Năm 2017 của Bảo Bình: Là chính bạn, là duy nhất!

Bảo Bình trong năm 2017 này thực sự khác xa với bạn của năm 2016, năng động và tràn đầy nhiệt huyết chảy trong khí quản.

1. Tổng quan

Bảo Bình trong năm 2017 này thực sự khác xa với bạn của năm 2016, năng động và nhiệt huyết chảy tràn trong khí quản. Mối quan hệ của bạn ở vào một giai đoạn tích cực và cực kì hữu ích cho bạn trong cuộc sống, dường như mọi thứ trở nên đáng sống hơn vậy. Tuy nhiên, hãy đi những bước chậm rãi và chắc chắn để sẵn sàng đáp ứng mọi khó khăn thách thức trong cuộc sống. Sự kiên nhẫn sẽ là chìa khóa cho mọi vấn đề. Bảo Bình có một nền tảng kiến thức cũng như kĩ năng khá vững chắc, và đó là thứ thúc đẩy bạn đi lên và đạt được mục tiêu dài hạn của mình.

Năm nay, Bảo Bình sẽ không còn ở trong cái vỏ ốc của mình nữa. Mọi thứ sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực. Hãy lên tinh thần và chuẩn bị để học hỏi nhiều điều mới mẻ hơn nữa. Từ đầu năm cho tới tháng 10, vị trí của các hành tinh tuyệt đẹp trên bầu trời sẽ mang lại sự lạc quan cho cuộc sống của bạn, một khoảng thời gian tuyệt vời để mở rộng chân trời công việc của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sẽ phải trì hoãn mất một chuyến du lịch mà bạn đã lên kế hoạch từ lâu, nhưng đó lại là dịp tốt để bạn đón nhận một cơ hội mới tốt hơn. Khoảng tháng 4, bạn có thể quay lại tiếp tục bất kì dự định nào còn đang dang dở và bạn sẽ cực kì bất ngờ với kết quả mà nó mang lại.

 

Cho đến giữa tháng 12, bạn sẽ trải qua một khoảng thời gian tự vấn lại bản thân mình. Dường như bạn đang vẽ ra một hình ảnh bản thân hơi mơ hồ, nhiều mối quan hệ đến và đi khiến cho sự thoải mái của bạn bị đe dọa. Đến cuối năm 2017, mọi ước mơ của bạn gần như đã thành sự thật, và bạn sẽ có cơ hội để thúc đẩy một mối quan hệ nào đó lên mức ổn định. Hãy nhớ rằng sự lười biếng sẽ không mang lại bất kì phần thưởng nào, dù cho có thiên thời, địa lợi cũng cần yếu tố nhân hòa nữa mới thực sự tốt đẹp.

2. Chi tiết

Sự nghiệp

Đối với Bảo Bình, năm 2017 này bạn sẽ gặp phải một sự thay đổi khá lớn trong con đường sự nghiệp của mình. Bạn sẽ bắt tay vào khởi động các dự án dài hạn và hoàn thành những kế hoạch còn đang dang dở. Những nhiệm vụ ngoài lề  bỗng trở thành một điểm sáng cho hồ sơ của chính bạn. Chính vì thế mà Bảo Bình sẽ nhận được sự tín nhiệm của sếp và các đồng nghiệp chung của mình. Sự chuyên nghiệp vốn có của bạn thực sự rất có lợi trong quá trình làm việc, chúng đưa bạn đến với những cơ hội lớn lao hơn. Hơn thế nữa, vốn sáng tạo và là một cái đầu bùng nổ những ý tưởng, bạn nên học cách làm việc theo nhóm để phân bổ công việc cho hợp lý. Chỉ có sự chặt chẽ và chuyên nghiệp mới là sức mạnh để nâng bạn lên một tầm cao mới trong sự nghiệp của mình.

Tình yêu và các mối quan hệ

Đời sống tình cảm của Bảo Bình sẽ trở nên nhạy cảm và ngập tràn hạnh phúc hơn bao giờ hết. Cường độ và cảm xúc thăng hoa sẽ khiến bạn lúc nào cũng có cảm giác lâng lâng như đang ở trên mây. Hãy hòa hợp với người yêu của mình và cố gắng để cùng nhau thỏa hiệp, đừng chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt mà lời qua tiếng lại nhé. Sự gợi cảm của bạn là một vũ khí cực kì hữu ích để giúp bạn hiểu rõ nửa kia. Bảo Bình sẽ không còn những sợ hãi thông thường về mối quan hệ này nữa. Khoảnh khắc lãng mạn và tình yêu đóng một vai trò tuyệt vời trong nhiều mặt cuộc sống của bạn năm nay. Khi mọi thứ không được tốt như mong đợi, tốt hơn hết là bạn và nửa kia nên cùng ngồi lại và sắp xếp chúng một cách có ý nghĩa hơn. Đừng cố gắng đóng một vai nào đó không phải bạn, hãy nhớ rằng cô ấy/anh ấy yêu bạn vì chính bản thân bạn, và chỉ vì bạn mà thôi.

Tài chính

Dường như tài chính luôn là vấn đề muôn thuở của Bảo Bình vì sự không mấy cẩn thận trong chi tiêu của bạn. Năm nay, bạn cần phải ổn định lại một chút, thay đổi các ưu tiên của mình trong chi tiêu và đừng ngần ngại cho dù phải từ chối một món hời khi bạn cảm thấy mình không đủ khả năng để chi trả cho nó. Hãy cố gắng tiết kiệm một phần lương của mình, sẽ có lúc bạn cần đến nó, và lúc đó thì không phải lo lắng vay mượn khắp nơi. Một khoản chi tiêu ngoài dự kiến đó là chi trả về y tế cho các thành viên trong gia đình, hãy sẵn sàng để đối mặt với nó. Lên kế hoạch và siết chặt chi tiêu, phân chia chúng thành các phần nhỏ khác nhau, bạn sẽ cảm thấy được giải tỏa và thư giãn về cuối năm.

Sức khỏe

Có vẻ như sức khỏe trong năm 2017 dành cho bạn không được tốt cho lắm. Bạn sẽ cảm thấy khá mệt mỏi và căng thẳng trong cả năm. Tuy nhiên, đừng cố gắng đẩy bản thân tới giới hạn cùng cực. Hãy duy trì tinh thần của mình thật lạc quan để đối phó với cuộc đời lắm chông gai này. Chế độ ăn uống và thư giãn theo định kỳ cũng là thứ cần thiết để bạn thoát khỏi sự nhàm chán của công việc. Thi thoảng cũng nên tự thưởng cho mình một bữa sushi hoặc một nồi lẩu bò thơm lừng, vừa đủ dinh dưỡng mà lại tận hưởng được niềm vui trong ăn uống. Cuối năm, sức khỏe của bạn sẽ ổn định lại và bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc vì đã tự chăm sóc bản thân cẩn thận.

3. Lời khuyên

Năm 2017 tấn công bạn với những khó khăn mà bạn chưa bao giờ có kinh nghiệm trong cuộc sống, vì thế hãy trang bị cho mình những vũ khí tối ưu nhất để sẵn sàng cho cuộc chiến đường dài. Xác lập mối quan hệ rõ ràng và dành trọn tâm tình cho nó, chuyện tình yêu sẽ giúp ích cho bạn đáng kể trong năm nay. Tập trung tinh thần và năng lượng vào những gì bạn thực sự đam mê, bạn sẽ nhận ra mình đang có những bước nhảy vọt không ngờ. Tránh suy nghĩ quá nhiều khi vấp phải vấn đề với chính quyền hay các đồng nghiệp trong lĩnh vực nghề nghiệp của bạn. Bằng cách này, Bảo Bình có thể tự chứng minh được bản thân mình trong sạch dù rằng bạn khá lười giải thích và thường bỏ qua, không thèm để tâm. Hãy thêm vào hành trang của mình thật nhiều kiến thức, đọc nhiều sách, tích cực và tập trung để phát triển bản thân hơn nữa!

 

Hoàng Anh

Tin bài liên quan