nào cũng quyết tâm liều sống liều chết chinh phục.

Số 4: Bạch Dương (21/3 – 19/4)
 
Cô gái Bạch Dương cực kì căm ghét quan niệm phong kiến kiểu "Con gái chỉ nên làm những gì...". Đối với Bạch Dương chẳng có gì là không thể và họ sẽ không ngừng nung nấu ý chí thử thách những giới hạn của bản thân. Tâm hồn cô gái ấy là một bầu trời nhiệt huyết đầy tự hào với những ước vọng và quyết tâm chinh phục cả thiên hà.
 
Số 5: Sử Tử (23/7 – 22/8) 
 
Trời sinh cô gái Sư Tử mang trong mình niềm đam mê được tỏa sáng, được trở thành "trung tâm của thế giới". Chỉ cần là những việc có thể đánh bóng tên tuổi của họ, có thể giúp họ tỏa sáng hơn nữa, họ sẽ chẳng nề hà hay ngại ngần khó khăn vất vả mà chiến đấu tới cùng. Chỉ cần tự tin, tự hào về bản thân, quyết tâm theo đuổi công việc và kiên cường tới đích thì chắc chắn chẳng có việc gì mà cô gái Sư Tử không thể hoàn thành.
 
 
Thái Ly

Tin bài liên quan