Tử vi cung Bọ Cạp năm 2016

Tử vi cung Bọ Cạp năm 2016

Năm 2016 của Bọ Cạp là một năm mang đầy hứa hẹn hơn bao giờ hết. Những chuyện tưởng chừng như có thể ám ảnh bạn suốt quãng đời còn lại thì nay bỗng nhẹ nhàng hẳn đi một cách thần kì.

1/ Tổng quan

Năm 2016 với Bọ Cạp là một năm đầy hứa hẹn hơn bao giờ hết. Những chuyện tưởng chừng như có thể ám ảnh bạn suốt quãng đời còn lại thì nay bỗng nhẹ nhàng hẳn đi một cách thần kì. Những cánh cửa, những cơ hội mới sẽ mở ra đối với cả đời sống cá nhân cũng như công việc của Bọ Cạp. Nguồn năng lượng dồi dào đặc biệt trong năm nay sẽ giúp ích cho Bọ Cạp rất nhiều, đặc biệt là những dự án mà bạn ấp ủ từ lâu nhưng chưa có dịp thực hiện. Giai đoạn giữa năm có thể sẽ là một khoảng thời gian hơi khó khăn một chút khi mà bạn trở nên lo lắng thái quá và khó có thể kiểm soát bản thân mình. Hãy giữ bản thân mình bình tĩnh, tiết chế lại một chút, dù rằng bản năng Bọ Cạp có trỗi dậy thì cũng hãy biết giữ mình, thành công sẽ đến vô cùng vang dội nếu như bạn biết kiên nhẫn.

2/ Sự nghiệp

Trong năm nay, bạn có thể sẽ phải đối diện với đối thủ cạnh tranh của mình trong sự nghiệp. Hãy giữ một thái độ lạc quan với những dự án mà bạn tham gia, Bọ Cạp sẽ dễ dàng đánh bại những đồng nghiệp của mình. Tuy vậy, sự tự mãn chính là con dao hai lưỡi sẽ khiến bạn phải liên tiếp đương đầu như thuyền ngược nước. Vào khoảng giữa năm, một số trở ngại sẽ đến và không có cách nào để ngăn những việc này lại. Bởi vậy, lời khuyên dành cho Bọ Cạp là hãy đợi nó tới, mạnh mẽ đối đầu và rồi mọi chuyện cũng sẽ qua. Cuối năm, sẽ có một số sự kiện khiến bạn cảm thấy dường như bấy lâu nay mình được đánh giá chưa đúng khả năng, bạn có thể sẽ mạnh dạn đề xuất tăng lương với sếp. Tuy nhiên cũng đừng nản lòng nếu mọi chuyện không đi đúng theo những gì bạn muốn nhé!

3/ Tài chính

Một tin mừng dành cho những Bọ Cạp năm 2016 này đó chính là tình hình tài chính vô cùng khả quan. May mắn và tài lộc sẽ ở bên bạn trong suốt cả năm, chính vì vậy mà mọi việc đối với bạn có vẻ dễ dàng hơn cả mong đợi. Giai đoạn giữa năm đánh dấu một mốc đặc biệt trong chuyện đầu tư hoặc tiết kiệm. Hãy sẵn sàng cho bất cứ mọi thay đổi trong tài chính của bạn. Bạn có thể sẽ phải chi tiêu một khoản kha khá cho gia đình trong khoảng cuối năm. Tuy nhiên, đây là một khoản chi tiêu tốt, và lợi ích lớn lao mang lại sau đó sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào về bản thân rất nhiều.

4/ Tình cảm và các mối quan hệ

Trong năm 2016, Bọ Cạp có thể sẽ tìm thấy một nửa thích hợp của mình. Bạn sẽ gặp được một người khiến bạn cảm thấy sẽ muốn thay đổi bản thân mình. Đôi lúc, bạn sẽ muốn từ bỏ do gặp trở ngại về các nguyên tắc đã cũ và cái tôi cá nhân. Tuy nhiên, bạn sẽ sớm nhận ra đây là người bạn cần và rằng Bọ Cạp sẽ cảm thấy không có ai thích hợp với mình hơn thế.

Giai đoạn giữa năm, tình cảm của Bọ Cạp sẽ vướng phải một số khó khăn. Hãy cứ bình tĩnh và kiên nhẫn, đừng trốn chạy cũng như giấu mình vào cô đơn như bạn vẫn hay làm. Có những chuyện mà bạn mong muốn nhận được nhưng lại không được đáp ứng sẽ khiến Bọ Cạp mất niềm tin, nhưng đừng lo, cuối cùng bạn vẫn sẽ giành được tình yêu. Mọi thứ sẽ diễn biến chính xác như những gì nó phải là như thế, việc bạn cần làm chỉ là xuôi theo dòng chảy thôi.

5/ Sức khỏe

Bọ Cạp khởi đầu năm 2016 với một tâm thế vững chãi hơn bao giờ hết. Sức khỏe tốt, tâm trạng tốt, thể hình được cải thiện nhờ một chế độ tập luyện rõ ràng sẽ khiến bạn tự tin hơn rất nhiều. Suy nghĩ lạc quan sẽ là chìa khóa mở mọi cánh cửa thành công của Bọ Cạp. Đừng ăn quá nhiều, tránh xa chất béo và các loại thực phẩm nhiều bột. Bạn có thể sẽ cần phải đi tới phòng tập gym hoặc chạy bộ mỗi buổi sáng. Tuy nhiên, việc tập luyện này không nhằm để cải thiện tình hình sức khỏe mà là để giữ cho bạn một thái độ tích cực nhất có thể.

Tin bài liên quan