Những con giáp có vận may mắn mùa xuân

Những con giáp có vận may mắn mùa xuân

Mùa xuân mang theo sinh khí tươi mới cho đất trời, vạn vật, vận khí của mọi người cũng được thay đổi. Nửa đầu năm 2016 sẽ vào mùa xuân và mùa hạ vì thế những con giáp lấy Mộc và Hỏa làm đào hoa sẽ có vận may mắn.

Vào mùa xuân ba tuổi này không chỉ vượng duyên khác giới mà nhân duyên cũng tốt, các mối quan hệ xã hội đều phát triển, gồm các tuổi sau:

  • Đầu tiên tuổi Ngọ có vận đào hoa vượng. Vì nửa đầu năm chính là mùa xuân và mùa hạ. Mùa xuân thuộc hành Mộc, là mùa Mộc vượng nhất. Mùa xuân Mộc vượng sinh Hỏa, người tuổi Ngọ sẽ được tương sinh, sẽ nhận được nhiều sự quan tâm và giúp đỡ, đây chính là vận quý nhân.. Vì thế, vào mùa xuân vận đào hoa của tuổi Ngọ rất vượng. Ai còn đang cô đơn nên tận dụng thời cơ đừng để lỡ mất cơ hội tốt trong năm nay.
  • Giống với tuổi Ngọ, tuổi Dần và tuổi Tuất cũng lấy Mộc làm đào hoa. cho nên mùa xuân chính là mùa vận đào hoa của họ sẽ vượng. Vì thế tuổi Tuất cũng là con giáp có vận đào hoa như son vào mùa xuân. Những bạn tuổi Tuất, tuổi Dần vẫn đang độc thân cũng có thể tận dụng thời gian mùa xuân để kết giao với nhiều bạn khác giới sẽ có nhiều cơ hội tìm được mối lương duyên như ý.

Những bạn sinh ra vào mùa xuân

Các nhà tâm lý học cho rằng những người sinh ra trong mùa xuân thường sống theo cảm tính, không quyết đoán, dễ bị thuyết phục và phụ thuộc vào người khác. Không ham làm lãnh đạo. Trẻ em sinh trong mùa xuân thường rất dễ bảo, biết vâng lời, có tính tỉ mỉ và biết lắng nghe.

Họ thực ra có những ý kiến chính xác về nhiều vần đề nhưng không muốn nói ra và thực hiện ý định của mình, ngại tranh luận, dễ sống trong tập thể. Đối với trẻ, các bậc cha mẹ sinh con trong mùa xuân là phải chú ý rèn luyện cho chúng lòng tự tin, chủ động, có ý chí và tham vọng, kiên nhẫn, dám làm dám chịu.

Những người tuổi Tý, Thìn, Mão, Ngọ, Thân sinh vào mùa xuân sẽ rất biết cách kiếm tiền, tìm kiếm cơ hội mới khá nhanh. Tuy vậy, bản thân họ không cần biết kiếm được nhiều tiền hay ít tiền đều không nỡ tiêu. Thông thường, hoặc là tích góp lại, hoặc là mua vật gì đó có thể tăng giá trị để tích lũy nhiều tiền hơn. Họ cũng không thích cho người khác vay tiền, có đôi chút kẹt xỉ, nhưng lúc nào cần hào phóng thì vẫn rất hào phóng.

Tin bài liên quan