Dự báo tháng 9 cực hữu ích dành cho 12 cung hoàng đạo

Dự báo tháng 9 cực hữu ích dành cho 12 cung hoàng đạo

Cùng chờ xem, cuộc sống của 12 cung hoàng đạo sẽ mang những sắc màu mới mẻ nào trong tháng 9 này nhé!

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Tháng mới, Bạch Dương sẽ đặt hết tâm trí vào sự nghiệp và những đam mê của bản thân. Bên cạnh đó, bạn sẽ luôn may mắn nhận được sự giúp đỡ của mọi người trong việc hoàn thành mục tiêu của mình.

Sự nghiệp của Bạch Dương sẽ phát triển ở một tốc độ nhất định. Vì thế, bạn phải kiên nhẫn để chờ đợi thay vì ép buộc mọi thứ diễn ra theo ý mình. Sao Thổ cũng cho thấy, công việc của Cừu đang có những thay đổi theo hướng thuận lợi. Điều này sẽ giúp bạn có những thành tựu nổi bật vào cuối tháng. Đồng thời, ngân khố của Bạch Dương cũng luôn duy trì mức ổn định. Chiêm tinh cho thấy, gia đình và bạn bè sẽ là những người có khả năng giúp Cừu tiết kiệm chi tiêu trong tháng này.

Chiêm tinh tình yêu cho thấy, các hoạt động xã hội của Cừu sẽ rất sôi nổi trong tháng này. Các Bạch Dương còn độc thân sẽ có được đối tác lãng mạn cho riêng mình. Bạn sẽ tìm thấy đối phương tại nơi làm việc hay những địa điểm mà bạn thường xuyên đến. Ngoài ra, chiêm tinh còn bật mí, đây sẽ là một mối quan hệ rất nghiêm túc, lâu dài và mang đến cho Cừu nhiều cảm xúc đáng nhớ.

Chiêm tinh sức khỏe cho thấy, thể lực của các Bạch Dương sẽ rất ổn định; tuy nhiên đến giữa tháng, bạn sẽ gặp một vài rắc rối đến từ sức đề kháng của mình. Để giảm thiểu tình trạng này, chiêm tinh khuyên bạn nên bổ sung chất dinh dưỡng vào chế độ ăn hoặc dùng thêm các loại thực phẩm chức năng phù hợp.

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ đặt bản thân vào hoàn cảnh của người khác để cảm nhận và giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, trong một vài thời điểm, sự thành công của bạn sẽ phải lệ thuộc vào sự hành động hay không của người khác.

Các kết nối xã hội sẽ giúp những thủ tục liên quan đến công việc của Kim Ngưu trở nên dễ dàng hơn. Từ đó, bạn sẽ tiến nhanh hơn trên con đường chinh phục các mục tiêu của mình trong tháng này. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của hành tinh Thủy Ngân sẽ khiến các dòng tiền của các Kim Ngưu có dấu hiệu chậm lại. Chiêm tinh khuyên bạn không nên đưa ra các quyết định quan trọng liên quan đến vấn đề tiền tệ trong tháng này. Song, sau ngày 22 của tháng, ngân khố của Kim Ngưu sẽ nới lỏng bởi sự hỗ trợ của các thành viên trong gia đình.

Màu sắc của tình yêu sẽ có một chút thay đổi trong tháng này. Giữa Kim Ngưu và nửa kia sẽ xuất hiện một vài rắc rối nhỏ. Tuy nhiên, mọi căng thẳng đều có thể được tháo gỡ bằng phương pháp hòa giải và chủ động nhường nhịn. Còn đối với các Kim Ngưu độc thân, những điều mới mẻ và ngọt ngào sẽ đến với bạn. Kỹ năng giao tiếp khéo léo của các Kim Ngưu sẽ là thanh nam châm có sức hút vô cùng mãnh liệt đối với người khác giới. Từ đó, bạn sẽ có cơ hội tiến đến một mối quan hệ tình cảm chính thức hay chí ít là những buổi tìm hiểu thú vị.

Sức khỏe của Kim Ngưu được dự đoán rằng sẽ rất tuyệt vời xuyên suốt tháng. Sau ngày 16, thể lực của bạn sẽ được tăng cường hơn nữa thông qua các bài tập thể thao và một chế độ ăn uống lành mạnh. Bên cạnh đó, chiêm tinh còn cho thấy, các hoạt động liên quan đến tính sáng tạo sẽ càng thúc đẩy sức khỏe của bạn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử cần phải chú ý đến tính cách của đối phương nếu như muốn đạt được một thỏa thuận hay thành công nào đó. Ngoài ra, sự khiêm tốn sẽ là từ khóa giúp bạn tháo gỡ những khó khăn trong tháng này.

Chiêm tinh cho thấy, tháng này không phải là một tháng thuận lợi cho Song Tử trong lĩnh vực nghề nghiệp. Bạn sẽ gặp trở ngại trong việc lên ý tưởng hay thậm chí là giải quyết các vấn đề đột xuất. Thay vào đó, mọi chuyện sẽ ổn hơn khi Song Tử trở thành người đồng hành hay tiếp sức cho ai đó trong sự nghiệp của họ. Sự hiện diện của hành tinh Sao Hỏa sẽ khiến Song Tử thiếu thận trọng trong cách quản lý tiền tệ của mình. Vì thế, chiêm tinh khuyên bạn nên cân nhắc trước những khoản đầu tư hay đơn giản là việc chi tiền cho những món hàng đắt giá.

Ngôi nhà tình yêu của các Song Tử sẽ ngày càng ấm cúng hơn vào tháng này. Các Song Tử độc thân sẽ có thêm nhiều cơ hội để hình thành một mối quan hệ nghiêm túc. Còn đối với các cặp đôi Song Tử, mối quan hệ hiện tại đang tiến triển rất tốt. Những thông điệp có cánh sẽ được tìm thấy từ những buổi hẹn hò ngập tràn sự ngọt ngào và hạnh phúc.

Bác sỹ chiêm tinh cho thấy, sức khỏe của Song Tử sẽ ổn định, song sẽ gặp một vài rắc rối nhỏ vào khoảng cuối tháng. Chiêm tinh khuyên bạn nên quan tâm đến sức khỏe tinh thần và ứng dụng các chế độ thải độc cơ thể một cách thường xuyên hơn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Có lẽ, Cự Giải đang quá phụ thuộc vào sự phán xét và có chấp thuận hay không của người khác. Bạn dường như đang mất đi tiếng nói và chính kiến của mình trong một vài tình huống. Hãy cẩn thận vì điều này hoàn toàn không có lợi cho bản thân bạn.

Sự nghiệp của Cự Giải sẽ không nằm trong danh sách về các mối bận tâm trong tháng này. Mọi thứ sẽ khá nhẹ nhàng và dễ dàng để dàn xếp một cách ổn thỏa. Có thể nói, đây là thời điểm phù hợp để Cự Giải lên kế hoạch cho những dự định sắp tới trong tương lai. Chiêm tinh cho thấy, tiền tệ sẽ quyết định đến một vài yếu tố cá nhân của Cự Giải trong tháng này. Nhìn chung, bạn vẫn đủ sức để xoay sở trước những khoản chi bất ngờ. Tuy nhiên, hãy luôn có một khoản tiền dự phòng để chắc rằng bản thân sẽ không phụ thuộc quá nhiều vào người khác.

Chiêm tinh cho thấy, tháng 9 không phải là thời điểm thuận lợi để Cự Giải đưa ra các quyết định quan trọng như bắt đầu hay thậm chí là kết thúc một chuyện tình cảm. Ngoài ra, những mối quan hệ hiện tại cũng không có những bước tiến triển như bạn mong đợi. Tất cả những điều Cự Giải cần làm chính là kiên nhẫn chờ đợi và luôn giữ vững sự chân thành của bản thân.

Sức khỏe của Cự Giải sẽ rất tuyệt vời vào những tuần đầu của tháng. Sau đó, bạn sẽ rất dễ mệt mỏi và mắc phải những cơn cảm cúm. Liều thuốc bổ hiệu quả nhất mà chiêm tinh dành cho Cự Giải chính là việc nghỉ ngơi và tránh thức khuya liên tục.

Dự báo tháng 9 cực hữu ích dành cho 12 cung hoàng đạo - Ảnh 2.

 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sức mạnh hành tinh sẽ tập trung vào phía Nam của biểu đồ tử vi trong tháng mới. Điều này sẽ làm Sư Tử quan tâm đến những vấn đề tinh thần nhiều hơn là sự nghiệp hay các sự kiện bên ngoài.

Sư Tử luôn nhận được sự quan tâm đến từ gia đình trong việc phát triển sự nghiệp của mình. Thêm vào đó, những ý tưởng mới mẻ sẽ lóe lên trong bạn nhờ vào những buổi truyền cảm hứng của các tiền bối. Chiêm tinh tài chính cho thấy, giai đoạn này sẽ tốt lành cho các khoản đầu tư và mua hàng lớn. Tuy nhiên, việc lặp lại các hành tinh sau ngày 22 sẽ có tác động tiêu cực đến tiền tệ cũng như các quyết định tài chính của Sư Tử.

Chiêm tinh tình yêu cho thấy, cuộc sống tình cảm của các Sư Tử vẫn chưa thực sự hoạt động trong tháng 9 tới. Đối với các Sư Tử độc thân, một mối quan hệ nghiêm túc không phải là điều mà bạn dễ dàng tìm thấy trong giai đoạn này. Ngoài ra, đây cũng không phải là thời gian phù hợp để bạn đưa ra các quyết định liên quan đến việc kết hôn hay những sự kiện tình cảm quan trọng khác.

Sức khỏe của Sư Tử sẽ tuyệt vời trong tháng này. Hành tinh sức khỏe của bạn đang nhận được các khía cạnh tốt từ những hành tinh khác để ngày càng được tăng cường. Nhận thức của Sư Tử trong việc chăm sóc sức khỏe cũng sẽ chủ động hơn và khả năng miễn dịch của bạn cũng được cải thiện rõ rệt.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tháng mới, sức mạnh của hành tinh đang dồn về nửa phía Đông của biểu đồ, điều này sẽ giúp Xử Nữ quyết đoán và tự tin hơn. Bên cạnh đó, bạn sẽ luôn là người chiếm được ưu thế trong những cuộc tranh luận.

Sự nghiệp sẽ không phải là vấn đề được Xử Nữ ưu tiên hàng đầu trong tháng này. Bạn sẽ nhận được sự tin tưởng khi luôn giúp người khác bằng việc đưa ra gợi ý hay lời khuyên. Chiêm tinh tài chính cho thấy, đây sẽ là một tháng khá mập mờ và phức tạp đối với vấn đề tiền tệ. Sức mạnh của hành tinh sẽ làm gia tăng các triển vọng về tiền tệ của bạn. Mặt khác, chúng cũng sẽ kiềm hãm sự thông minh trong cách chi tiêu trước giờ của các Xử Nữ.

Chiêm tinh tình yêu đoán trước rằng, tình cảm sẽ có một chút bối rối trong tháng này. Những người độc thân đang tìm kiếm niềm vui và vui chơi trong chuyện tình yêu của chính mình nhưng đôi khi họ lại muốn có một mối quan hệ lâu dài và nghiêm túc.

Sức khỏe của các Xử Nữ sẽ rất tuyệt vời trong tháng 9 này. Chiêm tinh luôn mang đến cho bạn một nguồn năng lượng dồi dào và sức sống bền bỉ.

Dự báo tháng 9 cực hữu ích dành cho 12 cung hoàng đạo - Ảnh 3.

 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tháng 9, hơn 60% hành tinh đang nằm ở phía Đông của biều đồ sao. Điều này sẽ khiến cho ý chí tự do lên ngôi và định hướng cuộc sống tháng mới của Thiên Bình.

Chiêm tinh cho thấy, Thiên Bình đã thoát ra khỏi bức tranh hỗn loạn của công việc hiện tại. Sự nghiệp của bạn đang hướng đến lợi ích của không chỉ bản thân mà còn cho phúc lợi của gia đình. Ngoài ra, đây còn được xem là giai đoạn không quá bận rộn và Thiên Bình có thể tận dụng thời gian này để nghỉ ngơi nhiều hơn. Chiêm tinh cho thấy, vấn đề tài chính của bạn sẽ có những cải thiện rõ rệt sau ngày 7 của tháng. Thu nhập tổng thể được cho là rất đều đặn và ổn định. Bên cạnh đó, kỹ năng quản lý chi tiêu hợp lý cũng giúp Thiên Bình có thêm một khoản dư nhỏ vào cuối tháng.

Chiêm tinh tình yêu dự đoán rằng, đây sẽ là một tháng rất ngọt ngào kết hợp với một chút may mắn dành cho chuyện tình yêu. Các Thiên Bình độc thân sẽ kết thúc những chuỗi ngày chờ đợi khi bạn được xem là sẽ có sức hút rất riêng biệt đối với những đối phương xung quanh. Ngoài ra, mối quan hệ hiện tại giữa các cặp đôi cũng sẽ rất tuyệt vời. Tuy nhiên, do sự di chuyển ngược của hành tinh mà Thiên Bình nên tránh việc đưa ra các quyết định quan trọng liên quan đến tình cảm trong tháng này.

Bác sĩ chiêm tinh cho thấy, sức khỏe của Thiên Bình sẽ có nhiều cải thiện trong tháng này. Bạn nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe tinh thần và tránh ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Không cần phải thuyết phục quá nhiều nhưng mọi người xung quanh vẫn chủ động ủng hộ những ý kiến của Bọ Cạp. Bạn trở nên tích cực và có sức ảnh hưởng nhiều hơn đối với cuộc sống của mình trong tháng này.

Chiêm tinh cho thấy, Bọ Cạp cần phải nỗ lực thật nghiêm túc nếu muốn đạt được thành công cao nhất. Vòng liên kết với các tổ chức và hội nhóm chuyên nghiệp sẽ tăng kỹ năng làm việc của bạn. Ngoài ra, chiêm tinh cũng khuyên các Bọ Cạp hãy thử sức với lĩnh vực khởi nghiệp có liên quan đến từ thiện hay các công tác xã hội. Việc kiếm tiền của bạn sẽ trở nên khó khăn và đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn sau ngày 23 của tháng. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì chiêm tinh vẫn cho thấy dấu hiệu của sự cải thiện dần dần.

Tình yêu của các Bọ Cạp được dự đoán rằng sẽ bình thường và dễ chịu vào những tuần đầu tháng. Bạn và đối phương sẽ hiểu nhau hơn nhưng đôi khi lại cảm thấy giữa hai người đang có khoảng cách. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ trở nên rõ ràng hơn sau ngày 16 của tháng. Còn đối với các Bọ Cạp độc thân, sự nôn nóng tìm kiếm một mối quan hệ sẽ phá vỡ những khái niệm lãng mạn trong tình yêu. Vì vậy, hãy kiên nhẫn chờ đợi người phù hợp nhất để cùng nhau tiến đến một mối quan hệ ngọt ngào và lâu dài nhé.

Sức khỏe sẽ tuyệt vời trong tháng này và có thể được cải thiện hơn nữa bằng cách sử dụng chế độ ăn kiêng thích hợp. Bọ Cạp sẽ có nhiều năng lượng và bạn nên chuyển hướng này sang luyện tập thể thao.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Sự tham vọng và đam mê đang có xu hướng dẫn đầu. Điều này thúc đấy Nhân Mã thực hiện những dự định của mình một cách hăng say và đầy nhiệt huyết.

Chiêm tinh cho thấy, triển vọng nghề nghiệp được cho rằng sẽ rất đáng mong chờ trong tháng này. Sự thành công của Nhân Mã sẽ phụ thuộc vào cách mà bạn cân bằng giữa đam mê, mong muốn cá nhân và cả trách nhiệm đối với gia đình. Chiêm tinh tài chính dự đoán, mức chi tiêu của bạn đang có xu hướng cao hơn mức thu nhập của bạn. Vì vậy, Nhân Mã nên kiểm soát thu chi của mình để các dòng tiền được luân phiên đều đặn hơn.

Sự di chuyển chậm lại của Thủy Ngân sẽ khiến Nhân Mã cần thận trọng hơn trong chuyện tình cảm. Điều này sẽ phần nào ảnh hưởng tiêu cực đến mối quan hệ hiện tại của bạn. Các Nhân Mã sẽ phân vân nhiều hơn trong mọi chuyện và nó dẫn đến sự giảm thiểu các yếu tố lãng mạn. Còn đối với các Nhân Mã còn độc thân, chiêm tinh khuyên bạn nên rõ ràng hơn trong việc thể hiện nhu cầu cảm xúc cảm của mình. Như vậy cũng chính là cách giúp đối phương nhận biết và hiểu bạn rõ hơn.

Bác sĩ chiêm tinh cho thấy, sức khỏe của các Nhân Mã sẽ khá yếu ớt trong tháng này. Tình hình có thể được cải thiện bằng cách chăm chút nhiều hơn cho sức khỏe tinh thần. Bên cạnh đó, chế độ ăn hợp lý kết hợp với việc nghỉ ngơi đầy đủ vẫn luôn là lời khuyên hữu ích chiêm tinh dành cho bạn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tháng mới, Ma Kết sẽ liên tục chuyển động. Bạn sẽ có cơ hội mở mang kiến thức của mình. Bên cạnh đó, những chuyến đi sẽ không còn là điều quá xa vời.

Chiêm tinh cho thấy, đây sẽ là một tháng rất tuyệt vời cho các triển vọng nghề nghiệp. Một khi đã đạt được thành công thì đấy chắc chắn sẽ là một kết quả rất mĩ mãn và nổi bật. Còn đối với vấn đề tài chính thì tháng 9 vẫn là một phần trong giai đoạn phát triển lâu dài. Các dòng tiền được thu về tương đối đều đặn nhưng vẫn chưa có dấu hiệu tăng. Nếu như bạn là một Ma Kết kinh doanh thì bạn sẽ gặp một vài cản trở trong các khoản đầu tư của mình. Vì thế, chiêm tinh khuyên bạn nên cân nhắc thật kỹ trước những lời chào mời của đối tác.

Dù bạn có đang là một Ma Kết độc thân hay không thì chuyện tình cảm vẫn không phải là ưu tiên hàng đầu trong tháng này. Có thể nói, Ma Kết đang khá vô tư, không gò bó và để mọi chuyện diễn ra theo duyên số. Đây được xem là một dấu hiệu tốt, báo hiệu cho những điều thú vị hơn sắp đến.

Bác sĩ chiêm tinh cho thấy, sức khỏe là rất tuyệt vời cho đến ngày 23 của tháng. Sau đó, Ma Kết cần nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tháng 9 sẽ mang đến cho Bảo Bình sự tự tin và chủ động nắm bắt các cơ hội. Bạn sẽ đạt được những thành công như mong đợi. Tuy nhiên, Bảo Bình cần phân tích kỹ mọi hành động của mình và tránh những quyết định có phần quá mạo hiểm.

Chiêm tinh tháng 9 cho thấy, Bảo Bình sẽ đạt đến đỉnh cao trong sự nghiệp. Thay đổi là điều không thể tránh khỏi trong sự tháng và điều bạn cần làm là duy trì mối quan hệ tốt với những người xung quanh. Bên cạnh đó, sự chuyển động về phía trước của Sao Diêm Vương sẽ thúc đẩy sự hăng hái và tham vọng trong Bảo Bình. Chiêm tinh dự đoán, tiền tệ của bạn đang bị chậm lại bởi một vài yếu tố bất ngờ. Để có thể chi trả cho các hoạt động trong tháng, Bảo Bình cần có một chế độ chi tiêu được siết chặt hơn.

Những địa điểm Bảo Bình ít đến lại chính là nơi mà bạn tìm được sự may mắn trong tình duyên của mình. Ảnh hưởng của hành tinh là trung lập, vì thế Bảo Bình phải chủ động nhiều hơn là trông chờ một cơ may nào đó. Còn đối với các Bảo Bình đã có chủ, cuộc sống tình yêu giữa hai bạn sẽ khá im lặng. Vì thế, hãy tìm cách hâm nóng ngôi nhà tình cảm của mình nhé.

Sự hiện diện của Mặt trời sẽ mang lại cho Bảo Bình nguồn năng lượng dồi dào. Chính vì vậy mà bạn sẽ luôn trong trạng thái khỏe mạnh và ít bị căng thẳng.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Chiêm tinh cho thấy, tháng 9 không phải là giai đoạn phù hợp để các Song Ngư khẳng định mình. Bạn sẽ không thể thay đổi tình huống mà chỉ có thể chuẩn bị tốt nhất để hạn chế những ảnh hưởng tiêu cực.

Những khía cạnh bất lợi từ hành tinh sẽ làm sự nghiệp của Song Ngư xuất hiện những thay đổi. Chiêm tinh cho thấy, sẽ có sự bất ổn tại nơi làm việc và bạn cần cố gắng giữ hòa khí với đồng nghiệp. Ngoài ra, trong tháng này, Bảo Bình nên cắt giảm tất cả các chi phí không cần thiết và chỉ tập trung vào việc mua sắm các nhu yếu phẩm. Đây không phải là giai đoạn may mắn về tài chính, nên bạn cần phải cẩn thận hơn trong việc bảo vệ tài sản của mình.

Chiêm tinh tình yêu cho thấy, ngôi nhà tình yêu sẽ hoạt động rất lãng mạn trong tháng này. Đặc biệt, các Song Ngư độc thân sẽ có nhiều cơ hội để tìm đối tác tình yêu của họ. Những vấn đề này có thể hoặc không thể biến thành các mối quan hệ lâu dài; tuy nhiên, chúng vẫn mang lại cho Song Ngư những cảm xúc và trải nghiệm thú vị.

Bác sĩ chiêm tinh cho thấy, sức khỏe của các Song Ngư sẽ rất ổn định vào hai tuần đầu của tháng. Sau đó, bạn cần lên một kế hoạch cụ thể để cải thiện thể lực của mình. Thiền định kết hợp cùng những phương pháp thanh lọc cơ thể sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn.

Tin bài liên quan