Tử vi cung Bảo Bình năm 2020: Thành công về tài chính và giao thiệp

Tử vi cung Bảo Bình năm 2020: Thành công về tài chính và giao thiệp

Tử vi năm 2020 cung Bảo Bình khuyến khích bạn sử dụng sự khéo léo của mình thể hiện khả năng để thành công. Do đó, bạn nên đi trước và đạt được bất cứ điều gì bạn muốn trong cuộc sống. Về mặt gia đình, bạn nên cố gắng chứng minh rằng bạn  là một người cha/ mẹ đáng yêu cũng như một người bạn đời lý tưởng. Bạn có thể sử dụng sự sáng tạo của mình để vượt trội trong công việc.

Vào đầu năm, người Bảo Bình có thể gặp một số trở ngại cho sự tiến bộ. Nhưng họ sẽ không bị giữ lại và cố gắng tiến về phía trước với lòng nhiệt thành. Giữa năm không đặt ra bất kỳ thách thức nào, trong khi những tháng cuối năm sẽ rất đáng khích lệ cho thành công của bạn. Bạn không nên cho phép bạn cản trở sự phát triển của bạn và bạn nên tiến hành thận trọng.

1. Tử vi sự nghiệp cung Bảo Bình năm 2020

Tử vi sự nghiệp năm 2020 cho Bảo Bình dự đoán một năm trung bình, và cho cả các chuyên gia và doanh nhân. Sao Mộc có lợi cho các doanh nghiệp hợp tác trong giai đoạn này. Bạn nên mạo hiểm vào các dự án mới với sự hướng dẫn của các chuyên gia. Ngoài ra, bạn nên cố gắng loại trừ các thành viên gia đình khỏi liên doanh của bạn.

Các chuyên gia Bảo Bình sẽ tiến triển tốt trong công việc hiện tại của họ. Mặc dù sẽ có những thay đổi đáng kể trong môi trường văn phòng, bạn sẽ không bị ảnh hưởng. Bạn có những khía cạnh có lợi của Sao Thổ, và bạn sẽ vạch ra những chiến lược để phát triển chuyên nghiệp cho những ngày sắp tới.

Mặc dù bạn hài lòng với tình trạng hiện tại của mình, nhưng không có hại gì trong việc nỗ lực nhiều hơn. Bạn có thể mong đợi một tương lai tươi sáng khi bạn có thể tận hưởng kết quả của sự siêng năng của bạn. Có khả năng thay đổi hoặc tái cấu trúc trong công việc hiện tại của bạn.

2. Tử vi Tài chính cung Bảo Bình năm 2020

Năm 2020 sẽ hợp lý tốt cho sự tăng trưởng tài chính của Bảo Bình. Công việc khó khăn bạn đã làm trong những năm trước sẽ dẫn đến một dòng tiền dồi dào trong năm nay. Trong khi thu nhập là thỏa đáng, chi phí cũng ở cùng một tỷ lệ. Điều này là do ảnh hưởng của Sao Thổ đối với môi trường tài chính của bạn. Bạn có thể phải đào sâu vào khoản tiết kiệm trong quá khứ của mình để cân đối ngân sách.

Doanh nhân nên tránh bắt đầu các dự án mới và tránh chi tiêu không cần thiết. Tất cả các khoản đầu tư đầu cơ nên được giữ lại cho hiện tại. Bạn có thể phải chi tiền cho những chuyến đi không thể tránh khỏi. Bất kể dòng vốn chảy vào, bạn phải giữ nghiêm ngặt. Cuối năm 2020 hứa hẹn sẽ gặp may mắn trên mặt trận tài chính.

Du lịch cho các cá nhân cung Bảo Bình được dự báo cho cả năm. Bạn sẽ đi du lịch nước ngoài sau quý đầu tiên vì những khía cạnh tích cực của Sao Thổ và Sao Mộc. Năm không thích hợp cho du lịch tôn giáo.

3. Tử vi tình yêu cung Bảo Bình năm 2020

Dự báo tình yêu cho các cá nhân Bảo Bình năm 2020 chỉ ra rằng bạn sẽ thống trị bản thân trong cuộc sống tình yêu. Điều này là do ảnh hưởng của Sao Mộc. Bạn sẽ có nhiều thời gian để dành cho người bạn đời của mình và bạn sẽ không ngần ngại tặng cô ấy những món đồ xa xỉ. Do đó, mối quan hệ với người yêu của bạn sẽ hài hòa và nở rộ.

Những người cung Bảo Bình độc thân sẽ có nhiều cơ hội để tìm kiếm những người bạn yêu phù hợp và có được mối quan hệ tình cảm lãng mạn. Họ không nên quá nhiệt tình mà nên nuôi dưỡng các mối quan hệ giữ cho tương lai. Ngoài ra, họ có thể tìm kiếm sự trợ giúp từ bạn bè và người thân nếu họ muốn kết hôn.

Trong khi những điều tuyệt vời đang diễn ra trên các mối quan hệ, bạn không nên cho phép cảm xúc của mình chiếm lấy. Bạn phải kìm nén bản chất bốc đồng tự nhiên của mình và hành động thận trọng. Với một số mối quan hệ cũ cố gắng đừng làm hại tình trạng hôn nhân hiện tại của bạn, bạn nên cố gắng loại bỏ chúng.

Dự đoán cho gia đình Bảo Bình năm 2020 đã báo trước rằng yên bình và hòa hợp sẽ chiếm ưu thế trong gia đình trong năm. Đôi khi, bạn có thể không thể dành toàn bộ sự chú ý của mình do nghề nghiệp của bạn.

Sẽ có sự gắn kết tình cảm hoàn toàn giữa các thành viên trong gia đình trong năm, và do đó các mối quan hệ trở nên bền chặt và gần gũi hơn. Trong khi bạn đang dành tình yêu chân thành cho gia đình, bạn cũng có thể mong đợi điều tương tự từ các thành viên. Tất cả các vấn đề nên được giải quyết với tư thế đĩnh đạc và kiên nhẫn.

4. Tử vi sức khỏe cung Bảo Bình năm 2020

Dự đoán sức khỏe cho người thuộc cung Bảo Bình trong năm 2020 cho thấy sức khỏe tốt hơn hoặc kém hơn. Có khả năng các vấn đề về tiêu hóa và các bệnh liên quan đến căng thẳng do ảnh hưởng của sao Thổ đối với cung Bảo Bình. Tình hình trở nên sáng sủa hơn trong quý cuối cùng của năm.

Ngoài các khía cạnh hành tinh tiêu cực, bản chất cơ bản của bạn là tình cảm có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Điều cần thiết là duy trì sự cân bằng tinh thần nếu bạn muốn duy trì sức khỏe. Bạn nên kiểm soát những suy nghĩ và cảm xúc tiêu cực của mình để chúng không làm phiền sức khỏe cảm xúc của bạn. Ngoài ra, bạn nên ngừng ăn đồ ăn vặt và tránh vui chơi quá mức.

Người Bảo Bình phải thực hiện kế hoạch của mình một cách thực tế. Bạn sẽ thành công nếu hành động của bạn hợp lý với một chút cảnh giác. Nhìn về năm 2020 tươi sáng và thành công với nhiều hành động và nhiệt huyết.

5. Tử vi theo tháng cung Bảo Bình năm 2020

- Tháng 1 năm 2020 sẽ là một tháng bạn nên tránh đưa ra quyết định lớn. Hãy tận hưởng cuộc sống.

- Tháng 2 năm 2020 là bạn cần làm sạch nội tâm của mình và ngừng suy nghĩ xấu về người khác.

- Tháng 3 năm 2020 sẽ là một tháng tình cảm đối với người Bảo Bình khi có cơ hội yêu nhau.

- Tháng 4 năm 2020 sẽ là một tháng năng lượng cao cần được tập trung đúng hướng trước khi nó ra khỏi tầm tay.

- Tháng 5 năm 2020 có thể thấy một số gián đoạn trong sức khỏe của bạn. Hãy chắc chắn để ngăn chặn tất cả các loại nhiễm trùng trong năm 2020 sao Thủy.

- Tháng 6 năm 2020 là khi bạn cần có một tư duy cởi mở và xử lý các ý tưởng khác nhau.

- Tháng 7 năm 2020 sẽ thấy bạn mở ra những cơ hội mới ban đầu có vẻ buồn tẻ.

- Tháng 8 năm 2020 là thời điểm thích hợp để thực hiện tất cả các giấc mơ và kế hoạch của bạn.

- Tháng 9 năm 2020 là một tháng tuyệt vời cho tình yêu và hôn nhân mới phát triển thịnh vượng.

- Tháng 10 năm 2020 có vẻ rất khó khăn, nhưng bạn cần phải cố gắng và tiến về phía trước.

- Tháng 11 năm 2020 là một tháng thuận lợi để giải quyết các vấn đề trong các mối quan hệ.

- Tháng 12 năm 2020 sẽ tràn ngập niềm vui và hạnh phúc khi bạn dành kỳ nghỉ cùng những người thân yêu.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh