Cuối năm 2023 tài vận khai thông: Ba con giáp trúng lớn, lên đời Phượng Hoàng

Thời điểm cuối năm 2023, có ba con giáp hoặc làm ăn trúng lớn, hoặc ơn trên ban lộc giúp họ sở hữu trong tay số tiền cực lớn mà không mất quá nhiều công sức.

Tết Nguyên Tiêu và cúng Rằm tháng Giêng: Tài vận lênh đênh như lời đồn?

Rằm tháng Giêng là một trong những ngày quan trọng trong năm của người Việt từ xa xưa, việc cúng kiếng trong ngày này cần được chuẩn bị chu đáo, tươm tất.

Tính cách tuổi Ngọ có ưu điểm gì mà nảy sinh nhiều tỉ phú, chính khách nổi tiếng thế giới?

Người tuổi Ngọ (ngựa) sinh vào các năm như: Giáp Ngọ 1954, 2014 (mệnh Kim); Bính Ngọ 1966, 2026 (mệnh Thủy); Mậu Ngọ 1978 (mệnh Hỏa); Canh Ngọ 1990 (mệnh Thổ); Nhâm Ngọ 2002 (mệnh Mộc).

Những con giáp "hiền lương sinh phú quý", bước qua tháng 4 âm lịch tài vận gặp nhiều may mắn

Còn vài ngày nữa sẽ bước qua tháng 4 âm lịch, mọi người đều nỗ lực và cố gắng hết mình để tìm kiếm cơ hội thay đổi cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. Đặc biệt, 5 con giáp sau đây sẽ gặp được nhiều may mắn khi bước sang tháng mới.

Tử vi tháng 5: Từ tháng 5 trở đi những con giáp không vượng đào hoa cũng thăng tài vận

Bước vào năm 2022, cuộc sống những con giáp sau đây tuy có nhiều biến động nhưng cũng gặp được nhiều may mắn hơn những năm trước.

Những con giáp có tài vận bùng nổ vào tháng 4 này, cơ hội làm giàu đến cản không kịp

Những ngày đầu tháng 4 bắt đầu, mọi người vẫn đang tiếp tục cố gắng và chăm chỉ hơn với hy vọng sẽ tìm được cơ hội thay đổi cuộc sống ngày càng tốt hơn. Và đây là 5 con giáp sẽ gặp được nhiều may mắn trong tháng này.

Những con giáp sinh vào 3 năm này, sau Tết Nguyên Đán sự nghiệp thăng hoa như diều gặp gió, giữa năm 2022 "bùng nổ" về tài vận

Những ngày đầu năm Nhâm Dần 2022 bắt đầu cũng là lúc mọi người dốc sức làm việc với hy vọng sẽ tìm được cơ hội đổi đời trong năm nay. Đặc biệt, đối với những bản mệnh sinh vào 3 năm sau đây, năm 2022 sẽ tạo ra nhiều thành tựu đáng mong chờ.

Những người sinh vào năm này sẽ có sao cát tinh Thái Âm chiếu mệnh, danh lợi tài vận đều thăng hoa năm 2022 Nhâm Dần

Bước sang năm Nhâm Dần 2022, ngoài con giáp thì sao Cửu Diệu (9 sao chiếu mệnh) dựa theo tuổi âm lịch được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu xem năm nay những ai được sao cát tinh Thái Âm chiếu mệnh nhé!

Thần số học: Tài vận của bạn trong năm 2022 vượng phát thế nào, ngày tháng sinh sẽ tiết lộ tất cả!

Thần số học dự đoán tài lộc của bạn thay đổi thế nào trong năm mới 2022 qua ngày tháng năm sinh. Hãy xem năm mới bạn có trở nên giàu có hay không nhé!

Những con giáp có công việc suôn sẻ vào cuối năm, may mắn đến tài vận cũng kề bên

Cuối năm đang gần kề, ai cũng mong mình sẽ gặp được may mắn, đặc biệt là tài vận có nhiều khởi sắc.

Những con giáp sống chân thành tự khắc được nhận lộc trời cho, trước khi bước sang năm 2022 vạn sự hanh thông, tài vận dồi dào

Chỉ còn 2 tháng nữa sẽ kết thúc năm Tân Sửu 2021, mọi người đều đang nỗ lực và cố gắng không ngừng với hy vọng sẽ tìm được cơ hội đổi đời vào năm sau. Đây là 3 con giáp chỉ cần sống tốt thì cuộc đời sẽ tự khắc thăng hoa.