Top 5 cung Hoàng đạo may mắn nhất tuần mới

Top 5 cung Hoàng đạo may mắn nhất tuần mới

Các cung Hoàng đạo sẽ có quãng thời gian "đẹp như mơ" về tình cảm trong tuần này. Thử đoán xem bạn có nằm trong "danh sách may mắn" không nhé!

Bạch Dương  (21/3 – 20/4)
 
Chăm chỉ làm việc, hòa nhã với đồng nghiệp chính là chìa khóa giúp Bạch Dương có một tuần suôn sẻ. Hãy tích cực nghĩ đến tương lai, nghiêm túc thực hiện những kế hoạch đã đề ra và chăm sóc cho sức khỏe cũng như vóc dáng của mình. 7 ngày sắp tới đây cũng là khoảng thời gian may mắn cho chuyện tình cảm. Ngoài việc chú trọng cho tương lai, Bạch Dương cũng nên thử đổi mới bản thân bằng những bộ cánh độc đáo, mua sắm đồ dùng cho bản thân nhé!
 
Cự Giải (22/6 – 22/7)
 
Có vẻ như việc làm quen với môi trường làm việc mới khiến Cự Giải hứng thú hơn bao giờ hết. Tuần này, mọi công việc, chuyện tình cảm sẽ được thúc đẩy nhanh hơn để tiến tới bước tiếp theo. Những mối quan hệ của Cự Giải cũng sẽ được chú trọng đặc biệt. Mách nhỏ cho bạn là để kiếm thêm bạn mới, bạn nên tham gia những bữa tiệc giao lưu, các khóa học sức khỏe hoặc thậm chí trong buổi họp công việc. Không cần quá nổi bật nhé, Cự Giải vốn có sẵn sức hút dành riêng cho việc kiếm thêm “bạn tâm giao” mà.
 
Ma Kết (22/12 – 20/1)
 
Vượt qua quãng thời gian “nhung nhớ” thật dài, Ma Kết cuối cùng đã làm hòa với người ấy và tiếp tục giai đoạn ngọt ngào trong tuần này. Ban đầu, một số xích mích nhỏ sẽ làm giảm nhiệt độ của mối quan hệ trong những cuộc hẹn đầu tiên, tuy nhiên, Ma Kết chớ lo lắng, một câu nói dí dỏm hay động tác đáng yêu sẽ giúp bạn xua đi mọi ngại ngùng. Người ấy cũng sẽ dần nhận ra bạn đang thay đổi, nhạy cảm hơn, chu đáo hơn và luôn biết cách để bày tỏ sự yêu thương của mình.
 
Song Tử (21/5 – 21/6)
 
Thần may mắn đang bảo hộ Song Tử trong mọi kế hoạch công việc. Các dự án lớn nhỏ, lâu dài đều được vạch ra một cách tỉ mỉ và có định hướng rõ ràng. Song Tử chỉ cần bắt tay làm việc, sử dụng sự sáng tạo của mình để tạo nên sự bứt phá trong mỗi dự án. Tiền sẽ “chảy” về từ các khoản vay, đầu tư. Song Tử sẽ có túi tiền rủng rỉnh đủ tiêu xài thả ga đến hết tháng. Tuy nhiên, hãy nhớ, mọi thành công đều bắt nguồn từ bạn. Bạn phải chăm chỉ, biết cách nắm lấy may mắn “trời cho” này và sử dụng chúng hợp lí.
 
 
Song Ngư (19/2 – 20/3)
 
Song Ngư sẽ trải qua 7 ngày cực thoải mái vì không phải lo lắng nhiều về tiền bạc, tình cảm. Hãy chăm sóc bản thân nhiều hơn bằng một “kì nghỉ nhỏ” với người thân bằng việc xem phim, mua sắm. Ngoài ra, đây cũng là khoảng thời gian để Song Ngư lựa chọn cho mình một nửa hoàn hảo. Nhờ sự duyên dáng, bạn đã đốn đổ vô số “vệ tinh” bên cạnh, việc của bạn bây giờ chỉ là quyết định đúng đắn, chọn cho mình một “nửa kia” phù hợp với bản thân.
 
Trí thức trẻ

Tin bài liên quan