Nỗi sợ hãi lớn nhất của 12 cung Hoàng đạo là gì?

Trong cuộc đời mỗi người, ai cũng có ít nhất một nỗi sợ hãi lớn nhất về tinh thần. Vậy, điều 12 cung Hoàng đạo sợ nhất là gì?

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Thua kém người khác

Bạch Dương vốn là người nhiệt huyết, năng động, luôn cố gắng trong mọi việc. Chính bởi sự cố gắng nỗ lực liên tục, Bạch Dương luôn mong muốn được trở nên hơn người khác về mọi mặt. Vì thế, cảm giác thua kém người khác, cảm giác thất bại và buồn chán là điều Bạch Dương thấy sợ nhất.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Sự thiếu thốn

Điều Kim Ngưu sợ hãi nhất chính là sự thiếu thốn. Kim Ngưu là người rất coi trọng tiền bạc và vật chất, họ cho rằng tiền có thể làm được nhiều việc, vì thế nếu lâm vào cảnh thiếu thốn họ sẽ đứng ngồi không yên, bồn chồn và luôn trong trạng thái lo lắng bất an.

Song Tử (21/5 - 21/6): Mất khả năng trò chuyện

Song Tử được trời ban cho tính cách khéo léo, thích trò chuyện và ham mê diễn thuyết. Nếu một ngày nào đó họ không thể nói chuyện được nữa, những suy nghĩ và lượng thông tin họ tích cóp được trong đầu không có chỗ biểu đạt sẽ bị… nổ tung. Lúc đó, Song Tử sẽ như mất đi hoàn toàn niềm tin vào cuộc sống.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Sự cô đơn

Cự Giải là người của gia đình và bạn bè. Họ vốn coi trọng những mối quan hệ thân sơ, và luôn hết lòng để bảo vệ và giữ gìn những mối quan hệ đó. Một ngày kia, nếu tất cả mọi người đều bỏ rơi Cự Giải, để họ cô đơn một mình trên cõi đời này, chính là điều Cự Giải sợ nhất và sẽ không thể chịu đựng được.
Đi tìm nỗi sợ hãi lớn nhất của 12 cung Hoàng đạo - Ảnh 1.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Bị thế giới coi khinh

Sư Tử sợ nhất là bị mất thể diện và sự tự tin trước người khác. Trước mặt người khác, Sư Tử luôn xuất hiện rất oai phong và lẫm liệt, họ mong muốn được người khác tôn kính và ngưỡng mộ. Sư Tử có lòng tự tôn rất cao, nếu một ngày cả thế giới quay ra coi khinh, dè bỉu Sư Tử, họ có thể liều chết để giữ vững lòng tự tôn của mình.

Xử Nữ (23/8 – 23/9): Đánh mất những người mình yêu thương

Dù Xử Nữ thường bị cho rằng là người khó tính, hay soi xét, nhưng nội tâm bên trong của họ lại khá mỏng manh và nhạy cảm. Điều Xử Nữ cảm thấy đau khổ và sợ hãi nhất chính là đánh mất đi những người mình yêu thương. Nếu không còn được ở cạnh những người thân yêu nhất, Xử Nữ cảm thấy như bị mất đi hoàn toàn ý nghĩa của cuộc sống.

 Thiên Bình (24/9 – 22/10): Sợ mất đi tình bạn

Thiên Bình là người quảng giao, có nhiều mối quan hệ bên ngoài và được nhiều người yêu quý. Thiên Bình sợ nhất là sự cô đơn và không có bạn bè ở bên. Họ lúc nào cũng mong muốn có người bên cạnh mình, để cuộc sống của họ không bao giờ buồn tẻ và chán ngắt. Nếu mất đi tình bạn, Thiên Bình sẽ buồn đến chết mất.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11): Sợ nhất là bị phản bội

Bọ Cạp là người trung thành, luôn tận tâm đối với người khác. Họ có thể vì tình cảm mà sẵn sàng giúp đỡ người khác, không nề hà khó khăn hay dù có phải hi sinh, dâng hiến. Đồng thời, Bọ Cạp cũng hi vọng đối phương đối xử với mình y như vậy sau khi mình đã hết lòng vì họ. Cho nên, Bọ Cạp vô cùng sợ, thậm chí sẽ oán hận những ai phản bội lại họ, dẫm đạp lên tình cảm của họ. Và hẳn họ sẽ khó lòng tha thứ được cho người đó.
Đi tìm nỗi sợ hãi lớn nhất của 12 cung Hoàng đạo - Ảnh 2.

Nhân Mã (22/11 - 21/12): Bị quản thúc

Con người yêu tự do, thích bay nhảy như Nhân Mã sợ nhất là bị nhốt vào một cái lồng, và bị người khác quản thúc. Cuộc sống với họ phải là thiên biến vạn hóa, luôn biến đổi không ngừng, vì vậy, cuộc sống tù đọng nhàm chán, bị hạn chế trói buộc sẽ khiến Nhân Mã phát điên.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Sự nghiệp thất bại

Với con người đam mê sự nghiệp, coi sự nghiệp là ưu tiên hàng đầu thì chuyện bị thất bại sẽ khiến Ma Kết suy sụp và đau khổ. Ma Kết kí gửi rất nhiều thứ vào công việc, như là tiền bạc, danh vọng, tình bạn, tình yêu, thậm chí là cả sự tôn nghiêm của mình. Cho nên nếu sự nghiệp thất bại, đối với Ma Kết thì điều đó giống như họ đã đánh mất tất cả rồi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Bị giám sát

Bảo Bình có tính độc lập, luôn cần một không gian riêng, thuộc về mình và không mong muốn có ai bước chân vào thế giới riêng đó. Vì vậy, điều Bảo Bình sợ hãi nhất chính là có người sẽ giám sát và khống chế họ, bước vào không gian riêng tư của họ. Lúc đó, Bảo Bình sẽ chẳng còn nơi nào để trốn nữa.

Song Ngư (19/2 – 20/3): Sợ nhất là sự cạnh tranh

Song Ngư sợ nhất là áp lực hiện thực, cạnh tranh và bức bối. Với con người mộng mơ, nhiều suy nghĩ lãng mạn, kì lạ thì những tư tưởng thực tế sẽ khiến Song Ngư bị đánh bật và họ sẽ có cảm thấy vô cùng rối loạn. Nếu bắt một người như Song Ngư phải cạnh tranh, phải đối mặt với thực tế, họ sẽ không biết phải làm thế nào đâu.

Tin bài liên quan