Những điều bạn đang lo lắng sẽ được tiết lộ qua hình ảnh đầu tiên nhìn thấy trong bức tranh

Để trị được bệnh, trước tiên phải biết được nguyên nhân của bệnh. Tương tự như vậy, để có thể vượt qua nỗi sợ hãi, bạn phải biết được mình đang lo lắng về điều gì. Thông qua hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh dưới đây, bạn sẽ biết được điều gì đang khiến bạn bất an, và giải pháp để vượt qua chúng.

Bạn nhìn thấy hình ảnh nào đầu tiên? Hãy xem kết quả ngay duới đây nhé!

1. Nhìn thấy quả dâu tây

1dd

Bạn sợ tình cảm không được đáp lại. Có lẽ, trước kia bạn đã từng trải qua một số mối quan hệ và bị tổn thương. Bạn đã hy sinh và dành quá nhiều tình cảm cho đối phương nhưng cuối cùng lại chẳng nhận lại bao nhiêu, thậm chí không được đáp lại hoặc bị từ chối. Điều đó khiến bạn đau đớn, và rất sợ phải trải qua một lần nào nữa.

Chính bởi vậy nên khi bước vào một mối quan hệ, bạn luôn cảm thấy không an toàn và rất sợ một ngày nào đó mình sẽ bị bỏ lại. Đừng quá sợ hãi, rồi sẽ có một ngày bạn tìm được một người thật sự hợp với mình, đối phương sẽ xoa dịu con tim và chữa lành vết thương trong lòng bạn.

2. Nhìn thấy bé gái

Nỗi sợ hãi xuất phát từ tuổi thơ của bạn. Có lẽ, trong thời thơ ấu, bạn từng phải trải qua một nỗi đau nào đó. Đó có thể là sự thiếu thốn tình thương từ cha mẹ hay bị bạn bè bắt nạt. Những nỗi đau đó đã khiến bạn bị tổn thương và luôn bị ám ảnh mãi không thôi.

1q

Cho tới bây giờ, bạn vẫn chưa hoàn toàn thoát khỏi bóng ma của quá khứ và luôn sợ mình sẽ bị tổn thương thêm lần nữa. Lời khuyên dành cho bạn đó là đừng giữ mọi thứ trong lòng mà hãy chia sẻ những cảm xúc, nỗi đau của mình với người bạn tin tưởng để cùng họ vượt qua nhé.

3. Nhìn thấy cái cây

Bạn sợ hãi mình bị cô lập, không được công nhận. Bạn luôn quan tâm tới cái nhìn và nhận xét của mọi người về mình. Chỉ một lời nói vu vơ hay hành động nhỏ nào đó cũng có thể khiến bạn để tâm. Sự phê bình chỉ trích khiến bạn tổn thương, gục ngã.

 

2

Bạn sợ những cuộc xung đột và phải tranh luận với một ai đó. Bởi vậy nên bạn cố gắng sống hòa bình, nỗ lực hết sức để được công nhận. Lời khuyên dành cho bạn đó là đừng quá nhút nhát mà hãy mạnh mẽ lên, cũng đừng ngần ngại đứng ra lên tiếng để bảo vệ quyền lợi của bản thân.

4. Nhìn thấy hộp sọ

Bạn sợ mình sẽ ra đi mà không được ai ghi nhớ. Nỗi sợ về cái chết ám ảnh không ngừng khiến cho bạn luôn ở trong trạng thái bồn chồn, bất an. Bạn sợ hãi khi mình ra đi, sẽ chẳng ai nhớ về mình. Bạn sợ hãi mình còn chưa làm được hết những điều mình muốn đã phải ra đi.

 

2a

Mỗi khi nghĩ đến cái chết, bạn lại căng thẳng. Lời khuyên cho bạn là hãy cứ sống như mỗi ngày là ngày cuối cùng. Ai rồi cũng sẽ phải chết, vậy nên đừng sợ hãi. Chuyện gì đến sẽ phải đến, điều quan trọng là sống trọn vẹn trong những giây phút hiện tại để không phải hối tiếc.

Tin bài liên quan

Chuyên đề hay