Vô tâm cắm liễu liễu mọc xanh, vô cầu thi cử đắc công danh?

Trong các cuộc tụ họp khác nhau ngày nay, chúng ta thường nghe mọi người kể những câu chuyện sắc tình tục tĩu, hoặc tùy tiện chế giễu danh tiết của người khác, kỳ thực điều này sẽ tạo thành khẩu nghiệp rất lớn, đồng thời khiến bản thân bất tri bất giác mất đi rất nhiều phúc đức. Tuy nhiên, nếu có người không những không nghe không nhìn những điều trái với đạo đức lễ nghi, mà lại còn có thể nghiêm túc khuyến giới thế nhân không truyền bá những thứ phản cảm này, vậy thì, hành vi thuyết phục người khác hướng thiện cũng khiến cho bản thân tích đức được phúc báo, từ đó mang đến hảo vận bất ngờ. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu với quý vị về một vị thư sinh như thế.

Một vấn đề đơn giản nói lên nguyên nhân thất bại của nhiều người

Nếu có hai cái cây, bạn sẽ chặt cây nào? Câu hỏi này tưởng chừng đơn giản nhưng lại chỉ ra nguyên nhân khiến nhiều người khó đạt được thành công.

3 tuổi giàu nhất tháng 3 âm lịch, lên hương đổi đời, tài lộc dồi dào

Dự đoán 3 tuổi giàu nhất tháng 3 âm lịch, lên hương đổi đời, liên tục gặp may, mệnh số đỏ rực.

Những cung hoàng đạo có sự nghiệp PHẤT lên mạnh như vũ bão từ giữa năm 2024 - Một cú lột xác ngoạn mục

Với 5 chòm sao có sự nghiệp đột phá từ giữa năm 2024 dưới đây, dù đang làm cố định hay đang tìm kiếm việc làm mới, chắc chắn khoảng thời gian tới sẽ mang đến một số bước phát triển nghề nghiệp quan trọng cho các bạn.

Tử vi tháng 3, Thần Tài xông vào cửa, 3 con giáp lộc lá lên hương, ví tiền phình to

Nỗ lực cộng thêm một chút may mắn, 3 con giáp này được dự báo sẽ gặt hái được rất nhiều thành công trong nửa đầu tháng 3.

Thiên thời địa lợi, 4 con giáp được Thần Tài ban lộc, lên tầm cao mới trong năm 2024

Bốn con giáp dễ là đại gia ngầm giàu có, sung túc nhất năm 2024.

Không chỉ cúng giao thừa, cuối năm các gia đình nên thực hiện lễ cúng này để năm mới tài lộc

Năm cũ sắp qua, năm mới sắp, ngoài cúng giao thừa, có một nghi lễ cúng khác mà các gia đình nên thực hiện để năm mới tài lộc.

Hiếu có 3 tầng thứ, thế nào mới là tận hiếu?

Tết đến Xuân về, có lẽ ai trong chúng ta cũng nhớ tới cha mẹ của mình, mong làm tròn Hiếu đạo. Tuy nhiên, một chữ Hiếu cũng có nhiều tầng thứ. Đó là những tầng thứ nào?

Người có hậu phúc hay không, nhìn một điểm này là biết

Mỗi dịp gặp mặt, lễ tết, chúng ta thường chúc nhau “Hạnh Phúc”. Ngoài cửa còn dán chữ Phúc treo ngược, nghĩa là “Phúc Đáo”, phúc đến nhà… Tất cả đều phản ánh khát khao hạnh phúc, thành đạt của mỗi chúng ta. Thế nhưng, làm thế nào để thực sự trở thành người có phúc khí?

Nửa đầu năm 2024, 3 con giáp ở đâu cũng tỏa sáng, nhanh chóng lên hương đổi đời

Nửa đầu năm 2024, 3 con giáp dưới đây được dự đoán sự nghiệp bứt phá, ngồi mát đếm tiền, sống không lo nghĩ.

Những loại cây dây leo vừa dễ sống vừa mang ý nghĩa hút tài lộc, phú quý

Ngoài tác dụng thanh lọc không khí, tốt cho sức khỏe, chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà khuyên nên trồng những loại cây này để tăng thêm may mắn, giúp gia chủ hút tài lộc.

Tử vi tháng 1/2024: Ba con giáp tài lộc tăng tiến, phất lên vù vù

Cuộc đời ưu ái 3 con giáp sau đây giúp công việc của họ ngày càng thuận lợi viên mãn, tiền bạc không lúc nào thiếu, cuộc sống sung túc ai nhìn cũng phải ngưỡng mộ.