Tử vi cung Song Tử tháng 02/2016

Tử vi cung Song Tử tháng 02/2016

Dự báo tử vi tháng 2 của Song Tử cho biết bạn rất quan tâm tới những người bạn yêu quý, nên hãy dành thời gian thăm hỏi họ, nhất là vào ngày 14 và 15. Ngày 21 và 22, bạn sẽ thu được thành quả bất ngờ trong lĩnh vực tình cảm. Nhưng đến 27 và 28, bạn sẽ hiểu rằng tính đa cảm đôi lúc cũng chỉ có giới hạn, mọi người không thể đòi hỏi ở bạn quá nhiều. Hãy trân trọng những gì cuộc sống mang lại cho bạn vào ngày cuối tháng.

 

Tình cảm: Song Tử có thể thỏa mãn với chuyện tình cảm của mình trong tháng 2/2016 này. Đối với những Song Tử độc thân, bạn không nên lãng phí khoảng thời gian này bởi đây sẽ là lúc thích hợp để bạn bày tỏ những cảm xúc giấu kín trong lòng với người bạn đang để mắt tới. Còn đối với những Song Tử đã có “gấu”, bạn và người ấy sẽ có quãng thời gian hạnh phúc cùng với những hoạt động ý nghĩa và vui vẻ bên nhau.

 

Sự nghiệp: Cũng giống như chuyện tình cảm, vấn đề công việc và tài chính trong tháng 2 của Song Tử cũng có nhiều khởi sắc. Đây là khoảng thời gian bạn nên đẩy mạnh tiến hành thực hiện các ý tưởng và dự định công việc của bản thân. Tuy nhiên, một lời nhắc nhở cho Song Tử trong tháng này là bạn nên cẩn trọng với các đồng nghiệp xung quanh mình, bạn nên có một thái độ sống hòa hợp để tránh việc bị “đâm” từ sau lưng.

 

• Tỷ lệ đàm phán thành công của Song Tử: 83%

• Con số may mắn của Song Tử: 5, 8, 15, 22

• Màu may mắn của Song Tử : Màu hồng

• Cung hợp với Song Tử : Cung Song Ngư

Tin bài liên quan