Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 12-2016

Xem tử vi tháng 12/2016 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư tiết lộ tình duyên, sự nghiệp, sức khỏe, tài chính và chỉ số may mắn của 12 cung hoàng đạo.

Cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tháng 12 này Bạch Dương vẫn sẽ tiếp tục với chuyện nhà và gia đình vốn đã không ổn định. Bạn nên sắp xếp, thay đổi vài thứ trong nhà. Trong khoảng thời gian này bạn cần cố gắng hơn nữa để có được thái độ thật tích cực trước mọi chuyện. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý đến vấn đề sức khỏe và cần tránh xa stress. Hãy thật bình tĩnh trong việc giải quyết mọi chuyện vì tranh cãi và mâu thuẫn sẽ không có lợi cho bạn chút nào.

Vận mệnh

Không một ai có thể giữ chân được bạn trong tháng này, và ngay bản thân bạn cũng không muốn làm theo những quy tắc đã được định sẵn của người khác kể cả khi việc làm đó sẽ đem đến cho bạn nhiều cơ hội mới. Lời khuyên cho bạn là hãy tỉnh táo, đừng làm theo những bốc đồng nhất thời, sẽ không có lợi cho công việc và cuộc sống của bạn.

Tình cảm

Với những người đang yêu, thì sẽ luôn có những điều tốt đẹp xuất hiện. Nếu không khí hơi căng thẳng thì bạn cần làm dịu lại bầu không khí này. Với những bạn đang còn độc thân thì hãy chui ra khỏi vỏ ốc của mình và thử một vài cuộc hẹn xem sao, bạn sẽ không biết được chuyện gì sẽ xảy ra đâu.

Sự nghiệp và công việc

Bạn hoàn thành tốt được các mục tiêu và công việc mà cấp trên giao phó, vì thế bạn nhận được sự tin tưởng và khẳng định được năng lực của bản thân với mọi người. Giữa tháng công việc sẽ có những chuyển đổi tích cực hãy chuẩn bị đón nhận nhé.

Sức khỏe

Lời khuyên cho bạn là hãy bình tĩnh, không nên nóng vội trong mọi việc, nghỉ ngơi và thư giãn hợp lý sẽ khiến tâm trạng thoải mái hơn.

 

Chỉ số may mắn trong tháng 12 của Bạch Dương:

 •     Tỷ lệ thành công: 82%.
 •     Con số may mắn của Bạch Dương: 6, 16, 18, 20.
 •     Màu may mắn của Bạch Dương: Màu đỏ.
 •     Cung hợp với Bạch Dương: cung Xử nữ.

 

Cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tháng 12 là cơ hội để Kim Ngưu khẳng định được bản thân , bạn có thể thoải mái thể hiện cá tính đặc biệt của mình. Tháng kết thúc năm 2016, sẽ là một tháng đáng trông đợi, mọi việc sẽ đều suôn sẻ từ giữa tháng cho đến ngày 20.

Nghề nghiệp

Tài chính của bạn trong tháng này không được suôn sẻ cho lắm nhất là 10 ngày đầu tháng. Trong tháng  những công việc có liên quan đến giao dịch cần phải tích cực thực hiện vào những ngày cuối tháng, còn việc liên quan đến tiền bạc thì nên hoàn thành trước ngày 22. Tháng này khá bận rộn nhưng tài chính lại không mấy dư giả, nhưng bù lại mọi chuyện đều diễn ra ổn thỏa.

Tình yêu

Bạn đang để tâm trạng của mình chi phối đến tình cảm của cả hai, dẫn đến những xung đột không đáng có với một nửa còn lại của mình. Hãy tiết chế, và điều chỉnh lại cảm xúc, nếu có thể hãy dành ra những khoảng thời gian tĩnh lặng để bình ổn trước khi đẩy mọi việc đi quá giới hạn của nó.

Sức khỏe

Vấn đề mà Ngưu gặp phải chỉ là vấn đề về tài chính, còn công việc và sức khỏe đều khá tốt. Chỉ cần chú thêm về khẩu phần ăn uống hàng ngày.

 

Chỉ số may mắn trong tháng 12 của Kim Ngưu:

 •     Tỷ lệ đàm phán thành công: 65%.
 •     Con số may mắn: 6, 14, 22, 26.
 •     Màu may mắn: Màu tím.
 •     Cung hợp với Kim Ngưu: Song Ngư.

 

Cung Song tử (21/5 - 21/6)

Song Tử nên chuẩn bị cho hàng loạt bất ngờ liên tiếp diễn ra vào tuần đầu tháng 12 và nên nhớ rằng không phải bất ngờ nào cũng đem đến tin tốt lành. Một nguồn năng lượng vô cùng tiêu cực sẽ tạo ảnh hưởng toàn bộ lên Song Tử, đặc biệt là trong các mối quan hệ. Tuy vậy, thật may mắn bởi túi tiền của bạn sẽ được Mặt trời giúp sức vào những ngày cuối tháng.

Vận mệnh

Tự do luôn là tiêu chí mà Song Tử đặt lên hàng đầu, bạn không muốn bị chi phối hay điều khiển bởi bất cứ một người nào, bạn thậm chí sẽ sẵn sàng từ bỏ và đánh đổi mọi thứ đang có để có được điều đó, sự nghiệp của bạn trong năm qua cũng ảnh hưởng khá nhiều từ suy nghĩ này.

Tình yêu

Một tình yêu đẹp, tuy nhiên bạn lại thiếu tự tin về một tương lai mà hai người có thể cùng nhau bước tiếp. Điều nên làm bây giờ là hãy dành thời gian để tìm hiều những tâm tư tình cảm của nửa kia để cả hai người có thể thực sự hiểu nhau.

Sự nghiệp và công việc

Những công việc như in ấn hoặc là sắp xếp thông tin, Song Tử thường làm khá tốt. Chính sự khéo léo và hài hước trong giao tiếp sẽ đem đến cho bạn những cơ hội mới. Một công việc liên quan đến lĩnh vực truyền thông là một lựa chọn hoàn hảo và tốt nhất dành cho bạn.

Sức khỏe

Những căng thẳng trong công việc và tình cảm sẽ dần lấy đi năng lượng có sẵn của Song Tử chính vì thế bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi. Thay vì suy nghĩ quá nhiều, hãy tìm cho mình một không gian tĩnh lặng, thư giãn bạn sẽ thấy mọi chuyện đơn giản hơn rất nhiều.

 

Chỉ số may mắn trong tháng 12 của Song Tử:

 •     Tỷ lệ thành công: 73%.
 •     Số may mắn: 4, 24, 26, 30.
 •     Màu may mắn: Màu hồng.
 •     Cung hợp: Cung Bảo bình.

 

Cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Một tháng cuối năm nồng nhiệt đầy cảm xúc đang chờ bạn. Nếu bạn còn độc thân thì càng tuyệt vời, bởi vì vô vàn các cơ hội tình cảm đang xuất hiện xung quanh bạn. Hãy mở lòng một chút và chắc hẳn là chuyện tình cảm của bạn sẽ tuyệt vời cực kỳ trong tháng này.

Vận mệnh

Để cảm nhận mọi thứ xung quanh một cách sâu sắc nhất, Cự Giải nên học cách sống chậm hơn. Nguồn năng lượng mạnh mẽ sẵn có trong cơ thể, bạn có thể hoàn thành nhiều hơn hoặc sớm hơn những mục tiêu mà bản thân đặt ra trong tháng 12 này.

Tình yêu

Lý trí của bạn không thể chiến thắng được cảm xúc, bạn thể hiện và nôn nóng muốn thực hiện những mong muốn của bản thân để có thể thay đổi, hãy sắp xếp và nhìn lại chặng đường tình cảm của mình, để có những hành động tiếp theo thật chính xác và không phải hối hận khi nhìn lại về sau.

Với những cự giải còn đang cô đơn rất có thể sẽ tìm được nửa hoàn hảo của mình trong tháng 12. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để đón nhận những điều bất ngờ nhé.

Sự nghiệp và công việc

Có vẻ như bạn không mấy may mắn về công việc trong tháng này, tuy nhiên đừng quá lo lắng Sao Thổ sẽ xuất hiện và hỗ trợ cho bạn. Hãy cố gắng hết mình vì đây không phải lúc thích hợp để nghỉ ngơi đâu nhé. Nếu gặp những dự án mới, đừng vội vàng thực hiện luôn hãy nghiên cứu và tìm hiểu thật kỹ để đưa ra phương án tối ưu nhất, sẽ đưa lại kết quả như ý muốn. Thần may mắn cũng sẽ xuất hiện vào 2 tuần cuối của tháng.

Sức khỏe

Hãy chuẩn bị một chuyến đi nghỉ dưỡng để tự thưởng cho bản thân khi đã hoàn thành xong những dự án mới, điều này sẽ giúp Cự Giải lấy lại năng lượng cho những dự án công việc tiếp theo.

 

Chỉ số may mắn trong tháng 12 của Cự Giải:

 •     Tỷ lệ thành công : 70%.
 •     Con số may mắn: 11, 19, 25, 28.
 •     Màu may mắn: Màu đỏ.
 •     Cung hợp: cung Nhân mã.

 

Cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tháng 12 là khoảng thời gian tương đối khó khăn cho bất kỳ ai sinh ra dưới chòm sao Sư Tử. Tuy vậy, điều này hoàn toàn không có nghĩa rằng bạn sẽ không có nổi vài phút giây tích cực. Mặt trời, sao Kim và sao Thổ sẽ mang đến những hơi ấm hiếm hoi vào những ngày cuối tháng, giúp bạn có thêm niềm tin vào tương lai cũng như sẵn sàng cho một năm mới đang đến rất gần.

Công việc

Trong công việc Sư Tử luôn hăng hái và làm việc hết mình, mục đích không phải vì tiền mà đơn giản đó là vì đam mê. Một công việc thích hợp luôn được Sử Tử thực hiện một cách đầy nhiệt huyết và nhẹ nhàng, cho dù đó không phải là việc có thể giúp bạn kiếm được nhiều tiền.

Tình yêu

Có vẻ như chuyện tình cảm của bạn đang ngày càng tồi tệ đi, bạn và người đó đều cần một khoảng thời gian để suy nghĩ thấu đáo về tình cảm của cả hai, hãy bình tĩnh để giải quyết đừng vội đưa ra quyết định khi mọi chuyện chưa được nhìn nhận một cách khách quan nhất.

Sức khỏe

Có quá nhiều chuyện khiến bạn luôn đau đầu và căng thẳng, đừng quan trọng hóa mọi chuyện hãy nhìn một cách đơn giản và bạn sẽ tìm được cách giải quyết nhanh chóng. Đừng quên luyện tập thể thao để nâng cao sức khỏe nhé.

 

Chỉ số may mắn trong tháng 12 của Sư Tử:

 •     Màu may mắn tháng: Đen.
 •     Chỉ số may mắn: 3/5.
 •     May mắn trong công việc: 4/5.
 •     May mắn tình cảm: 1/5.
 •     May mắn tài lộc: 3/5.

 

Cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Trong tháng cuối năm này, bạn dường như háo hức hơn. Một quyết định mang tính bước ngoặt sẽ được Xử Nữ đưa ra từ khoảng 18 đến 22 tháng 12. Mặc dù đây không phải là kết quả mà Xử Nữ mong muốn nhất nhưng hẳn là nó sẽ làm thay đổi cách suy nghĩ của mọi người về các mối quan hệ của bạn.

Công việc

Xử Nữ sẽ gặp phải một số biến cố trong công việc, tuy nhiên đến phút cuối cùng thì mọi chuyện cũng sẽ ổn thỏa, vì vậy hãy kiên trì đến cùng với công việc mà mình đang làm cho dù có gặp phải khó khăn gì đi nữa, bạn sẽ có được kết quả như ý muốn về sau.

Tình cảm

Tháng 12 sẽ đem đến cho Xử Nữ những cảm giác nóng bỏng, nồng nhiệt và lãng mạn bên nửa kia của mình, đối với những bạn còn độc thân cũng khá đặc biệt, bạn sẽ tìm được một nửa hoàn hảo hoặc có  những cuộc gặp gỡ đầy thú vị.

Sức khỏe

Nghỉ ngơi, thư giãn sẽ không làm lãng phí thời gian của bạn một cách vô ích, đây là cách duy nhất giúp bạn bổ sung lại nguồn năng lượng đã mất đi trong quá trình chạy dài cùng công việc. Tinh thần lạc quan, yêu đời khiến bạn có thể bỏ qua mọi lỗi lầm của người khác, nhưng duy chỉ với một người bạn không thể làm được điều đó.

 

Chỉ số may mắn trong tháng 12 của Xử Nữ:

 •     Màu may mắn: Những màu tối.
 •     Chỉ số may mắn: 4/5.
 •     May mắn trong công việc: 4/5.
 •     May mắn tình cản: 2/5.
 •     May mắn tài lộc: 4/5.

 

Cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Trong những tháng ngày cuối năm 2016 này, bạn sẽ có những trải nghiệm khó quên và những cảm xúc tuyệt vời trong tình cảm. Một người trong mộng sẽ xuất hiện và khiến chỉ số xúc cảm của bạn cao vút suốt tháng. Hãy để ý đặc biệt những ngày như 10, 16 và ngày 18 tháng 12.

Công việc

Khả năng cộng với sự chắc chắn trong công việc sẽ đem lại cho công ty cũng như chính bản thân bạn một khoản lợi nhuận kha khá. Ngoài ra, thần may mắn còn mỉm cười với bạn trong những vụ kinh doanh mang tính chất cá nhân. Tháng 12, Thiên Bình chắc chắn sẽ rủng rỉnh về tiền bạc và sự nghiệp vô cùng khởi sắc.

Tình yêu

Trái ngược với công việc, chuyện tình cảm của  Thiên Bình lại không mấy tốt đẹp, những cãi vã gữa hai người xảy ra thường xuyên, bạn cần kiểm soát mọi thứ thật tốt nếu không muốn câu chuyện đi quá xa.

Sức khỏe

Việc toàn tâm, toàn ý vào công việc cũng như chuyện gia đình lấy đi của Thiên Bình khá nhiều thời gian và sức lực. Vì thế khi mọi chuyện đã tạm ổn hãy dành khoảng thời gian cho bản thân để nhìn lại và nghỉ ngơi láy lại nguồn năng lượng.

Hãy lên lịch cụ thể trong chuyện sinh hoạt và ăn uống sẽ giúp ích rất nhiều trong vấn đề cải thiện sức khỏe.

 

Chỉ số may mắn trong tháng 12 của Thiên Bình:

 •     Màu may mắn: Hồng.
 •     Chỉ số may mắn: 4/5.
 •     May mắn trong công việc: 3/5.
 •     May mắn tình cảm: 3/5.
 •     May mắn tài lộc: 3/5.

 

Cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Tháng 12 của Bọ Cạp chính là tháng hẹn hò. Có hàng loạt các đối tượng đầy tiềm năng đến với bạn và bạn cũng thấy thoải mái hơn nhiều trong việc chia sẻ tình cảm và bộc lộ cảm xúc cá nhân. Chỉ số tình yêu của bạn sẽ lên cao nhất vào tầm từ 8 đến 16 trong tháng.

Công việc

Hãy cố gắng hơn nữa nhé, công việc đang có những khởi sắc và chắc chắn bạn sẽ đạt được thành công trong những dự định của mình. Với những quyết định quan trọng, bạn nên xin ý kiến tư vấn của những người có kinh nghiệm để đưa ra quyết định chính xác nhất.

Tình yêu

Những vấn đề trong gia đình, ít nhiều sẽ có ảnh hưởng tới chuyện tình cảm của bạn, khiến cho cả hai luôn trong trạng thái căng thẳng và mệt mỏi. Tình trạng này sẽ kéo dài cho tới tận cuối tháng, mới bắt đầu ổn định và bạn có thể thở phào nhẹ nhõm.

Với những Bò Cạp còn độc thân, thì sẽ dễ phát sinh tình cảm với những đồng nghiệp cùng công ty.

Sức khỏe

Sức khỏe Bò Cạp khá ổn định, cần chú ý đến thời tiết, thời tiết thay đổi sẽ khiến cho bạn bị cảm cúm hoặc mệt mỏi bất thường.

 

Chỉ số may mắn trong tháng 12 của Bọ Cạp:

 •     Màu may mắn: Những màu nổi bật.
 •     Chỉ số may mắn: 2/5.
 •     May mắn trong công: 2/5.
 •     May mắn tình cảm: 1/5.
 •     May mắn tài lộc: 3/5.

 

Cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Trong tháng 12 mang đến rất nhiều niềm vui cho Nhân Mã. Cuộc sống cá nhân của bạn đang có những thay đổi vô cùng tích cực và sẽ toả sáng, nhất là vào những ngày cuối của năm.

Công việc

Tháng 12, công việc của Nhân Mã khá mỹ mãn, những bản hợp đồng được ký kết nhanh chóng, những dự định đều được hoàn thành. Nhất là khoảng thời gian giữa tháng, thần may mắn còn mỉm cười với bạn nhiều hơn nữa, do đó hãy chuẩn bị tinh thần và năng lượng thật tốt, chú ý vào khoảng thời gian này để nắm bất và tận dụng tốt mọi cơ hội đang đến. Tuy nhiên, vẫn phải đề phòng trường hợp bị đồng nghiệp chơi xấu hoặc đối tác gây khó dễ ở những phút cuối cùng.

Tình yêu

Những thứ tồn tại trong quá khứ, đang chi phối khá nhiều trong những quyết định của bạn. Hãy nhớ rằng, những gì đã thuộc về quá khứ đều luôn ở phía sau, bạn nên hướng tới tương lai và trân trọng người bên cạnh bạn lúc này, đó mới là giá trị hạnh phúc đích thực.

Sức khỏe

Nếu có ý định giảm cân, thì hãy bắt đầu bằng việc tập thể dục và một chế độ ăn hợp lý thay vì bắt ép bản thân theo những khẩu phần ăn quá khắt khe, không những không mang lại hiệu quả mà còn làm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bạn.

 

Chỉ số may mắn trong tháng 12 của Nhân Mã:

 •     Màu may mắn: Màu bạc.
 •     Chỉ số may mắn: 4/5.
 •     May mắn trong công việc: 2/5.
 •     May mắn tình cảm: 3/5.
 •     May mắn tài lộc: 4/5.

 

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Trong thời gian này, Ma Kết sẽ có cơ hội tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của năm 2016. Nguồn lực của bạn càng vào cuối tháng sẽ càng dồi dào, thành tích học tập sẽ càng sáng sủa và những thành công bất ngờ sẽ không ngừng xuất hiện. Tuy vậy, Bạn cũng nên cẩn thận Mặt Trăng bởi đây là nguyên nhân chính gây ra xung đột cảm xúc trong bạn.

Sự nghiệp

Những dự án, kế hoạch quan trọng liên tục đổ tới làm cho Ma Kết luôn trong tình trạng bận rộn, và chiếm hết quỹ thời gian của bản thân. Làm việc với một cường độ lớn dễ khiến cho bạn thấy căng thẳng và áp lực, vì thế hãy tranh thủ nghỉ nghơi và thư giãn bát cứ lúc nào có thể. Nếu gặp khó khăn trong vấn đề tài chính, đừng quá lo lắng, hãy nhờ sự trợi giúp của gia đình mọi vấn đề sẽ được giải quyết.

Tình cảm

Ma Kết đang ngất ngây trong hạnh phúc của một cuộc tình vô cùng đẹp và lãng mạn, tháng 12 tình cảm sẽ được bổ sung thêm màu hồng. Những cuộc hẹn hay những món quà nhỏ nhưng bất ngờ đều làm cho nửa kia của bạn thực sự hạnh phúc.

Sức khỏe

Công việc áp lực nhưng bù lại tình cảm của Ma Kết khá tốt đẹp vì thế bạn có thể cân bằng được cuộc sống, sức khỏe cũng khá khả quan, nên dành thời gian chơi thể thao để tăng cường sức khỏe.

 

Chỉ số may mắn trong tháng 12 của Ma Kết:

 •     Màu may mắn: Màu trắng, mà xám.
 •     Chỉ số may mắn: 4/5.
 •     May mắn trong công việc: 4/5.
 •     May mắn tình cảm: 3/5.
 •     May mắn tài lộc: 3/5.

 

Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tháng 12 năm 2016 của Bảo Bình sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong đầu tư bất động sản hay mua những món hàng hóa giá trị, sử dụng lâu. Bảo Bình sẽ nhận được sự giúp đỡ từ gia đình và người thân. Gia đình bạn đang ngày một khấm khá, hưng thịnh và bầu không khí trong gia đình sẽ trở nên vô cùng vui vẻ. Việc có một đứa trẻ sẽ là chủ đề thường xuyên được nói tới trong gia đình bạn, hoặc nếu bạn đã có con, chúng sẽ mang đến niềm vui và sự tự hào cho bạn.

Sự nghiệp

Những dự định và đam mê mà bạn ấp ủ từ lâu hãy lên kế hoạch và thực hiện ngay trong tháng này, đây là cơ hội tốt để bạn thực hiện ước mơ của mình. Trong công việc có những thay đổi nhất định, Bảo Bình cần chủ động thực hiện và giải quyết. Công việc tuy khá vất vả và cần bạn đầu tư nhiều thời gian nhưng cũng sẽ mang lại một khoản thu nhập khá vào cuối tháng.

Tình cảm

Một tháng khá sôi nổi và nhiều biến động, tình cảm có nhiều sự cố làm cho bạn luôn trong tình trạng chán nản và mệt mỏi. Hãy tìm tới một người bạn thân, để giãi bày và nhận được lời khuyên cho mọi chuyện bạn đang gặp phải, đừng để tình trạng này kéo dài quá lâu, nó sẽ khiến cho tâm trạng và chuyện tình cảm của bạn tồi tệ hơn mà thôi.

Sức khỏe

Bảo Bình cần có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý nhằm tăng cường sức khỏe chuẩn bị cho những dự định sắp tới.

 

Chỉ số may mắn trong tháng 12 của Bảo Bình:

 •    Màu may mắn tháng 12/2016: Màu Xanh
 •    Chỉ số may mắn chung tháng 12/2016: 3/5.
 •    May mắn trong công việc tháng 12/2016: 4/5.
 •    May mắn tình duyên tháng 12/2016: 3/5.
 •    May mắn tiền tài tháng 12/2016: 2/5.

 

Cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tháng này Song Ngư vẫn sẽ tiếp tục với chuyện nhà và gia đình vốn đã không ổn định. Bạn nên sắp xếp, thay đổi vài thứ trong nhà. Trong khoảng thời gian này bạn cần cố gắng hơn nữa để có được thái độ thật tích cực trước mọi chuyện. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý đến vấn đề sức khỏe và cần tránh xa stress. Hãy thật bình tĩnh trong việc giải quyết mọi chuyện vì tranh cãi và mâu thuẫn sẽ không có lợi cho bạn chút nào.

Sự nghiệp và công việc

Tháng 12 là khoảng thời gian bận rộn và áp lực nhiều nhất để chuẩn bị cho công việc cuối năm của mình. Hãy yên tâm, công sức mà bạn bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng, bạn sẽ nhận được một khoản thù lao khá lớn hoặc sự thăng tiến trong công việc.

Về vấn đề tiền bạc, cần phải có kể hoạch chi tiêu hợp lý nếu không muốn bị thiếu hụt vào cuối tháng.

Tình cảm

Hãy tham khảo ý kiến của bạn bè và người thân trước khi đưa ra một quyết định quan trọng có liên quan đến tình cảm.

Sức khỏe

Áp lực từ công việc và tình cảm  khiến cho sức khỏe của bạn xuống cấp trầm trọng, hãy tìm tới một nơi yên tĩnh và nghỉ ngơi để lấy lại nguồn năng lượng nhé.

 

Chỉ số may mắn trong tháng 12 của Song Ngư:

 •     Màu may mắn: Màu hồng, màu xanh lá cây.
 •     Chỉ số may mắn: 3/5.
 •     May mắn trong công: 2/5.
 •     May mắn tình duyên cảm: 3/5.
 •     May mắn tài lộc: 3/5.

Tin bài liên quan