Năm 2017 của Ma Kết: Sự nghiệp vụt sáng

Sự nghiệp sẽ là lĩnh vực mà Ma Kết có nhiều bước tiến nhất trong năm 2017. Đây chính là lúc để bạn hiện thực hóa tham vọng của mình.

1. Tổng quan

2017 sẽ là một năm cực kỳ thành công đối với người thuộc cung Ma Kết. Những năng lực tiềm ẩn của bạn sẽ được đánh thức và được mọi người đánh giá cao. Đời sống cá nhân ổn định khiến bạn cảm thấy vô cùng hài lòng. Bên cạnh đó, gia đình và bạn bè vẫn sẽ là hậu phương vững chắc của Ma Kết giống như mọi năm. Lãng mạn và hạnh phúc sẽ lấp đầy mối quan hệ của bạn và "một nửa". Ở nơi làm việc, bạn cần chứng tỏ sự chuyên nghiệp cũng như dấu ấn cá nhân của mình. Từ tháng 10 trở đi, Ma Kết bắt đầu đón nhận những thay đổi lớn lao và tích cực trong lĩnh vực sự nghiệp.
 
Xét về tổng thể, đây là một năm khá thuận lợi đối với Ma Kết song một số thời điểm trong năm, cuộc sống của bạn không tránh khỏi bị đảo lộn. Ví dụ như ngay đầu năm mới, ảnh hưởng của sự kiện sao Thủy đi lùi sẽ khiến bạn tha hồ đau đầu. 
  
 
2. Chi tiết
 
Sự nghiệp
 

Như đã nói, sự nghiệp sẽ là lĩnh vực mà Ma Kết có nhiều bước tiến nhất trong năm. Đây chính là lúc để bạn hiện thực hóa tham vọng của mình. Đương nhiên bản thân Ma Kết cũng phải chủ động làm việc thật chăm chỉ và quyết tâm từ trước, rồi năng lượng may mắn từ các vì sao sẽ giúp bạn phần còn lại.

Ở nơi làm việc, bạn sẽ nhận được sự tín nhiệm từ đa số đồng nghiệp và cả cấp trên. Dù vậy, Ma Kết vẫn nên cẩn thận bởi đâu đó vẫn có những người "ghen ăn tức ở" với bạn. Giữa năm là khoảng thời gian đánh dấu những bước tiến rõ rệt nhất trong sự nghiệp. Nếu trong tay Ma Kết là cả một doanh nghiệp, dự là những thành tựu mà nó thu về sẽ khiến bạn nở mày nở mặt với mọi người.
 
Tình yêu và các mối quan hệ
 
Cuộc sống tình yêu của bạn sẽ bị chi phối một phần bởi những tàn dư từ quá khứ. "Một nửa" của Ma Kết trong năm nay trở nên quyết đoán, sôi nổi hơn rất nhiều. Hoặc nếu chưa có người yêu thì bạn sẽ cảm thấy bị hấp dẫn bởi những đối tượng có những dấu hiệu như vậy. 
 
Trong mối quan hệ với "người ấy", bạn hãy chăm chỉ bày tỏ những xúc cảm tích cực, những lăn tăn trong lòng ra ngoài, đồng thời cố gắng tiết chế cảm xúc mỗi khi nóng giận. Nếu không muốn mối quan hệ này tan vỡ, bạn tuyệt đối đừng làm ngược lại, cụ thể là điều tốt đẹp hay khúc mắc cần giải quyết đem giấu đi, còn giận dữ lại lộ ra ngoài mặt. Nếu không thể kiềm chế sự giận dữ thì ít nhất những lúc như vậy Ma Kết hãy lánh đi chỗ khác và hạn chế đưa ra quyết định. Một số thời điểm trong năm, câu chuyện tình yêu của hai bạn có thể gặp trục trặc bởi "vật cản" mang tên Người Yêu Cũ. 
 
Trong năm mới 2017, Ma Kết không còn bám dính lấy người thân như trước. Bạn bắt đầu tách khỏi gia đình để chuẩn bị cho cuộc sống tự lập. Hãy yên tâm bởi trong nội bộ gia đình bạn sẽ không xảy ra bất kỳ chuyện gì to tát. Người thân luôn hiểu và tôn trọng ý kiến của bạn. Dù vậy, nếu Ma Kết chỉ chăm chăm dành thời gian cho công việc, họ đương nhiên sẽ không hài lòng chút nào. Giao tiếp chính là chìa khóa giúp cải thiện mối quan hệ giữa bạn và người thân trong suốt cả năm
  
 
Tài chính
 
Nửa đầu của năm, dự là toàn bộ tâm trí Ma Kết sẽ chỉ tập trung vào nhiệm vụ kiếm tiền. Nếu thiếu tiền tiêu, bạn sẽ thử mọi cách để chấm dứt tình trạng nghèo túng này. Nếu đã dư dả, bạn sẽ tiếp tục lao động để trở nên giàu có hơn nữa. Nhìn chung trong năm nay, hầu hết người thuộc cung Ma Kết đều coi trọng việc kiếm tiền nhưng cách tiêu tiền lại có chút khác biệt. Trong khi một số Ma Kết kiếm tiền để tận hưởng thì số khác chủ trương tiết kiệm, thắt chặt chi tiêu. Thật ra tiêu tiền hay dành dụm là quyền của Ma Kết, miễn là bạn hiểu rõ mình đang làm gì. Đừng bao giờ rút ví khi tâm trạng đang mất cân bằng bởi sau đó khi bình tĩnh lại bạn sẽ phải hối hận. Cơ hội đầu tư cũng sẽ xuất hiện trong năm nay. Cuối năm, nếu ngân sách cạn kiệt, bạn hãy thử "cầu cứu" người thân và bạn bè xem sao nhé!
 
Sức khỏe
 
12 tháng tới đây, quyết tâm và khả năng giữ gìn sức khỏe, duy trì vóc dáng của Ma Kết cao hơn lúc nào hết. Nửa đầu của năm, cơ thể bạn có thể gặp phải một số vấn đề nhưng sau đó mọi thứ sẽ dần ổn định trở lại. Căn bệnh mà Ma Kết dễ mắc nhất trong năm 2017 là những vấn đề về thần kinh hoặc những tổn thương ở vùng chân tay. 
   
 
3. Lời khuyên
 
Bạn cần học cách cân đối giữa thời gian dành cho công việc và thời gian nghỉ ngơi nếu không muốn bị stress. Khi gặp những dấu hiệu chứng tỏ bản thân đang làm việc quá sức như cơ thể mệt mỏi hay tâm trạng tù túng, nặng nề, Ma Kết hãy điều chỉnh lại tốc độ của mình. Đứng trước mỗi quyết định quan trọng, bạn nhớ suy nghĩ thật cẩn thận. Khi gặp trở ngại, dù tham khảo phương án giải quyết từ người khác nhiều đến đâu thì cuối cùng Ma Kết vẫn phải hành động theo cách của mình.
 
Tri thức trẻ

Tin bài liên quan