Tử vi cung Song Ngư năm 2016

Tử vi cung Song Ngư năm 2016

Xem tử vi cung Song Ngư năm 2016. Trong năm nay, đời sống tình cảm của Song Ngư sẽ thăng hoa như những phút giây được sống ở thiên đường. Sự lãng mạn và những lời ngọt ngào sẽ vây quanh bạn, khiến mọi mối quan hệ của bạn từ mây đen chuyển sang mây hồng ngay tắp lự.

1/ Tổng quan

Năm 2016 dành cho Song Ngư hai chữ “ổn định”. Cuộc sống của bạn năm vừa qua vốn thay đổi không ngừng như dòng nước cuộn chảy, nay lại chuyển sang một giai đoạn hoàn toàn mới. Là ổn định, và an toàn ở đỉnh cao danh vọng. Bởi rất nhiều những dự định mà Song Ngư đã vẽ ra ở năm 2015 bỗng chốc lại biến thành sự thực một cách thần kì. Bạn sẽ có cơ hội được thể hiện mình, được đánh bóng tên tuổi và chẳng lúc nào trở nên mờ nhạt quá mức. Vào khoảng giữa năm, bạn sẽ phải cẩn thận trong việc giao tiếp với người khác, rất có khả năng bạn sẽ rơi vào rắc rối vì bạn bè. Song Ngư vốn là một cung Hoàng Đạo nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Chính vì thế, hãy tập trung hết mình vào mục tiêu cuộc đời mà bạn hướng đến, đừng để bất cứ điều gì ngăn cản bạn trên bước đường chinh phục chúng.

2/ Sự nghiệp

Trong năm nay, sự nghiệp của bạn sẽ bước vào một giai đoạn mới mẻ, bạn sẽ bắt đầu quá trình xây dựng mọi thứ một cách chắc chắn hơn. Bạn sẽ có cơ hội gặt hái những trải nghiệm hoàn toàn mới. Một lời khuyên dành cho Song Ngư đó là bạn đừng mất thời gian và hy vọng vào những chuyện mà bạn vốn biết trước kết quả. Hãy rõ ràng và tách biệt những điều bạn muốn và những điều mà bạn thật sự cần. Một khi mục tiêu đã được xác định, bạn sẽ gặt hái được thành công sớm thôi. Hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật năm nay sẽ phát huy được trí tưởng tượng “điên rồ” và thú vị của bạn. Song Ngư sẽ gặp may mắn trong lĩnh vực này đấy!

Khoảng giữa năm, bạn nên cẩn thận một chút, bởi những rắc rối có thể đến vào bất cứ lúc nào. Hãy lắng nghe chính mình, tự tin vào bản thân, bất kì lời khuyên từ người khác trong khoảng thời gian này đều nên được xem xét kĩ lưỡng, không phải ai cũng có thành ý giúp đỡ bạn đâu. Cuối năm, Song Ngư sẽ quay lại guồng máy của sự chuyên nghiệp với nhiều nỗ lực hơn.

3/ Tài chính

Dự báo năm 2016 hứa hẹn một tình hình tài chính khả quan. Nếu bạn đang có ý định làm ăn trong năm nay, hãy kiên nhẫn đợi cho đến khoảng cuối năm. Đó là lúc Song Ngư tỏa sáng nhất. Hãy tránh xa những thú vui hoặc thói quen xa xỉ, tập trung vào thứ bạn cần chứ không phải thứ hào nhoáng như vẻ bề ngoài của chúng. Nhìn chung, bạn sẽ gặp khá nhiều may mắn và tài lộc. Tuy nhiên, phải đợi đến cuối năm mọi thời cơ mới thật sự “chín muồi”, và bạn có thể làm bất cứ thứ gì bạn muốn. Lời khuyên tài chính dành cho Song Ngư đó là bạn đặc biệt nên tiết kiệm vào giữa năm, không nên đầu tư vào lúc này.

4/ Tình cảm và các mối quan hệ

Trong năm nay, đời sống tình cảm của bạn sẽ thăng hoa như những phút giây được sống ở thiên đường. Sự lãng mạn và những lời ngọt ngào sẽ vây quanh bạn, khiến mọi mối quan hệ của bạn từ mây đen chuyển sang mây hồng ngay tắp lự. Người khác sẽ dễ dàng hiểu bạn hơn, chẳng ai lại nghi ngờ sự chân thành của Song Ngư năm nay cả. Hãy chắc chắn rằng hoài bão và những mục tiêu của bạn không làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ. Đây là khoảng thời gian hoàn hảo để thoát khỏi cuộc sống độc thân và lao vào một sự nghiêm túc. Giữa năm, bạn có thể sẽ gặp gỡ một vài người thú vị nhờ vào sự giới thiệu của bạn bè. Đừng quên rằng mình vẫn có những mục tiêu cho sự nghiệp, hãy để đời sống tình cảm làm động lực dẫn dắt bạn đến với thành công của đời mình.

5/ Sức khỏe

Tin tốt lành dành cho Song Ngư năm nay đó chính là tình hình sức khỏe tuyệt vời chưa từng có. Chưa bao giờ bạn lại có thể tỉnh táo và đưa ra những quyết định sáng suốt đến thế cho cuộc đời mình. Bạn nên tập trung vào những chế độ ăn uống hợp lý và nuôi dưỡng đời sống tinh thần. Bởi có lẽ, đối với một Song Ngư lãng mạn, bạn sẽ cảm thấy phấn chấn và yêu đời hơn nhiều nếu như được bao quanh bởi một lớp màng màu hồng của sự bay bổng.

Tin bài liên quan