Năm 2020: 3 cung hoàng đạo sau được Thần Tài xướng tên, chuyển mình ngoạn mục, chạm tới hào quang rực rỡ

Năm 2020: 3 cung hoàng đạo sau được Thần Tài xướng tên, chuyển mình ngoạn mục, chạm tới hào quang rực rỡ

Sang năm 2020, 3 cung hoàng đạo sau sẽ được Thần Tài xướng tên, chuyển mình ngoạn mục, rũ sạch hoàn toàn vận đen, sớm muộn cũng chạm đến thành công rực rỡ.

1. Song Tử

Năm 2020 dự báo là thời điểm chuyển mình ngoạn mục của Song Tử. Với cái miệng khéo nói, tỏa ra lời hay ý đẹp, cung hoàng đạo này sẽ kết giao được với nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Đặc biệt lúc nguy nan luôn xuất hiện quý nhân phù trợ, dẫn đường chỉ lối, gặp dữ hóa lành. Đặc biệt, năm 2020 là thời điểm Song Tử được Thần Tài phù trợ hết lòng, rất có duyên với đầu tư, lời lãi sinh cao, bội thu vô cùng. Đặc biệt từ tháng năm trở đi, may mắn sẽ bùng nổ hơn bao giờ hết, nếu chân trái "đạp vàng", chân phải chắc chắn sẽ "đạp kim cương".

2. Bọ Cạp

4 tháng đầu tiên của năm 2020, Bọ Cạp sẽ phú quý vô cùng, được Thần Tài phù trợ hết mình, tiền bạc chất đầy nhà, sống sung túc giàu sang như thế bà hoàng. Không chỉ thành công trong sự nghiệp, đời sống tình cảm của Bọ Cạp cũng vô cùng tốt đẹp. Với Bọ Cạp độc thân sẽ có cơ may gặp gỡ chân mệnh thiên tử. Với Bọ Cạp có đôi có cặp sẽ chìm trong những giây phút hạnh phúc ngọt ngào, thậm chí nếu kết hợp đầu tư, sẽ tạo nên thành công vang dội.

3. Ma Kết

Sang 2020, cuộc đời của Ma Kết sẽ chính thức bước sang một trang mới, sẽ giàu sang phú quý vô cùng. Tuy năm 2019, sự nghiệp của Ma Kết không mấy suôn sẻ, thậm chí còn bị tiểu nhân quấy rối, gièm pha hạ bệ. Thế nhưng, qua cơn bĩ cực, đến hồi thái lai, sang năm mới, cung hoàng đạo này sẽ được đền đáp xứng đáng. Trong công việc, mọi cố gắng của họ sẽ được cấp trên công nhận, thậm chí có nhiều cơ hội thăng tiến ngoạn mục. Vậy nên, dù trong hoàn cảnh nào, hãy giữ vững một trái tim lương thiện nhé.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh