Nghề nào giúp các cung Hoàng đạo thành công nhất

Nghề nào giúp các cung Hoàng đạo thành công nhất

Không phải ai sinh ra cũng được ngậm thìa vàng, nhưng lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân sẽ giúp bạn tiến gần hơn với thành công.

 

Bạch dương là chòm sao với tính cách mạnh mẽ, sôi nổi, nhiệt tình và luôn cầu tiến trong công việc. Những người thuộc cung Bạch dương thường có ý chí chiến đấu rất cao trong những công việc có liên quan tới “hoa hồng” và tiền thưởng. Với tính cách dũng cảm và đôi khi là cả sự bốc đồng, Bạch dương luôn tỏa sáng rực rỡ khi đóng vai trò như những người anh hùng. Sự sôi nổi, hướng ngoại cũng khiến Bạch dương phát huy hết giá trị của bản thân trong các lĩnh vực quảng cáo hay quan hệ công chúng.

Công việc phù hợp: doanh nhân, nhân viên cứu hộ, các lĩnh vực chính trị, truyền hình, giải trí.

 

Kim ngưu luôn hướng tới chính là sự ổn định. Họ luôn làm việc cần mẫn để có được một vị trí chắc chắn trong công việc – đãi ngộ tốt, thời gian nghỉ phép, tiền lương và tính bền vững của công việc. Quyết tâm, kiên nhẫn, trung thực và có phương pháp làm việc cụ thể. Kim Ngưu luôn khiến người khác phải nhớ đến mình với khả năng truyền cảm hứng qua giọng nói và tâm hồn luôn hướng tới cái đẹp.

Công việc phù hợp: kế toán, giáo viên, kỹ sư, luật sư, nhà thiết kế.

 

Song tử: nếu muốn Song Tử bứt phá trong công việc, cách tốt nhất là hãy để họ làm việc trong một môi trường năng động, nhịp độ và áp lực công việc cao. Họ sẽ chẳng thể nào ngồi yên một chỗ, hay chấp nhận một công việc lặp đi lặp lại một cách tể nhạt.

Công việc phù hợp: môi giới chứng khoán, kiến trúc sư, nhà điều hành máy móc, kỹ thuật viên.

 

Cự Giải là những người nhạy cảm, tỉ mỉ nên rất thích hợp với những công việc như nuôi dưỡng hay chăm sóc. Tuy nhiên, không phải chỉ là nuôi dưỡng hay chăm sóc trẻ em không. Cựu Giải trên cương vị lãnh đạo sẽ là một người rất tuyệt vời với tinh thần trách nhiệm của mình.

Công việc phù hợp: làm vườn, chăm sóc trẻ, tuyển dụng, giám đốc điều hành, bộ đội.

 

Sư tử: Chẳng ai thích hợp hơn Sư tử làm người dẫn dắt công ty đi đến thành công một cách dũng mãnh cả. Không sợ hãi, đầy cảm hứng và độc lập, Sư tử thể hiện ưu điểm của mình tốt nhất khi đứng dưới ánh đè sân khấu và trong những công việc mang lại địa vị và quyền lực cho họ.

Công việc phù hợp: giám đốc điều hành, diễn viên, hướng dẫn viên du lịch, đại lý bất động sản, trang trí nội thất, thiết kế thời trang, kinh doanh.

 

Xử Nữ là người cầu toàn, họ thường làm tốt những công việc đòi hỏi sự tập trung và tính cẩn thận cao. Viết lách, nghiên cứu, thống kê là những công việc Xử nữ có thể dễ dàng tiếp nhận. Ngoài ra, khả năng tiếp thu ngôn ngữ của Xử nữ cũng rất đáng nể.

Công việc phù hợp: Nhà văn, nhà giáo, nhà phê bình, kỹ thuật, phiên dịch, thám tử, thống kê.

 

Thiên Bình là những người có ngoại hình ưa nhìn cũng tài năng giải trí thiên phú. Những đặc điểm này khiến cho họ thành công trong lĩnh vực ngoại giao và quản lý. Họ không phải mẫu người chịu khép mình trong bóng tối. Thiên bình là những người có thiên hướng nghệ thuật và thích được giao lưu, tương tác với số đông.

Công việc phù hợp: ngoại giao, vũ công, nhân viên bán hàng, đàm phán, du lịch.

 

Bọ Cạp là những người thích hợp làm những công việc đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao, sự tập trung tuyệt đối. Bọ Cạp là người khá tò mò, họ thường tự mình mầy mò, khám phá ra những điều bí ẩn. Tuy nhiên, họ cũng là những người làm việc rất khoa học và theo nguyên tắc của bản thân.

Công việc phù hợp: thám tử, luật sư, nhà khoa học, bác sĩ phẫu thuật, nghiên cứu vật lý.

 

Nhân Mã là những người tràn đầy năng lượng, nhưng cũng đầy sâu sắc và triết lý. Họ luôn đưa ra những quyết định chính xác và sẽ là một ông chủ công minh và dễ tính. Nhân mã luôn là những người biết cách truyền cảm hứng cho những người xung quanh, thích đi khám phá những điều mới mẻ. Hướng ngoại, dí dỏm, hòa đồng, chính họ là cầu nối giữa các đồng nghiệp với nhau và xóa tan đi sự căng thẳng trong công việc.

Công việc phù hợp: bộ trưởng, biên tập viên, quan hệ công chúng, huấn luyện viên, và tất cả các nghề liên quan tới du lịch.

 

Ma Kết là chòm sao đầy tham vọng và thích thử thách để đạt tới thành công. Giống như những chú dê nút tìm cách trèo lên những mỏm đá cheo leo, Ma kết luôn kiên định với những gì họ đang làm. Họ cũng là những người cuồng công việc, đầy trách nhiệm, muốn nắm quyền lực trong tay. Họ đặt ra những quy định và buộc mọi người phải tuân theo.

Công việc phù hợp: quản lý, quản trị viên, biên tập viên, ngân hàng, IT, các công việc liên quan tới khoa học.

Bảo Bình là chòm sao tò mò, thích khám phá, luôn muốn là người đi tiên phong bất chấp sự mạo hiểm. Họ có thể dễ dàng tìm được một công việc thú vị nhưng sẵn sàng “nổi loạn” chống lại quyền lực, họ là những người cần tự do về tư tưởng. Bảo bình không muốn làm những điều mà họ đã làm trước đó.

Công việc phù hợp: nhà sáng chế, phi công, nhạc sĩ, nông dân.

 

Song Ngư là những người có thừa sự sáng tạo và đam mê, Họ phát huy tối đa ưu điểm bản thân trong các môn nghê thuật truyền thống (âm nhạc, múa, nhiếp ảnh). Con mắt nghệ thuật, cùng trực giác nhạy bén của Song Ngư cũng khiến cho đối phương phải trầm trồ thán phục.

Công việc phù hợp: nghệ sĩ, ý tá, vật lý trị liệu, bác sĩ thú y, nhà tâm lý học.

Minh Anh

Tin bài liên quan