Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 5/2017

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 5/2017

Bảo Bình

Theo tử vi tháng 5/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo, tháng này sẽ là một thời gian tốt đẹp nếu như Bảo Bình biết cách quan tâm đến đời sống xã hội của mình. Bảo Bình là một người quảng giao và có nhiều mối quan hệ xã hội tốt, chỉ khi bạn có thể cân đối chúng một cách hợp lý, bạn sẽ cảm thấy tự do và thoải mái trong mọi việc.

Một lời khuyên dành cho Bình đó là bạn hãy biết kiên nhẫn và kiềm chế bản thân. Hãy để dành những nóng giận tức thời ở nhà và xả lúc bạn ở một mình, còn không bạn sẽ dính vào kha khá rắc rối không đáng có. Cuộc sống của Bảo Bình đang thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn dưới ảnh hưởng của một nguồn năng lượng mới.

 

Sự nghiệp:

Những thay đổi lớn trong công việc đòi hỏi Bảo Bình phải chủ động bắt tay vào giải quyết. Hãy để tâm nhưng đừng quá tập trung vào nó bởi vì thời gian là có hạn nên hãy để dành để chú tâm vào những thứ quan trọng hơn.

 

Tài chính:

Tình hình tài chính của bạn đang trên đường thuận lợi, nhờ bạn biết cách sử dụng tiền bạc một cách sáng suốt. Theo tử vi tháng 5/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo nhận thấy, đây có lẽ cũng là thời điểm mà Ma Kết nên tự đổi mới cách nghĩ cũng như hành động của bản thân, hãy tạo những bước đột phá nhanh chóng để có thể kiếm được nhiều tiền hơn nữa.

 

Tình cảm:

Những tuần cuối cùng của tháng 5 là thời gian thích hợp cho Bảo Bình trong việc đi tìm tình yêu sau khi gác công việc qua một bên. Nếu may mắn, Bảo Bình sẽ tìm thấy “người trong mộng” thích hợp với mình nhất. Nếu có duyên, bạn và người đó có thể nên duyên vợ chồng cũng có đấy.

 

Sức khỏe:

Bảo Bình cần thay đổi thói quen ăn uống thông thường, thay vào đó là chế độ ăn uống điều độ, kết hợp những bài tập đơn giản và hiệu quả để tăng cường sức khỏe nhé!

 

    Màu sắc mang lại may mắn: Cam.

    Chỉ số cho sự may mắn chung: 2/5.

    May mắn trong vấn đề công việc: 1/5.

    May mắn trong vấn đề tình duyên: 1/5.

    May mắn trong vấn đề tiền tài: 2/5.

    Con số mang lại may mắn trong tuần: 58, 93, 71, 4, 48.

 

Song Ngư

Tháng 5 này, trong quan hệ xã hội, Song Ngư nên chủ động hơn thay vì bị đối phương áp đặt chủ ý lên hành động của mình. Bạn sẽ có nhiều lúc muốn được ở một mình nhiều hơn. Khoảng thời gian này không phải để lãng phí vô ích, vì bạn cần sự tách biệt để ngẫm nghĩ về vị trí của cá nhân mình.

Đến cuối tháng, Song Ngư sẽ có cơ hội để bộc lộc khả năng của mình. Cơ hội thành công đang nằm trong tầm với của bạn đấy. Đây là thời gian Song Ngư có cái nhìn rõ ràng về những gì thực sự muốn đạt được trong năm và tập trung với tất cả sự cố gắng của mình.

 

Sự nghiệp:

Công việc không mang lại quá nhiều áp lực, không yêu cầu quá nhiều về sự tiến bộ. Điều này cho phép Song Ngư có một tháng khá thảnh thơi và thoải mái. Nhưng hãy cứ luôn sẵn sàng bởi vì rất nhiều thử thách đang chờ bạn phía trước và bạn sẽ lại bận ngập mặt lại cho xem

 

Tài chính:

Tiền nong của Song Ngư sẽ không mấy “khấm khá”, do vậy Song Ngư cần phải quản lí chi tiêu thật chặt chẽ, tránh trường hợp bị “thiếu hụt” trước tuần cuối tháng.

 

Tình cảm:

Khi những hành động và suy nghĩ của Song Ngư đang mâu thuẫn, thì tốt nhất, Song Ngư nên tham khảo ý kiến của bạn bè người thân trước khi đưa ra quyết định. Bởi vì chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ nên sẽ làm Song Ngư có một chút muộn phiền.

 

Sức khỏe:

Cùng với sự thay đổi của thời tiết và công việc, sức khỏe của Song Ngư đang bị “xuống cấp” trầm trọng, do đó, Song Ngư cần thực hiên cho mình một chế độ dinh dưỡng thích hợp kết hợp nghỉ ngơi, thư giãn.

 

 Màu sắc may mắn: Xám.

 Chỉ số cho sự may mắn chung: 3/5.

 May mắn trong vấn đề công việc: 2/5.

 May mắn trong vấn đề tình duyên: 2/5.

 May mắn trong vấn đề tiền tài: 2/5.

Con số mang lại may mắn trong tuần: 68, 64, 95, 94, 8.

 

Bạch Dương

Theo tử vi tháng 5/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo, có vẻ như vận may của ”nhà cừu” khá là nhiều đấy. Vì thế nên hãy tận dụng nó vào những việc quan trọng. Tuy trong tháng này, Bạch Dương không tiến quá xa trong sự nghiệp, nhưng cũng có một số thành tựu và tiến bộ nhất định.

Cơ hội đến nhưng không xuất hiện trên khay vàng chờ sẵn nên Dương Dương sẽ phải chủ động, dốc sức để nhận lấy chúng.  Bên cạnh đó, khéo léo và khôn ngoan hơn trong giao tiếp sẽ là chìa khóa thành công trong tháng này.

 

Sự nghiệp:

Đây là một tháng khá ổn với Bạch Dương về cả sự nghiệp và công việc. Dù không quá bứt phá nhưng bạn cũng có một vài thành tựu đáng để tự hào. Những thay đổi lớn trong cách làm việc và tác phong trong sinh hoạt là một trong những điểm cộng tuyệt vời trong mắt cấp trên và đồng nghiệp, điều này mang lại kha khá lợi ích cho Bạch Dương.

 

Tài chính:

Xấn đề tiền bạc đối với bạn không có nhiều thay đổi lớn. Những lợi nhuận thu vào ngày một cao kết hợp với kế hoạch chi tiêu hợp lí là một điều đáng khích lệ dành cho bạn.

 

Tình cảm:

Đây là tháng ngập tràn hạnh phúc đối với bạn. Nếu bạn còn độc thân thì hãy tăng cường hẹn hò nhé bởi vì khả năng thoát “kiếp FA” của Dương Dương sẽ vô cùng cao đấy.

 

Sức khỏe:

Sức khỏe không có gì nghiêm trọng trong tháng này, nhưng cũng không phải là quá tốt. Vì thế Bạch Dương thỉnh thoảng nên đến các trung tâm y tế để kiểm tra sức khỏe. Đây là một lời khuyên hữu ích cho Bạch Dương trong tháng 5 này. Đây là một lời khuyên hữu ích cho Bạch Dương trong tháng 5 này.

 

    Màu sắc mang lại may mắn: Nâu sẫm.

    Chỉ số cho sự may mắn chung: 1/5.

    May mắn trong vấn đề công việc: 1/5.

    May mắn trong vấn đề tình duyên: 1/5.

    May mắn trong vấn đề tiền tài: 1/5.

    Con số mang lại may mắn trong tuần: 2, 3, 9, 41, 76.

 

Kim Ngưu

Nếu như những tháng trước, Kim Ngưu đã phải đối mặt với nhiều chóng vánh thì tháng 5 này, bạn sẽ có một thời gian yên bình và thoải mái hơn. Ngay đầu tháng, Ngưu Ngưu sẽ nhận được một số cơ hội trong chuyện tình cảm. Nếu đó là cơ hội làm lành, hãy tóm lấy nó. Nếu đó là cơ hội tìm ra nửa kia, bạn tuyệt đối không nên bỏ lỡ.

Bên cạnh đó, tháng Năm, tâm trạng của Kim Ngưu sẽ vui tươi hơn bao giờ hết. Bởi lẽ lúc này, những người bạn yêu thương và tin cậy luôn luôn ở bên và động viên nên đơn nhiên là phải thích rồi đúng không nào!

 

Sự nghiệp:

Theo tử vi tháng 5/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo dự đoán rằng nhờ vào sự khôn khéo trong các cách giải quyết khó khăn, rắc rối nên Kim Ngưu khiến các “sếp lớn” hài lòng. Bởi vậy mà bạn đã có được những bước tăng vọt mới trong công việc.

 

Tài chính:

Công việc tiến triển thuận lợi đã giúp Kim Ngưu mang về một khoản lợi nhuận “kếch xù”. Công với số tiền tiết kiệm được tích lũy bấy lâu nay đã đủ cho Kim Ngưu trong việc mua một ngôi nhà, hoặc một chiếc xe xa xỉ chẳng hạn. Chúc mừng nhà Ngưu Ngưu nhé!

 

Tình cảm:

Những rắc rối mâu thuẫn không đáng có đang dồn Kim Ngưu vào thế vô cùng bí bạch. Nhưng dù có áp lực, dù có mệt mỏi như thế nào thì trong tình yêu Kim Ngưu đừng nên quá nóng giận. Hãy kiểm soát lời nói và hành động của mình, đừng để chúng làm ảnh hưởng đến chuyện tình yêu của bản thân nhé!

 

Sức khỏe:

Tháng 5 này, hãy tập cho mình một thói quen tốt cho sức khỏe, ví dụ như là tập đi bộ vào buổi sáng hay tham gia các khóa học Yoga,.. để tăng cường sức khỏe. Hãy luôn biết chăm sóc bản thân để nạp đầy năng lượng cho mỗi ngày mới.

 

    Màu sắc may mắn: Vàng nhạt.

    Chỉ số mang lại may mắn chung: 5/5.

    May mắn trong vấn đề công việc: 3/5.

    May mắn trong vấn đề tình duyên: 4/5.

    May mắn trong vấn đề tiền tài: 4/5.

    Con số mang lại may mắn trong tuần: 13, 38, 2, 56, 42.

 

Song Tử

Theo tử vi tháng 5/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo, có một lời khuyên cho Song Tử rằng nếu thích ai đó, đừng ngần ngại tiến lên bởi vì đây là thời điểm vô cùng thuận lợi. Còn nếu đã có người yêu, bạn có thể sáng tạo ra nhiều điều mới mẻ, tăng thêm màu sắc cho thế giới tình cảm của mình.

Tuy nhiên, bạn cũng sẽ có một số vấn đề phiền lòng liên quan tới gia đình. Bạn cần phải tỏ ra thực sự kiên nhẫn để giải quyết chúng. Nhưng đừng vội buồn vì tinh thần của bạn sẽ được vực dậy và nạp thêm năng lượng sớm thôi. Nhờ vậy mà Song Tử sẽ có được những bước tiến triển đầy lạc quan trong đời sống cá nhân, học tập và công việc.

 

Sự nghiệp:

Tử vi tháng 5/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo nhận thấy tháng này Song Tử có thể sẽ phải đối mắt với những biến đổi lớn trong công việc. Vì thế, bạn phải bắt kịp thật nhanh chóng nếu không muốn bị tụt lại phía sau. Mặt khác, nỗ lực và thành quả của Song Tử trong tháng này không được cấp trên đánh giá cao nên sẽ làm bạn hơi buồn một tí xíu.

 

Tài chính:

Theo tử vi tháng 5/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo, vấn đề tiền nong của Song Tử cũng khá ảm đạm và không dư dả gì nhiều. Nên hãy để ý đến cách chi tiêu, nếu không bạn sẽ rơi vào tình trạng nợ nần chồng chất đấy.

 

Tình cảm:

Đối với những Song Tử còn độc thân, có vẻ như tháng này không hẳn là tháng thích hợp để tìm “nửa kia”. Dù không mây suôn sẻ trong công việc, nhưng đừng quá buồn bởi vì Song Tử sẽ gặp được nhiều may mắn trên đường tình duyên này. Đây là chuyện đáng mừng mà phải không nhỉ!

 

Sức khỏe:

Nguồn năng lượng dồi dào của Song Tử chỉ có thể kéo dài được đến tuần thứ ba của tháng, do đó, Song Tử cần phải ổn định sức khỏe cũng như kiểm soát nguồn năng lượng ấy. Hãy nhớ lấy lời khuyên này, nếu không thì Song Tử sẽ có những ngày cuối tháng khá uể oải khá khó có thể tập trung vào thứ gì đấy.

 

    Màu sắc may mắn: Xanh da trời.

    Chỉ số mang lại may mắn chung: 3/5.

    May mắn trong vấn đề công việc: 3/5.

    May mắn trong vấn đề tình duyên: 3/5.

    May mắn trong vấn đề tiền tài: 3/5.

    Con số mang lại may mắn trong tuần: 48, 83, 65, 23, 88.

 

Cự Giải

Cự Giải cần bước chân vào tháng mới với niềm tin mãnh liệt vào bản thân, rằng bạn có khả năng làm được tất cả mọi việc và điều bạn đang làm là đúng. Bạn cần đặc biệt củng cố tinh thần này khi vấp phải khó khăn hay trở ngại trong những ngày đầu.

Theo tử vi tháng 5/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo tìm hiểu thì ngày 4 và 5, bạn sẽ hài lòng với vị trí mình có được. Ngày 6, 7 và 8 là ngày cực kỳ may mắn. Hãy tận dụng cơ hội đó để hoàn thành những nhiệm vụ khó. Những sự việc xảy đến trong cuộc sống của bạn phụ thuộc phần lớn vào trạng thái tâm lý của bạn. Cự Giải thường có những giấc mơ mang ý nghĩa nào đó đối với cuộc sống của bạn sau này.

 

Sự nghiệp:

Tháng này, Cự Giải vô cùng tuyệt với trong khoản giao tiếp và xử lý tình huống tuyệt vời trước những sự cố, trục trặc trong công việc. Một lần nữa, nhà cua đã chứng tỏ được thế mạnh của mình. Tài chính tháng 5 cũng khá suôn sẻ cho Cự Giải.

 

Tuy nhiên, trong một khoản thời gian nào đó, Cự Giải phải tỏ ra cứng rắn và mạnh mẽ trong lúc xử lý công việc. Điều quan trọng là bạn nên biết bày tỏ thái độ đúng cách. Đến ngày cuối tháng, bạn nên làm nhiều việc thiện.

 

Tài chính:

Hầu bao của Cự Giải trong tháng 5 nhìn chung khá ổn, không phải dư dả gì nhiều, những cũng có một phần của ăn của để nhất định. Nhờ cách chi tiêu và quản lý tiền bac hợp lý đã giúp cho Cự Giải bỏ túi thêm một phần không nhỏ. hãy tiếp tục phát huy nhé.

 

Tình cảm:

Có một lời khuyên là bạn nên dành thời gian ở bên người yêu hoặc đi hẹn hò vì không khí rất thuận lợi cho những câu chuyện lãng mạn. Đối với các FA, những cơ hội kết đôi thay nhau “gõ cửa” trái tim Cự Giải, nhưng có vẻ như Cự Giải không mấy để tâm thì phải.

 

Sức khỏe:

Sức khỏe của Cự Giải nhìn chung trong tháng này khá ổn. Tuy nhiên, Cự Giải nên hạn chế các hoạt động mạnh đòi hỏi sức bền dẻo dai.

 

    Chỉ số cho may mắn chung: 2/5.

    May mắn trong vấn đề công việc: 1/5.

    May mắn trong vấn đề tình duyên: 2/5.

    May mắn trong vấn đề tiền tài: 2/5.

    Con số mang lại may mắn trong tuần: 50, 34, 73, 82, 11.

 

Sư Tử

Theo tử vi tháng 5/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo, trong tháng này Sư Tử có khá nhiều cơ hội để tỏa sáng chẳng kém ngôi sao trên sân khấu. Hãy mạnh mạnh dạn lên để tiến lên phía trước nhé. Thời gian này, bạn cũng có thể tìm kiếm ý tưởng độc đáo thông qua trò chuyện với một người lạ trên đường, hoặc vô tình làm quen với một nhân vật quyền lực.

Chính bạn chứ không ai khác có thể tạo ra sự thay đổi, Sư Tử nên mạnh dạn và quyết đoán hơn trong những quyết định của bản thân. Tuy nhiên, sang cuối tháng thì mọi thứ bắt đầu trở nên nóng trở lại, khi mà có nhiều thay đổi trong môi trường làm việc và học tập.

 

Sự nghiệp:

Công việc tháng này khiến cho Sư Tử cảm thấy khá hài lòng, không có quá nhiều áp lực hay biến đổi. Làm việc trong môi trường thoải mái khiến Sư Tử hăng hái hơn gấp bội. Năng suất làm việc nhờ đó mà cũng được cải thiện nhiều.

 

Tài chính:

Tài chính tháng này cũng khá ổn với số tiền thưởng không nhỏ. Hãy sử dụng nó một cách phù hợp và tiết kiệm, đừng quá phung phí vì bạn có thể sẽ bị hấp dẫn bởi vô số món hàng hấp dẫn đấy

 

Tình cảm:

Tin vui cho các Sư Tử độc thân là bạn sẽ tìm được “nửa kia” của mình trong tháng này đấy, qua các hình thức giao tiếp như: tiệc tùng, quan hệ hợp tác, thậm chí là từ mạng xã hội… Đôi khi sống ảo cũng có cái lợi đấy nhỉ!

 

Sức khỏe:

Nếu Sư Tử không may gặp ít rắc rối về sức khỏe vào đầu tháng này, đừng lo lắng, vì sức khỏe sẽ dần hồi phục. Nếu lo lắng quá, bạn cũng có thể đi gặp bác sĩ, hoặc dành thời gian để nghỉ ngơi nhiều hơn cũng giúp bạn khỏe mạnh hơn.

 

Chỉ số cho sự may mắn chung: 3/5.

May mắn trong vấn đề công việc: 2/5.

May mắn trong vấn đề tình duyên: 3/5.

May mắn trong vấn đề tiền tài: 3/5.

Con số mang lại may mắn trong tuần: 71, 13, 41, 48, 19.

 

Xử Nữ

Theo tử vi tháng 5/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo, tháng 5 là thời gian tuyệt vời dành cho học tập và công việc của Xử Nữ. Sức sáng tạo lên cao, giúp bạn có thể đón nhận những thành công lớn trong công việc. Những cơ hội không ngờ tới sẽ đến với bạn, hãy biết cách nắm bắt cơ hội.

Đặc biệt, với những Xử Nữ sinh vào tháng 8, có thể đây sẽ là lúc bạn giành được rất nhiều thành công ngoài mong đợi đấy, nên hãy cố gắng hết sức mình để có thể giành được ”trái ngọt”.

 

Sự nghiệp:

Những bước tiến vượt trội trong công việc và nhanh chóng bước đến “đỉnh điểm” là điều đáng mừng của Xử Nữ trong tháng này. Vô số lời khen cùng với tiền thưởng “hậu hĩnh” sắp đến với Xử Nữ, đây quả là thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực không ngừng.

 

Tài chính:

Như Xử Nữ đã thấy, số tiền thưởng nhận được đã giúp Xử Nữ có một tình hình tải chín thoải mái hơn. Nhờ đó, bạn có thể mua đươc những thứ mà mình hằng ao ước bấy lâu rồi. Hãy chuẩn bị tinh thần tận hưởng niềm hạnh phúc tuyệt vời này thôi các Xử Nữ ơi.

 

Tình cảm:

Tình yêu sẽ ghé thăm Xử Nữ trong tháng này, khả năng tìm thấy “nửa kia” rất cao trong quá trình làm việc và giao lưu hợp tác. Hãy tinh ý một chút để bắt ”thính” nhé,

 

Sức khỏe:

Xử Nữ cần chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn, ngồi thiền hoặc yoga sẽ là “liều thuốc” hợp lý cho Xử Nữ trong thời kì stress.

 

    Màu sắc mang lại may mắn: Xanh lá cây.

    Chỉ số cho sự may mắn chung: 4/5.

    May mắn trong vấn đề công việc: 2/5.

    May mắn trong vấn đề tình duyên: 2/5.

    May mắn trong vấn đề tiền tài: 3/5.

    Con số mang lại may mắn trong tuần: 4, 11, 45, 51, 70.

 

Thiên Bình

Theo tử vi tháng 5/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo, tháng này Thiên Bình nên chú trọng hơn tới khả năng thăng tiến trong công việc. Hãy cứ mạnh dạn tìm kiếm cơ hội phát triển và chứng tỏ bản thân. Nếu biết tận dụng đúng khả năng và khéo léo, sự nghiệp của bạn sẽ khởi sắc.

Thiên Bình sẽ thực sự nổi bật trong vai trò của người lãnh đạo, nhiệt huyết và tinh thần làm việc không biết mệt mỏi là tấm gương sáng cho mọi người noi theo. Nên đừng ngại ngùng mà hãy thỏa sức thể hiện khả năng của mình.

 

Sự nghiệp:

Thiên Bình có thể gặp một vài xích mích nhỏ cũng đồng nghiệp ở cơ quan. Thay vì nóng giận và làm cho mọi chuyện trở nên phức tạp, hãy bình tĩnh và giải quyết mọi việc một cách êm thấm nhé. Nhìn chung thì công việc của Thiên Bình trong tháng này khá ổn, đều diễn ra như dự định của bạn nên khiến bạn rất hài lòng

 

Tài chính:

Dự đoán là tiền nong của Thiên Bình khá dồi dào, tuy nhiên điều này không kéo dài được lâu lắm. Vì vậy, khi tiền sắp vơi hết, Thiên Bình cần phải xốc lại tinh thần để làm việc và gác lại những ngày ăn chơi “thả cửa”.

 

Tình cảm:

Trong tình yêu, mối quan hệ của Thiên Bình trong tháng này khá hài hòa. Không xảy ra bất cứ xích mích hay bất hòa nào giữa Thiên Bình và người yêu. Vì thế, hãy cố gắng để cho mối quan hệ giữa hai người diễn ra tốt đẹp như thế nhé!

 

Sức khỏe:

Sức khỏe dồi dào cùng với phong thái đầy sức sống chính là điểm mạnh của Thiên Bình trong tháng này. Bên cạnh đó, Thiên Bình nên gạt bỏ nhưng suy nghĩ tiêu cực và những lo lắng không đáng có để tận hưởng tháng mới đầy bất ngờ.

 

    Màu sắc mang lại may mắn: Các gam màu nước.

    Chỉ số cho sự may mắn chung: 2/5.

    May mắn trong vấn đề công việc: 2/5.

    May mắn trong vấn đề tình duyên: 1/5.

    May mắn trong vấn đề tiền tài: 1/5.

    Con số mang lại may mắn trong tuần: 61, 85, 43, 80, 33.

 

Bò Cạp

Tháng 5 này, nếu có ý định đầu tư vào một thứ gì đó, hãy đơn giản tin tưởng vào trực giác. Bạn biết món nào sẽ thu lãi và cái nào không. Nếu có thể, hãy hỏi ý kiến của một số người trong gia đình bởi vì bạn có thể cần đến sự trợ giúp của họ.

Tháng 5 của Bò Cạp là thời gian để bạn nhìn lại sự thay đổi bên trong của mình. Sự ảnh hưởng của các chòm sao khiến các hoạt động thể dục của bạn hơi khựng lại trong thời gian qua.

 

Sự nghiệp:

Theo tử vi tháng 5/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo, dự đoán rằng, trong tháng 5 này, công việc lẫn nhiệm vụ của Bọ Cạp có những thay đổi đáng kể. Vì thế, Bọ Cạp cần thích nghi nhanh chóng với sự thay đổi đó một cách nhanh nhất có thể nếu không muốn bị loại trừ khỏi các dự án quan trọng.

 

Tài chính:

Nếu không muốn lâm vào tình trạng ”không xu dính túi”, Bọ Cạp cần “chấn chỉnh” thói quen tiều xài của bản thân, hoặc là, Bọ Cạp sẽ gặp rắc rối với việc quản lý chi tiêu hàng tháng đấy.

 

Tình cảm:

Thời gian này là lúc mà khá là bận rộn cho Bọ Cạp với những mối quan hệ trong xã hội. Hội họp, tiệc tùng thâu đêm chiếm phần lớn lịch hoạt động của Bọ Cạp. Nhờ vào đó, những Bọ Cạp độc thân hãy tận dụng cơ hội này mà tìm kiếm cho mình một “bạn đời” phù hợp.

 

Sức khỏe:

Nếu đang có ý định tham gia một khóa học nào đó để tăng cường sức khỏe, thì leo núi là lựa chọn tốt nhất cho Bọ Cạp. Bên cạnh đó, kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý và giàu chất dinh dưỡng, Bọ Cạp sẽ có một tháng 5 căng tràn sức sống.

 

Màu sắc mang lại may mắn: Tím.

Chỉ số cho sự may mắn chung: 4/5.

May mắn trong vấn đề công việc: 3/5.

May mắn trong vấn đề tình duyên: 3/5.

May mắn trong vấn đề tiền tài: 4/5.

Con số mang lại may mắn trong tuần: 60, 5, 16, 73, 83.

 

Nhân Mã

Tháng 5 là thời gian tuyệt vời cho Nhân Mã, bởi lẽ bạn luôn ở trong tình trạng 100% tỉnh táo. Bạn biết rõ mình cần làm gì, con đường cần phải đi. Tuy nhiên, đôi khi, bạn có thể mất phương hướng và hoang mang, nhưng chỉ đôi lúc thôi. Những lúc đó, bạn nên dựa vào những người thân thiết để nâng cao sự tự tin của mình.

Tháng 5 này, sức khỏe và tinh thần làm việc của Nhân Mã có thể bị ảnh hưởng, bạn nên có những điều chỉnh phương pháp làm việc và học tập theo hướng tích cực hơn nhé.

 

Sự nghiệp:

Theo tử vi tháng 5/2017 của 12 Cung Hoàng Đạo, tháng 5 thực sự là một tháng đầy ắp bất ngờ và may mắn cho Nhân Mã. Nếu vẫn chưa có việc làm, thì trong tháng này, Nhân Mã hãy tận dụng mọi thời cơ để giành lấy cho mình một công việc tốt. Còn đối với những Nhân Mã đang làm việc tại các công ty, tin vui là bạn sắp được tăng lương hoặc nhận tiền thưởng.

 

Tài chính:

Đường tài vận của Nhân Mã trong tháng này khá rộng mở. Vì vậy, một lời khuyên cho bạn là nên giành một khoản nhỏ để mua quà tặng cho bố mẹ hoặc những người thân trong gia đình. Dù lớn hay nhỏ thì nó sẽ góp phần làm cho không khí trong nhà thêm đầm ấm và vui tươi hơn đấy

 

Tình cảm:

Tháng 5 không mấy suôn sẻ cho Nhân Mã về mặt tình duyên, những xích mích mâu thuẫn giữa Nhân Mã và “nửa kia” xuất hiện một cách “dày đặc”, điều này báo động một cái kết không mấy tốt đẹp cho Nhân Mã và người yêu của mình.

 

Sức khỏe :

Tránh làm việc quá sức, bên cạnh đó, kết hợp thư giãn và ăn uống điều độ sẽ giúp Nhân Mã tránh khỏi nguy cơ bị stress. Công việc dù quan trọng đến thế nào thì Nhân Mã cũng nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình nếu không muốn bị sa sút trầm trọng đấy.

 

    Màu sắc mang lại may mắn: Các gam màu trầm.

    Chỉ số cho sự may mắn chung: 3/5.

    May mắn trong vấn đề công việc: 3/5.

    May mắn trong vấn đề tình duyên: 2/5.

    May mắn trong vấn đề tiền tài: 3/5.

    Con số cho sự may mắn trong tuần: 25, 39, 15, 89, 43.

 

Ma Kết

Tháng năm này, sao Thái Dương và sao Hỏa kết hợp với nhau, khiến công việc của Ma Kết đạt hiệu suất cao, quá trình hợp tác nhóm cũng vì thế mà phát triển thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Tháng này, bạn cũng có nhiều tin vui về các hoạt động giải trí, như đạt giải cao trong kỳ thi múa hát nào đó mà bạn tham gia chẳng hạn.

 

Sự nghiệp:

Theo như dự đoán thì tháng này, Ma Kết khá bận rộn với các dự án, kế hoạch quan trọng. Dường như công việc “ngốn” hầu hết thời gian của Ma Kết, do đó, khả năng bị căng thẳng do áp lực là rất cao. Ma Kết cần kết hợp nghỉ ngơi thư giãn hợp lý.

 

Tài chính:

Tình hình tài chính cũng không có gì đáng lo ngại, ngoài ra còn có nguồn “trợ lực” từ gia đình nên Ma Kết không phải lo lắng nhiều về khoản tiền nong. Vậy là tháng này, Ma Kết có thể thoải mái hơn trong chi tiêu mà không cần lo lắng gì nhiều nữa nhé.

 

Tình cảm:

Một tháng lãng mạn đối với những Ma Kết đang yêu, tình yêu của bạn sẽ ngày càng nồng nàn và sâu đậm, vì thế hãy cố gắng duy trì mối quan hệ này nhé! Hãy tận hưởng “màu hồng” của cuộc sống đi nào!

 

Sức khỏe:

Ma Kết cần phải thay đổi thói quen ăn uống thông thường và thay vào đó là chế độ ăn uống điều độ, kết hợp những bài tập thể dục đơn giản để tăng cường sức khỏe nhé. Bên cạnh đó, bạn cần thận trọng trong việc đi lại một chút để tránh những tai nạn không đáng có.

 

    Màu sắc mang lại may mắn: Đen.

    Chỉ số cho sự may mắn chung: 4/5.

    May mắn trong vấn đề công việc: 3/5.

    May mắn trong vấn đề tình duyên: 3/5.

    May mắn trong vấn đề tiền tài: 3/5.

    Con số tượng trưng cho sự may mắn trong tuần: 40, 89, 22, 7, 39.

Tin bài liên quan