Sở hữu một 1 trong 4 đường chỉ tay sau đây, bạn có

Nhìn vào các đường chỉ tay có thể phán đoán về tương lai cũng như tài vận của mỗi người. Vậy thì, người có chỉ tay như thế nào thì cả đời giàu sang phú quý? Hạnh phúc mĩ mãn?

1. Đường tài vận

 

 

Đường tài vận còn gọi là đường Thủy Tinh, là chỉ các đường chỉ ngắn và thẳng nằm chỗ gò Thủy Tinh (cuối ngón út), biểu thị tài vận tốt xấu của một người. Người có đường tài vận thô và rõ rệt sẽ có tài vận tốt. Người có tướng tay như vậy sẽ rất nhanh phát tài, giỏi trong việc đầu tư tiền bạc kiếm lời, hơn nữa càng làm càng giàu. Khi đường tài vận xuất hiện khoảng giữa gò Thủy Tinh và gò Thái Dương, người như vậy sẽ thường kiếm tiền trong lĩnh vực cổ phiếu hoặc bất động sản.

2. Đường tiền tài

 

 

Đường tiền tài chỉ các đường ở giữa gò Thủy Tinh (dưới ngón tay út) và gò Thái Dương (dưới ngón tay vô danh), chỉ tay nghiêng và nhỏ. Số lượng chỉ thì có người nhiều, có người ít. Người có đường tiền tài càng nhiều thì tài vận càng phát, dễ kiếm tiền, đặc biệt như được thưởng công việc, hoặc bốc thăm trúng thưởng.

3. Đường Tinh Văn

 

 

Nếu các Tinh Văn (những chỉ tay hình ngôi sao) xuất hiện tại gò Thái Dương hoặc gò Mộc Tinh, đều biểu thị người này có phúc vận vô cùng tốt, dễ có được những vận may và cơ hội nằm ngoài ý muốn, kiếm tiền rất dễ. Chỉ là, nếu sau khi tay xuất hiện Tinh Văn mà người đó không giỏi nắm bắt cơ hội, nỗ lực hành động thì sẽ cũng không có kết quả gì và nó sẽ dần mất đi.

4. Đường Trí tuệ

 

 

Nếu như phần đầu đường trí tuệ có nhánh kéo dài và hướng lên trên, biểu thị người này có đầu óc kinh doanh vô cùng tốt, và có quan niệm về tiền bạc rất rành mạch, có thể lợi dụng tất cả mọi cơ hội để kiếm tiền, thường kiếm được tiền nằm ngoài dự tính. Tuy nhiên, mẫu người này rất tiết kiệm tiền, ít tiêu tiền.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan