Tình duyên 12 cung hoàng đạo: 12 chòm sao ghét nhất hành vi nào?

Theo tình yêu 12 cung hoàng đạo, nếu nửa kia cứ làm những việc sau đây, các chòm sao của chúng ta sẽ không thể chấp nhận được, chia tay sẽ là chuyện xảy ra trong một sớm một chiều.

Trong tình yêu, cặp đôi nào cũng phải trải qua những va chạm, mâu thuẫn thì mới có thể thấu hiểu nhau hơn, chẳng ai có thể tìm được một đối tượng 100% hợp ý mình.

Thế nhưng có những hành động mà nửa kia làm, 12 cung hoàng đạo sẽ cảm thấy vô cùng phản cảm. Bạn có biết đó là những hành vi nào không?

1. Bạch Dương: Lề mề, đến muộn trong các buổi hẹn

Theo tình yêu 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương là một chòm sao có tác phong làm việc tương đối nhanh nhẹn, vì thế họ không ưa những người bình thường làm việc gì cũng lề mề chậm chạp, cho dù đó có là người họ yêu đi chăng nữa.

Chòm sao này rất ghét nửa kia đến muộn trong những buổi hẹn hò, họ cho rằng đó là hành vi đối phương không tôn trọng mình.

2. Kim Ngưu: Tiêu tiền bừa bãi

Đây là một chòm sao rất coi trọng tiền bạc. Đối với Kim Ngưu, điều đáng sợ nhất là gặp phải một người tiêu tiền lung tung không có kiểm soát. Họ sợ đến một ngày nào đó tiền bạc của mình sẽ bị người kia tiêu sạch chẳng còn gì.

3. Song Tử: Dính lấy nhau, gọi điện tra khảo suốt ngày

Song Tử thuộc tuýp người khá phóng khoáng, thường thì những thói quen hay hành vi của người yêu sẽ không hay khiến họ thấy phản cảm, trừ phi người đó lúc nào cũng bám dính lấy mình.

Có một số người thích dính lấy nửa kia trong giai đoạn yêu đương nồng nhiệt, như dưới con mắt của chòm sao này thì chuyện này quả thật là đáng sợ, thêm việc gọi điện thoại tra khảo nữa sẽ khiến Song Tử thấy áp lực vô cùng.

4. Cự Giải: Nói xấu người nhà

Gia đình và người thân là những điều rất quan trọng trong trái tim Cự Giải. Cung hoàng đạo này yêu gia đình, chăm sóc gia đình, đồng thời cũng hi vọng đối phương sẽ là một người biết coi trọng gia đình giống như mình.

Nếu như nửa kia có buông lời trách móc, kể xấu các thành viên trong gia đình trước mắt chòm sao này, thì họ sẽ cảm thấy cực kì phản cảm.

5. Sư Tử: Bị quản lý cả ngày

Theo tình yêu 12 cung hoàng đạo, khi yêu đương, chòm sao này chỉ thích mình quản lý đối phương, chứ cực kỳ không thích bị đối phương quản lý.

Sư Tử dù sao cũng là “sư tử”, cần một khoảng không gian rộng lớn để tự do bay nhảy, làm sao có thể chịu cảnh bị vây khốn trong “tù ngục” được.

6. Xử Nữ: Bừa bộn bẩn thỉu

Cả đời Xử Nữ lúc nào cũng phải sạch sẽ gọn gàng, nửa kia mà có chút bừa bộn thôi là họ đã không thể chịu đựng nổi rồi.

Dù sao cũng phải sống cùng nhau cả đời cơ mà, chòm sao này không muốn mình sẽ phải dính lấy một người lôi thôi như vậy.

7. Thiên Bình: “Đi ăn ở đâu?”

Cung hoàng đạo này đặt cho mình tiêu chí chọn người yêu phải là một người độc lập có chính kiến, tốt nhất là có thể tự mình quyết định tất cả mọi chuyện.

Người nào gặp chuyện gì cũng bắt Thiên Bình đưa ra quyết định, đi ăn ở đâu cũng phải bắt Thiên Bình phải chọn là điều họ không thể chấp nhận được.

8. Bọ Cạp: Giữ quan hệ mập mờ với những người khác giới

Theo tình yêu 12 cung hoàng đạo, Bọ Cạp là người có tính chiếm hữu trong tình yêu.

Họ không thể chấp nhận được việc nửa kia của mình có chút quan hệ nhập nhằng nào với người khác giới, bởi trong mắt cung hoàng đạo này, cứ giữ quan hệ với người nào khác ngoài mình là sẽ có chuyện không hay xảy ra.

Nửa kia mà cứ tiếp tục như vậy thì sớm muộn gì cũng sẽ bị Bọ Cạp knock-out thôi.

9. Nhân Mã: Bị hạn chế sự tự do

Đây là một chòm sao cực kì yêu tự do, đối với Nhân Mã, tình yêu không phải không quan trọng, mà đơn giản chỉ là không quan trọng bằng tự do thôi.

Nếu đang trong giai đoạn yêu đương mà nửa kia lúc nào cũng hạn chế sự tự do của họ, thì họ sẽ cảm thấy mình như đang bị “cầm tù” vậy.

10. Ma Kết: Ham chơi, không chịu tiến bộ

Theo mật ngữ 12 chòm sao, Ma Kết là một chòm sao rất cầu tiến và coi trọng sự nghiệp, nên tất nhiên, họ mong nửa kia của mình cũng sẽ có tinh thần như vậy.

Nếu như đối phương cả ngày chỉ biết ăn chơi hưởng thụ, không chịu làm lụng gì chỉ chờ Ma Kết nuôi thì họ sẽ cảm thấy vô cùng phản cảm, thậm chí cảm thấy vô vọng với tương lai của hai người.

11. Bảo Bình: Ngốc nghếch, không hiểu được ý mình

Đây vốn là một cung hoàng đạo vô cùng khó đoán, nhưng họ lại cực kỳ mong muốn nửa kia có thể đoán được ý đồ của mình mọi lúc mọi nơi.

Nếu lúc nào người kia cũng ngơ ngơ không hiểu ý Bảo Bình, thì chòm sao này sẽ cảm thấy vô cùng bực bội.

12. Song Ngư: Nói lời “cay đắng”

Song Ngư thích nghe nửa kia của mình nói những lời ngọt ngào, nếu đối phương lúc nào cũng nói những lời “cay đắng”, đánh thức họ dậy khỏi giấc mơ, thì họ sẽ cảm thấy vô cùng chán ghét.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan