Giải mã giấc mơ: Nằm mơ thấy cái chổi điềm báo gì, lành hay dữ? con số liên quan

Giải mã giấc mơ: Nằm mơ thấy cái chổi điềm báo gì, lành hay dữ? con số liên quan

Những giấc mơ mà chúng ta trông thấy hàng đêm đều ẩn chứa trong nó những ý nghĩa đặc biệt mà thông qua giải mã ta mới có thể biết được chúng nói lên điều gì về cuộc sống của mỗi chúng ta, chính vì vậy bất kì ai khi muốn khám phá những giấc mơ đều sẽ cảm thấy chúng có những nét thú vị riêng. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về điềm báo khi mơ thấy cây chổi.

Chổi là dụng cụ mà chúng ta dùng để quét nhà mỗi ngày, nhiều lúc chúng ta ngủ mơ thấy mình đang cầm chổi quét nhà vậy khi mơ thấy chổi thì chúng ta nên đánh số mấy. Đây là câu hỏi của rất nhiều người khi chưa đọc được bài việt này. Ở giải mã giấc mơ này, bạn sẽ được giải mã và tìm hiểu về điềm báo này.

1. Giải mã giấc mơ thấy cây chổi

Theo giải mã giấc mơ thấy cây chổi, nếu trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy một cây chổi nó cho bạn thấy đây là thời gian để thay đổi một số vấn đề ở hiện tại và giải quyết các vấn đề còn tồn tại trong quá khứ của bạn. Nó nhắc nhở bạn cần phải loại bỏ những gì đã không còn ý nghĩa đối với mình. Ngoài ra, giấc mơ này cũng làm một diềm báo tốt báo hiệu bạn sẽ gặp được may mắn với những dự định của bạn.

- Nếu trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy một cây chổi bị gãy hay bị hỏng, đây là một điềm báo nhắc nhở bạn cần phải cẩn trọng hơn đối với những người xung quanh bạn, có thể họ đang thiếu sự trung thực với bạn đấy.

- Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang vứt cái chổi hay đốt cây chổi, điều này báo hiệu bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ. Nếu bạn nằm mơ thấy mình dùng cây chổi để đánh vào người khác, điều này báo hiệu cuộc sống của bạn sẽ có những biến động lớn.

- Nếu mơ thấy cảnh vứt hay đốt cây chổi cũ, bạn sẽ được bạn bè giúp đỡ và kiếm được một món lộc. Trong mơ, bạn thấy mình đang giơ chổi đánh người, tức sẽ có biến đổi lớn trong cuộc sống hiện thực. Ngược lại, nếu bạn bị người khác quất chổi vào thân, dự báo chức vị của bạn sẽ được nâng cao. Bạn có nhiều hy vọng để được thăng tiến hơn trong năm mới.

- Nếu như bạn mơ thấy mình đi mua chổi tặng người khác thì đây là điềm báo lành dành cho bạn. Dù bạn sắp gặp khó khăn ở phía trước nhưng chính trong lúc nguy cấp đó, bạn sẽ gặp được quý nhân. Người này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề bạn đang gặp khó, giúp bạn phát triển tài năng. Giấc mơ này hoàn toàn là một giấc mơ tốt đem đến cho bạn những may mắn trong cuộc sống.

- Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy một cây chổi mới thì giấc mơ này cho thấy rằng bạn sẽ có vận may. Nếu như bạn thấy hình ảnh cây chổi trong mơ vừa dơ, vừa hỏng thì bạn nên chú tâm đến những người bạn không trung thực. Khi bạn mơ thấy bản thân mình là người cầm chổi quét nhà thì điềm báo này cho thấy bạn là người sạch sẽ, gọn gàng, chăm chỉ làm việc, yêu lao động. Bạn có sự cần cù, có sự kiên nhẫn trong mọi việc bạn làm, chính điều đó làm đối tác của bạn rất quý trọng khi hợp tác làm ăn với bạn.

2. Mơ thấy cái chổi liên quan đến con số gì?

- Mơ thấy đang cầm chổi quét nhà con số may mắn là: 34 - 43 - 63

- Mơ thấy người khác đang cầm chổi là số: 47 - 53 - 73

- Mơ thấy đang tìm mua cây chổi là số: 14 - 26 - 64

- Mơ thấy cây chổi bị gẫy đôi là số: 13 - 44

- Mơ thấy đem chổi đi vứt là số: 22 - 36 - 38

- Mơ thấy đem chổi đi đốt là số: 14 - 43 - 77

- Mơ thấy đang cầm chổi quét sân là số: 24 - 66

- Mơ thấy cầm chổi đánh người khác là số: 28 - 33 - 73

- Mơ thấy bị người khác cầm chổi đánh là số: 38 - 69 

- Mơ thấy đang làm chổi là số: 20 - 80 - 88.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo cho bạn đọc.

- Tham khảo: Con số may mắn hôm nay.

                       Con số may mắn theo phong thuỷ cho 12 con giáp.

Tin bài liên quan