Những cung hoàng đạo tính tình nóng nảy, dễ bốc hỏa

Những cung hoàng đạo tính tình nóng nảy, dễ bốc hỏa

Mỗi cung hoàng đạo đều có những ưu điểm và các khiếm khuyết khác nhau. Và một số chòm sao thường bị dán nhãn là rất dễ nổi nóng.

1. Cung Bạch Dương - Aries (21/03 - 19/04) 

Bạch Dương nóng thứ hai thì không có ai chủ nhật. Nếu bạn đang có ý định giỡn mặt với một cô nàng hay một chàng trai cung hoàng đạo Bạch Dương thì bạn hãy suy nghĩ lại nhé. Vì họ là những nhân vật khó tính và nguy hiểm hơn nữa là tính cách còn vô cùng bất thường.

Do đó, sẽ không có gì bảo đảm cho sự "an toàn" của bạn khi bạn vô tình, hay cố ý chọc giận họ.

Đặc biệt trong tình yêu, tính cách sớm nắng, chiều mưa, trưa nóng nảy này của Bạch Dương thể hiện rất rõ. Dễ dàng nhìn thấy nàng Bạch Dương nổi cáu với đối phương khi không thấy sự mới mẻ gì trong những buổi hẹn hò.

Chính vì vậy, nếu bạn đang "phải lòng" Bạch Dương thì hãy nghiêm túc suy nghĩ về việc làm mới mọi thứ: địa điểm hẹn hò, quà tặng, phong cách ăn mặc, mùi nước hoa,...

Tuy nhiên, các bạn cũng đừng quá căng thẳng khi làm việc hay hẹn hò với một Bạch Dương nhé. Vì có nóng đến 100 độ thật đấy, nhưng bạn ấy cũng sẽ tự lấy lại được bình tĩnh thôi. Sự im lặng lắng nghe là những gì bạn cần để làm dịu một Bạch Dương.

2. Cung Cự Giải - Cancer (21/06 - 22/07) 

Đừng nhìn bề ngoài nhẹ nhàng, hiền lành mà nghĩ rằng Cự Giải chẳng bao giờ nổi giận với ai nhé. Cự Giải sống theo trực giác và khá đa cảm. Con người này có tính cách khá khó đoán và khó hiểu.

Cự Giải cảm thấy thoải mái khi được ở gần những người thân quen và họ sẽ bảo vệ không gian ấy cũng như những người họ yêu thương bằng mọi giá. Tuy nhiên, Cự Giải lại gắn cảm xúc với mọi thứ và đôi khi lại nghĩ quá nhiều.

Chính vì không thể trải lòng mình với ai, nên Cự Giải có xu hướng cường điệu hóa những thứ nhỏ nhặt, từ những bực bội thông thường có thể trở thành giận quá mà mất khôn. Lúc đó, họ trở nên nóng như lửa, có thể dùng lời nói làm dao xuyên vào lòng đối phương.

3. Cung Sư Tử - Leo (23/07 - 22/08) 

Sư Tử thường chẳng mấy khi đoái hoài xem người khác phán xét gì về hành vi cũng như thái độ của mình. Là một trong những cung Hoàng đạo lôi cuốn nhất nhưng cũng nóng tính bậc nhất, không thua kém gì Bạch Dương đâu nhé.

Tính cách nổi bật của Sư Tử là bộc trực, nóng nảy và đôi khi gắt gỏng vô cớ. Chỉ cần bạn gây một chút khó chịu cho Sư Tử là có thể họ sẵn sàng "nổi xung" lên ngay.

Tệ hơn, nếu bạn xúc phạm họ, lúc đó dường như Sư Tử không thể kiểm soát được bản thân mình mà trở thành một loài mãnh thú dữ tợn. Tuy thế, người cung Sư Tử nóng tính nhưng cũng "nhanh nguội", giận thế nhưng mà cũng quên ngay thôi.

4. Cung Nhân Mã - Sagittarius (22/11 - 21/12) 

Là một Nhân Mã thông minh, khéo léo nhưng cũng rất "điên" với rất nhiều sự khác biệt. Nhân Mã luôn khuyến khích người xung quanh cùng mình thực hiện những ý tưởng mới lạ. Nếu bạn không đồng tình với họ, thì có nghĩa là bạn đang chọc giận họ đấy.

Bên cạnh đó, Nhân Mã còn là chòm sao nguyên tắc nên những người thuộc cung hoàng đạo này thường có cảm giác không vui khi đối phương vô kỷ luật hoặc vô tâm. Không khó để ta bắt gặp một Nhân Mã lập tức nổi quạu khi nhìn ai đó vứt rác bừa bãi hay vượt đèn đỏ.

Chính về thế cung Nhân Mã được xếp vào Top cung hoàng đạo tính nóng như kem nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Trong khi nổi giận, các Nhân Mã thường đập phá đồ đạc hoặc chọn cách bỏ đi thật xa không một ai tìm thấy. Và giống với Bạch Dương, Nhân Mã nóng tính bất thình lình nhưng biết cách "kết liễu" cơn giận chứ không để nó kéo dài và đầu độc bản thân.

5. Cung Bảo Bình - Aquarius (20/01 - 18/02) 

Nhiều người sẽ vô cùng bất ngờ khi một cung Khí nổi tiếng là thân thiện và thông minh lại là một người dễ quạu.

Bảo Bình vốn là một cung có sự xa cách, lạnh lùng với tất cả mọi người xung quanh. Họ khó thân thiết với ai, rất nhiều suy nghĩ và ý tưởng lạ lẫm, điên rồ và họ vô cùng tập trung vào điều đấy.

Cung hoàng đạo này có thế giới của riêng họ, khác biệt và khó hiểu nên khi sống và hòa hợp với mọi người, họ thường phát điên vì mọi người không hiểu họ hoặc chính họ cũng không hiểu nổi mình. Chính điều này đã khiến bên trong họ bùng nổ những cơn giận như sóng ngầm mà không thể nói cùng ai.

Họ thường giải quyết cơn nóng giận bằng cách dùng chính thái độ lạnh nhạt để tự xoa dịu chính mình.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan