Tử vi cung Song Ngư tháng 12

Tử vi cung Song Ngư tháng 12

Tháng 12 là giai đoạn bận rộn, nhiều áp lực của Song Ngư về mặt sự nghiệp trong việc hoàn thành kế hoạch năm 2015. Nhưng nỗ lực của bạn cũng sẽ đạt được phần thưởng xứng đáng.  Quan hệ cộng tác đóng vai trò trọng yếu. Bạn có thể nhận được một số đề nghị công việc, hợp tác, hứa hẹn hấp dẫn. Dù vậy, bạn không nên để cảm xúc lấn át lý trí khi phán xét.

Sự nghiệp và công việc của Song Ngư trong tháng 12/2015: Công việc không mang lại quá nhiều áp lực, không yêu cầu quá nhiều về sự tiến bộ. Điều này cho phép Song Ngư có một tháng khá thảnh thơi và thoải mái. Nhưng điều này cũng có nghĩa là, trong tháng này, tiền nong của Song Ngư sẽ không mấy “khấm khá”, do vậy, Song Ngư cần phải quản lí chi tiêu thật chặt chẽ, tránh trường hợp bị “thiếu hụt” trước tuần cuối tháng.

Tình cảm của Song Ngư trong tháng 12: Khi những hành động và suy nghĩ của Song Ngư đang mâu thuẫn, thì tốt nhất, Song Ngư nên tham khảo ý kiến của bạn bè người thân trước khi đưa ra quyết định.

Sức khỏe của Song Ngư trong tháng 12: Cùng với sự thay đổi của thời tiết và công việc, sức khỏe của Song Ngư đang bị “xuống cấp” trầm trọng, do đó, Song Ngư cần thực hiên cho mình một chế độ dinh dưỡng thích hợp kết hợp nghỉ ngơi, thư giãn. Đây là lời khuyên cho Song Ngư trong tháng này.

  • Màu may mắn tháng 12/2015: Màu hồng, màu xanh lá cây
  • Chỉ số may mắn chung tháng 12/2015: 3/5.
  • May mắn trong công việc tháng 12/2015: 2/5.
  • May mắn tình duyên tháng 12/2015: 3/5.
  • May mắn tiền tài tháng 12/2015: 3/5.

Tin bài liên quan