Những anh chàng Hoàng đạo sau là những người có chỉ số cảm xúc siêu thấp

Hẳn là ai cũng mong mình có được một người yêu chiều hiểu mình, nhưng nếu chẳng may lại “vớ” phải một anh chàng có EQ siêu thấp thì sao đây?

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương là chàng trai cả ngày cứ vui vẻ một cách ngốc nghếch, bạn chẳng thể đợi chờ anh ấy lớn lên được đâu. Đặc biệt anh chàng còn hay bị vẻ ngoài làm mờ đi lý trí, sẵn sàng khen một cô gái khác đẹp trước mặt bạn nếu được hỏi đó.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Điều Kim Ngưu khiến các cô gái của mình ức chế nhất là các chàng trai Kim Ngưu hoàn toàn không có chút tế bào lãng mạn nào. Nếu người khác tặng hoa, Kim Ngưu sẽ cho là tốn tiền. Nếu người khác ăn tối bên ngoài Kim Ngưu sẽ cho rằng không vệ sinh lại còn ảnh hưởng sức khỏe.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Chí khí nam nhi luôn ở bốn phương, phải công nhận rằng Sư Tử là người rất có chí hướng, tập trung hết mình cho sự nghiệp công việc. Thế nhưng nếu vì vậy mà thờ ơ không quan tâm đến cô gái của mình thì sẽ thật là thiếu sót, trong khi nàng lại quan tâm đến cả số áo số giày của bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn có thể nhận thấy sự kỹ tính của Xử Nữ, sự cẩn trọng tỉ mỉ của họ, thế nhưng đáng tiếc v tập trung quá nhiều vào sự cẩn thận ấy mà Xử Nữ quên mất phải yêu chiều người mình thương mến. Xử Nữ cũng bị chê bai nhiều về sự khô khan, họ chẳng biết nói lời ngọt ngào cũng không hay thể hiện sự lãng mạn.

Những anh chàng Hoàng đạo sau là những người có chỉ số cảm xúc siêu thấp - Ảnh 2.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp chỉ là anh chàng có IQ cao mà thôi. Trí thông minh đó được chàng áp dụng rất tốt vào công việc, và cũng chỉ vậy mà thôi. Làm kế hoạch trôi chảy, làm file trình chiếu cực kỳ chuyên nghiệp, tất cả đều rất hoàn hảo. Nhưng EQ với Bọ Cạp là gì đó rất xa xỉ, họ thậm chí còn không phân biệt được bộ quần áo bạn mặc hôm qua và hôm nay có gì khác nhau, hay phải dỗ dành khi bạn đang giận dỗi thế nào.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã chắc chẳng nghĩ là mình có EQ thấp bao giờ. Hoặc là họ cũng chẳng quan tâm, vì còn nhiều chuyện vui thích hơn để làm hơn là để ý đến người yêu. Nhân Mã hay thẳng thắn quá mức, đến mức độ có thể coi là thô lỗ nên đương nhiên sẽ không được đánh giá cao là một người có chỉ số cảm xúc nhạy bén.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Châm ngôn của Ma Kết là càng đơn giản càng tốt, nên họ không chú ý nhiều đến tiểu tiết và những thay đổi cảm xúc phức tạp của người kia. Ma Kết càng ngày càng vì thế mà mất dần sự nhạy bén, khô khan và cứng nhắc trong tình cảm. Có thể là một người yêu chung thủy nhưng đừng mong chờ ở Ma Kết sự tận tâm, biết chiều lòng đón ý.

Tin bài liên quan