Những cặp vợ chồng viên mãn về tài lộc và hạnh phúc

Nhân gian có câu: "Thuận vợ, thuận chồng tát biển đông cũng cận" được minh chứng ngàn năm qua. Một cuộc hôn nhân bền vững là khi cả hai cùng hòa hợp, bổ trợ khuyết điểm cho nhau, biết nhường nhịn và cảm thông cảm cho nhau. Khi mà họ tổ chức đám cưới kim cương, vàng hay bạc, lúc đó cả hai đều làm tròn trách nhiệm của mình thì "quả ngọt" mà họ gặt được khiến không ít người ngưỡng mộ. Trong số 12 con giáp, trời sinh có 3 cặp con giáp nếu có duyên trở thành vợ chồng thì không ai có thể hạnh phúc hơn họ. Các cặp con giáp này không những hòa hợp với nhau mà còn cùng nhau đi tới cuối đường chân trời, họ xây dựng một gia đình ấm êm, giàu có và vô cùng hạnh phúc. Cùng tìm hiểu các cập đôi viên mãn đó!

Số 1: Tuổi Thìn và tuổi Dậu

Điểm qua một chút, khi Thìn và Dậu cùng làm ăn với nhau, hai con giáp này sẽ xây dựng một tập thể vững mạnh và liên tục phát triển. Đó là nhờ những may mắn của tuổi Thìn và sự sáng tạo, đức tính cần mẫn, tỉ mỉ của Dậu. Thìn chính là người sẽ mang những điều bất ngờ, tiền và nguồn khách hàng dồi dào đến cho công việc kinh doanh của hai người. Về phía Dậu, Dậu sẽ là hậu phương vững chắc, lập kế hoạch và quản lý tài chính.

Có thể nói đây là cặp đôi hoàn hảo nhất trong số những cặp con giáp. Tuổi Thìn được xem là hiện thân của Rồng mạnh mẽ, trong khi đó Dậu cũng là con giáp bổ trợ và giúp đỡ cho Rồng được bay cao hơn. Trời sinh cả hai con giáp đều có tiền tài và vận may khá tốt, không những thế họ còn có tầm nhìn xa trông rộng, biết quan sát mọi thứ xung quanh một cách tinh tế. Nếu cả hai con giáp này cùng đồng lòng hợp sức làm một điều gì đó, thì chắc chắn sẽ thành công ngoài mong đợi. Đặc biệt hơn hết, nếu cặp đôi này là vợ chồng thì cuộc sống hôn nhân sẽ viên mãn bất ngờ. Thìn và Dậu luôn bổ trợ cho nhau về mọi mặt, sự mạnh mẽ của Dậu sẽ tiếp thêm động lực giúp Thìn vượt qua khó khăn. Nhìn chung, bất kể là chồng hay vợ, chỉ cần 2 người thuộc cặp con giáp này gia đạo sẽ an yên, hạnh phúc và tài lộc hanh thông.

Số 2: Tuổi Tý và tuổi Dần

Hai vợ chồng tuổi này tương đối tốt, gặp khá nhiều thuận lợi, có số phú quý. Tệ nhất, thiếu phước thì cũng là khá giả chứ không đến nỗi nghèo khổ cơ cực. Sự kết hợp giữa Tý và Dần được xem là sự hòa hợp kinh điển và phổ biến. Cả Tý và Dần, một con giáp thuộc nhóm nước, một con giáp thuộc nhóm mộc, cả hai là một sự hòa quyện tuyệt vời không phải ai cũng có được. Trời sinh tuổi Dần mạnh mẽ với ý chí kiên định, trong khi đó Tý lại rất thông minh, sắc sảo và biết quản lý tài chính. Vì vậy, khi hai con giáp này cùng nhau hướng về một mục đích chung sẽ dễ dàng tạo ra những đột phá không ai ngờ. Đặc biệt là trong quan hệ vợ chồng, Tý và Dần sẽ gầy dựng được một gia đình hạnh phúc và viên mãn. Vốn dĩ đều là những người thông minh và nhanh nhẹn, Tý và Dần không ngần ngại khi đối đầu với những khó khăn, thử thách để đạt được mục đích chung. Họ luôn thấu hiểu và thông cảm cho nhau, sau cùng hậu vận được hưởng tài lộc dồi dào, đủ để hưởng phước an nhàn cả đời.

Số 2: Tuổi Hợi và tuổi Thân

Se duyên thì quan hệ của hai người tương đối tốt đẹp. Tài năng và tính cách của người chồng khiến người vợ luôn thoải mái, hài lòng. Hơn nữa, tiền tài và địa vị mà họ có được cũng nhờ sự khéo léo của 2 vợ chồng mà ra. Đối với cặp con giáp này, khoan hãy bàn đến tuổi Thân như thế nào, chỉ cần một trong hai vợ chồng có người thuộc tuổi Hợi thì cũng đủ thấy được cuộc sống hôn nhân sẽ hạnh phúc và viên mãn thế nào. Trời sinh tuổi Hợi là con giáp được hưởng đầy đủ phúc đức nhất trong số 12 con giáp, bên cạnh đó tuổi Thân là những người có tính cách nhẹ nhàng nhưng rất tinh tế và sâu sắc. Nếu như cả hai kết hôn với nhau, thì không những cuộc sống tình cảm ngày càng phong phú mà tài vận cũng sẽ tăng lên theo năm tháng. Giữa tuổi Hợi và tuổi Thân có một sợi dây gắn kết âm thầm mà người ngoài không bao giờ thấy được. Từ tận sâu trong đáy lòng mình, Hợi và Thân có thể thấu hiểu đối phương một cách trọn vẹn nhất, và chính vì vậy cặp đôi này mới dư khả năng gầy dựng một cuộc hôn nhân vẹn mãn, không ai sánh bằng.

Tin bài liên quan