Soi khả năng thiên bẩm của 12 cung Hoàng đạo

Dù Cự Giải chẳng phải là bác sĩ tâm lý nhưng lại vô tình trở thành nhà tâm lý học để trị liệu tinh thần cho mọi người xung quanh.

Bạch Dương (21/3 - 20/4): Người truyền cảm hứng

Bạch Dương là người năng động, sôi nổi và biết nắm bắt các cơ hội đến với mình. Ở cạnh Bạch Dương lúc nào mọi người cũng cảm thấy một nguồn năng lượng tích cực và hừng hực. Ngoài ra, Bạch Dương làm gì cũng hết mình, không kể là vui chơi, làm việc hay yêu đương. Tính cách đó truyền cảm hứng cho mọi người, dễ khiến mọi người cảm thấy hứng khởi theo.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5): Cảm nhận ẩm thực

Kim Ngưu là cung Hoàng đạo coi đồ ăn là chân lý. Họ đặc biệt giỏi nấu nướng và giỏi hơn nữa là vị giác và khứu giác luôn hoạt động tối đa công suất. Kim Ngưu có biệt tài trong việc cảm nhận ẩm thực, biết ngon biết dở và một khi Kim Ngưu đã nói ngon thì chắc chắn nó sẽ ngon.

Song Tử (22/5 - 21/6): Sử dụng ngôn từ

Người thuộc cung Song Tử rất giỏi trong việc giao tiếp. Đây là người hoạt ngôn, vui vẻ, nhanh chóng hòa đồng với người khác. Không cần biết là mình đang trò chuyện với ai, địa vị như nào, tính cách ra sao, Song Tử có thể ứng phó với bất kì ai bằng khả năng ngôn ngữ tuyệt vời của mình. Song Tử phù hợp với các lĩnh vực liên quan đến giao tiếp, hùng biện, thuyết phục...

Cự Giải (22/6 - 23/7): Khả năng thấu hiểu

Dù Cự Giải chẳng phải là bác sĩ tâm lý nhưng lại vô tình trở thành nhà tâm lý học để trị liệu tinh thần cho mọi người xung quanh. Cự Giải có khả năng trực quan, thấu hiểu, đồng cảm và biết lắng nghe, khiến ai tiếp xúc cũng cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Cự Giải thường xuyên là người giải tỏa những vấn đề tâm lý trong cuộc sống cho mọi người xung quanh.

Sư Tử (22/7 - 23/8): Luôn tỏa sáng giữa đám đông hay trên sân khấu

Sư Tử là cung Hoàng đạo đi đến đâu cũng tỏa sáng như một ngôi sao và luôn khiến người khác phải quan tâm, chú ý đến. Dù họ chẳng hề có ý định muốn chơi trội nhưng thần thái họ toát ra cũng đủ khiến người khác cảm thấy thu hút rồi. Không ai thích hợp hơn Sư Tử khi đứng trên sân khấu và tự tin để người khác ngắm nhìn.

Xử Nữ (23/8 - 23/9): Kiểm soát sự chính xác

Không ai có thể đọ được sự tỉ mỉ với Xử Nữ. Vốn là người theo chủ nghĩa hoàn hảo, Xử Nữ là người có năng lực về việc xem xét, kiểm soát chi tiết vấn đề. Mọi thứ nhỏ nhất đều được Xử Nữ nhớ đến và thậm chí họ còn là người tìm ra được những khiếm khuyết mà chẳng mấy ai để ý đến.

Thiên Bình (24/9 - 23/10): Sự công bằng

Biểu tượng của Thiên Bình chính là một cán cân công lý. Không ai giỏi giữ và bảo vệ sự công bằng hơn Thiên Bình. Họ là người trung gian hòa giải, có khả năng kéo mọi người lại gần nhau hơn và tạo hiệu ứng đoàn kết tập thể rất tốt. Ngoài ra, Thiên Bình còn giúp mọi người nhận ra các vấn đề mà người khác chỉ đánh giá được một chiều.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11): Giành được thành tích

Bọ Cạp là cung Hoàng đạo dù làm gì cũng luôn tận tình và hết mình. Bọ Cạp rất xuất sắc trong việc giành lấy các thành tích. Mọi người thường cố nhìn vào mục tiêu để mình không đi sai đường, còn Bọ Cạp thì cứ thẳng đường mà xông tới đích, không cần phải cân nhắc nhiều.

Soi khả năng thiên bẩm của 12 cung Hoàng đạo - Ảnh 2.

Nhân Mã (23/11 - 21/12): Mang lại hạnh phúc cho mọi người

Với tính cách vui tươi, tràn đầy năng lượng, Nhân Mã luôn khiến người đối diện cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc. Cung Hoàng đạo này là người hòa đồng, dễ thích nghi, luôn háo hức với những thứ mới lạ và đặc biệt rất thích gặp gỡ những người mới. Sự nhiệt tình của Nhân Mã tác động lên mọi người xung quanh.

Ma Kết (22/12 - 20/1): Đa tài

Ma Kết là người đa tài, không ngại khó khăn và có thể làm được nhiều việc cùng lúc. Dù ôm đồm khá nhiều nhưng Ma Kết vẫn dành thời gian để quan tâm tới gia đình, bạn bè mà vẫn có thể tập trung, bình tĩnh và tự chủ trong công việc. Ma Kết đặt ra tiêu chí rất cao cho bản thân, cộng với sự trung thực và tận tâm, họ là những người lãnh đạo tuyệt vời.

Bảo Bình (21/1 - 19/2): Tự tin

Bảo Bình là người tự tin, biết mình là ai và sẽ không thay đổi vì bất kì lý do gì, trừ khi bản thân muốn thế. Bảo Bình làm việc riêng của mình, tập trung vào việc của mình và gần như không quan tâm người khác nghĩ gì về mình. Bảo Bình độc đáo, tự tin, có một an yên nội tại không ai có được.

Song Ngư (20/2 - 20/3): Sáng tạo

Đây là cung Hoàng đạo có khả năng sáng tạo và có thiên hướng nghệ thuật nhất trong 12 cung. Cách Song Ngư nắm bắt cảm xúc, hình ảnh và suy nghĩ vào các hoạt động nghệ thuật như vẽ, chụp ảnh hay thiết kế nội thật thực sự tuyệt vời. Song Ngư thực sự có tài năng ở những ngành cần phát huy trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo.

Tin bài liên quan