Những vận hạn trong năm Đinh Dậu của 12 cung hoàng đạo

Những vận hạn trong năm Đinh Dậu của 12 cung hoàng đạo

Một năm không thể tránh được những đen đủi, vận hạn, hãy cùng xem năm nay bạn có thể gặp phải những việc xui xẻo gì để có thể 'ứng biến' một cách tốt nhất nhé!

Trong họa có phúc, trong phúc có họa là điều mà các cung dù trong năm nào hay hoàn cảnh nào cũng cần phải ghi nhớ. Không có gì là tuyệt đối, vậy nên, những thách thức các hành tinh mang lại trong năm nay, cũng sẽ trở thành cơ hội cho các chòm sao, nếu bạn biết cách tận dụng chúng.

Sao Diêm Vương Ma Kết và những biến động sự nghiệp

Sao Diêm Vương tiếp tục hành trình di chuyển trong cung Ma Kết của mình trong suốt năm 2017. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiếp tục gặp nhiều áp lực lớn với chuyện sự nghiệp, các biến động trong môi trường làm việc, định hướng phát triển của bản thân trong công việc và các vấn đề khác liên quan.

Năng lượng của sao Diêm Vương trong cung Ma Kết sẽ khiến các chòm sao luôn cảm thấy khó khăn, nhiều cản trở khi lựa chọn con đường đi của mình. Đặc biệt với các bạn Ma Kết, Cự Giải, Bạch Dương, Thiên Bình cảm giác này những năm gần đây lại càng rõ rệt.

Tuy nhiên, sao Diêm Vương cũng là hành tinh mang năng lượng kiểm soát, vậy nên, nếu bạn đủ quyết tâm, kiên trì phấn đấu đến cùng, thành công đạt được sau khi vượt qua thử thách của sao Diêm Vương Ma Kết trên con đường sự nghiệp sẽ nằm ngoài mong đợi, nhất là với các bạn Ma Kết, Kim Ngưu và Xử Nữ.

Sao Hải Vương Song Ngư - ranh giới mong manh giữa ước mơ và ảo tưởng

Kết thúc chặng đường nghịch hành từ cuối năm 2016, sao Hải Vương tiếp tục tiến lên trong khu vực của Song Ngư trong năm 2017. Năng lượng đầy mơ mộng, bay bổng của hành tinh này, đặc biệt, khi được phát huy hết sức trong đúng cung mình cai quản, sẽ khiến cho các chòm sao nuôi trong mình nhiều ước mơ và kì vọng hơn trong cuộc sống, và đôi lúc cũng có trực giác nhạy bén hơn trong nhiều việc, nhất là với các bạn Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư.

Tuy nhiên, những năng lượng sao Hải Vương Song Ngư mang lại vẫn ẩn chứa rất nhiều ảo vọng, đôi khi không thực tế, hay thậm chí không tồn tại. Vậy nên, ranh giới giữa mơ ước và ảo tưởng của các chòm sao sẽ là rất mong manh, đặc biệt là với các bạn Song Ngư, Xử Nữ, Song Tử, Nhân Mã.

Sao Thiên Vương Bạch Dương và những nỗ lực thay đổi bản thân

Sao Thiên Vương di chuyển trong cung Bạch Dương năm nay ít nhiều sẽ mang tới mong muốn thay đổi, cải thiện bản thân cho các chòm sao; hoặc đôi khi, vô tình đẩy các chòm sao vào tình thế thay đổi bất ngờ, không lường trước.

Đầu tư một kiểu tóc mới, phong cách ăn mặc mới, lên kế hoạch giảm cân, tập thể thao, thay đổi chế độ sinh hoạt, thay đổi tính cách, hoàn thiện bản thân,... là những điều các cung hoàng đạo nên nghĩ đến lúc này để bắt đầu thực hiện.

Đặc biệt, cơ hội này sẽ xuất hiện nhiều hơn ở các bạn Bạch Dương, Ma Kết, Cự Giải, Thiên Bình, Sư Tử và Nhân Mã, nên các bạn hãy lưu ý chuẩn bị thật kỹ lưỡng để có được các thay đổi, biến động tốt nhé!

Sao Thổ Nhân Mã - khó khăn cho các hành trình

Sao Thổ hoạt động trong cung Nhân Mã suốt năm 2017, tiếp tục mang tới nhiều bất lợi, hạn chế cho các chòm sao trong việc di chuyển, học lên cao, đi xa, đi du học,... Mọi nỗ lực của các chòm sao trong thời gian này đều cần đầu tư gấp đôi so với bình thường, mới có được cơ hội gặt hái thành công.

Cảm nhận rõ nhất xu hướng này chính là các bạn Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Song Ngư, Sư Tử, Bạch Dương. Mong muốn học thêm các kiến thức mới và đi đây đó khám phá thế giới xung quanh luôn thôi thúc các chòm sao này, nhưng cũng đồng thời mang lại không ít cản trở trên con đường thực hiện mong muốn đó.

Sao Mộc Thiên Bình và các mối quan hệ rộng mở

Từ tháng 9 năm 2016, sao Mộc di chuyển vào khu vực của Thiên Bình và sẽ hoạt động tại đây cho đến hết năm 2017, đánh dấu những may mắn, cơ hội phát triển các mối quan hệ mở ra nhiều hơn cho các cung hoàng đạo nói chung cũng như các bạn cung Khí (Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình) nói riêng.

Cuộc sống của các Song Tử, Bảo Bình, Thiên Bình trong năm nay dường như sẽ càng vui và xôm tụ hơn khi quen nhiều bạn hơn, gặp được nhiều đối tác hơn trong công việc và cuộc sống. Các bạn Ma Kết, Cự Giải, Bạch Dương cũng sẽ có cảm nhận rõ nét về việc này trong năm 2017.

Với các bạn đang muốn tìm một nửa trọn đời của mình, năm nay cũng là một năm khá hứa hẹn. Tuy nhiên, năng lượng của sao Mộc thường sẽ đem đến cho bạn quá nhiều lựa chọn, mà ‘lắm mối' thì ‘tối nằm không' cũng sẽ là chuyện dễ hiểu. Vậy nên, để thuận lợi, các chòm sao cũng cần tự thúc bản thân quyết đoán hơn nhiều.

Lê Di.

Tin bài liên quan