Khi các cung nổi máu “Hoạn Thư”

Khi các cung nổi máu “Hoạn Thư”

Ghen tuông là chuyện thường thấy ở các cặp đôi, nhưng cung nào có tính cách giống “Hoạn Thư” nhất?

Bạch Dương: khi yêu Bạch Dương luôn cảm thấy họ là người phụ trách, chính vì thế họ luôn cảm thấy không an toàn và thường ghe tuông vô cớ. Một khi Bạch Dương ghen thì đừng hỏi vì nó sẽ ào ạt đổ về phía đối phương như thác lũ không có cách nào hãm lại được.

Kim Ngưu: có thể nói Kim Ngưu là một người chung thủy đến mức khó hiểu trong tình yêu và họ cũng yêu cầu sự đáp lại tương tự từ đối phương. Nếu khi nghi ngờ, họ nhất định sẽ bắt tay vào điều tra ngay. Nhưng Kim Ngưu là người khá nguyên tắc nên trường hợp này sẽ không quá nhiều.

Song Tử: có thể nói Song Tử là người không mấy thật thà trong chuyện yêu đương hoặc hay có suy “vượt tường”. Chình vì thế họ hay thắc mắc xem liệu một nửa còn lại có lừa dối họ hay không. Họ sẽ không che giấu chuyện mình đang uống giấm, và thời gian để họ hạ nhiệt cũng khá là lâu đó nhé.

Cự Giải là người khá ngây thơ, đôi khi là mù quáng trong tình yêu. Một khi ghen, Cự Giải sẽ không làm toáng lên mà âm thầm kìm nèn cảm xúc. Tuy nhiên, khi tâm trạng bộc phát thì không gì có thể khiến họ có thể tha thứ cho đối phương được cả.

Sư Tử: có thể nói đây là một trong những cung có máu ghen mạnh mẽ nhất khi chỉ một sơ sót nhỏ thôi cũng có thể thổi bùng cơn ghen của họ lên mức cao nhất. Sở dĩ vậy vì Sư Tử luôn muốn mình là trung tâm sự chú ý của người đó nên đừng có dại mà vi phạm vào điều tối kị này.

Xử Nữ rất hay ghen, nhưng họ sẽ không để đối phương biết cho tới khi bạn tình cờ phát hiện mình đang bị “theo dõi”. Họ sẽ bắt đầu nghi ngờ, thăm dò bạn suốt cả ngày trời và nguy hiểm hơn, việc lấy lại niềm tin nơi Xử Nữ sẽ là cuộc chiến trường kỳ đầy chông gai.

Thiên Bình khi ghen rất lặng lẽ bởi họ không tìm được cảm giác an toàn trong tình yêu. Họ luôn tránh xảy ra những cuộc cãi, mà thay vào đó là tìm cách cố thuyết phục bản thân mình ngừng ghen bóng gió, vậy nên thật khó để biết khi nào Thiên Bình đang ghen cả.

Bọ Cạp là một trong những cung có tính cạnh trạnh và sở hữu cực mạnh vì vậy, một khi cảm thấy “lãnh thổ” của mình bị đe dọa thì cơn thịnh nộ của họ sẽ bốc lên phừng phừng như một lẽ tự nhiên vậy.

Nhân Mã ghen tuông ư? Không bao giờ! Họ sẽ không bao giờ thừa nhận cả bởi một khi họ thừa nhận nó thì đó cũng là lúc mối quan hệ này đi đến hồi kết. Bên ngoài nhìn họ có vẻ lãnh đạm, nhưng thực chất tính chiếm hữu của họ rất cao.

Ma Kết để họ cởi mở hơn và nói về cảm giác của họ thì khó như lên trời vậy. Họ rất hay ghen bóng gió nhưng bạn chẳng thể biết được. Nhưng khi đã có nền tảng tình cảm vững vàng thì khó có ai có thể khiến Ma Kết cảm thấy bị “đe dọa”.

Bảo Bình có thể tạo cảm giác thoải mái với đối phương nhưng khi ghen, họ sẽ kéo bằng được người yêu về bên mình. May mắn là họ rất ít khi ghen.

Song Ngư rất ít khi ghen tuông. Họ là những người thủy chung, và thích sở hữu nên luôn đòi hỏi sự đáp lại tương tự từ đối phương. Khi ghen, dù đúng hay sai, nếu họ cảm thấy mình không được quan tâm thì sẽ dần tự rút lui khỏi mối quan hệ đó.

 

Minh anh

Tin bài liên quan