Tử vi hôm nay ngày 28/9 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay ngày 28/9 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 28/9/2018 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay có nhiều thay đổi đối với Bọ Cạp và có thể cho thấy sự phản bội và khó khăn khi tiếp xúc với người khác giới.

Tử vi ngày thứ sáu của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay Bạch Dương trở nên cuốn hút kỳ lạ vì sự thẳng thắn, chân thành của bạn trong mọi việc. Bạn rất vui với những gì mình đạt được trong ngày hôm nay. Hơn nữa, công việc thêm phần hiệu quả nhờ tính cách dám mạo hiểm, đương đầu với thử thách và đặc biệt là đạo đức nghề nghiệp.

Bạch Dương cẩn thận tranh cãi với đồng nghiệp trong ngày hôm nay. Những thị phi xung quanh chòm sao này luôn hiện hữu, đôi khi Bạch Dương chỉ còn biết sống tốt để thời gian trả lời, không nên đôi co với người sẽ làm việc lâu dài và có ích với mình.

Những cảm xúc tiêu cực như không hài lòng, khó chịu hay chán chường sẽ chỉ khiến tâm trạng của bạn trở nên tồi tệ và cuối cùng sẽ dẫn đến mối quan hệ bất hòa đối với đối phương. Ngược lại, nếu bạn luôn giữ cho mình thái độ vui vẻ, lạc quan và tự tin trong cuộc sống, bạn sẽ trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết trong mắt người yêu của mình, góp phần khiến cuộc sống của hai bạn đơn giản và hạnh phúc hơn.

Giữa thời đại tin tức chộp giật và nhiễu nhương như hiện nay khiến những thông tin thực sự về vấn đề dinh dưỡng khiến bạn có những lầm tưởng và niềm tin mù mờ, phản khoa học, chúng ta nên biết đến nó bằng một cái đầu tỉnh táo, rộng mở và khách quan. Nhớ trang bị cho mình nhiều kiến thức nhất có thể mới mong thoát khỏi sự “dắt mũi” của truyền thông.

Tử vi ngày thứ sáu của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu rất thấu cảm, biết cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Chính sự cởi mở này của bạn đã giúp hóa giải được những thù đình, ghen ghét trước kia của một người nào đó đã từng hiểu nhầm bạn.

Kim Ngưu hôm nay thảnh thơi sau chuỗi ngày dài làm việc mệt mỏi, bạn đã biết tự sắp xếp công việc sao cho việc vẫn chạy mà bản thân không bị quá tải. Đây là một kĩ năng rất đáng khích lệ của Kim Ngưu.

Việc sử dụng tiền của một nửa của bạn thực sự ảnh hưởng tới tình hình kinh tế gia đình. Bạn có biết rằng một trong những nguyên nhân quan trọng góp phần cho sự thành công của những triệu phú tự thân chính là việc họ đã chọn đúng người bạn đời. Cùng với nhau họ chia sẻ những quan điểm và thói quen trong chi tiêu một cách hài hòa. Như vậy, việc đầu tư, tiết kiệm và cả mua sắm của họ đều trở nên bài bản và hợp lý hết mức có thể.

Khi buổi tối bạn không buồn ngủ, buổi sáng sẽ không dậy nổi và cứ ở mãi trong vòng luẩn quẩn này. Vậy phải làm thế nào mới thoát khỏi nó? Đó chính là thói quen dậy sớm. Ngủ sớm không do bản thân quyết định, nhưng dậy sớm thì có thể tự chủ. Khi bạn dậy sớm, nghỉ trưa nửa tiếng, buổi chiều sẽ cảm thấy sảng khoái, buổi tối sẽ buồn ngủ sớm.

Tử vi ngày thứ sáu của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Khả năng trí tuệ tuyệt vời của Song Tử trong ngày hôm nay được thể hiện. Mọi người ngưỡng mộ trước sự sáng tạo cũng như cách giải quyết vấn đề vô cùng tài tình của bạn. Tuy nhiên, bạn không luôn luôn đúng vì thế đừng bướng bỉnh quá mà đôi khi nên biết lắng nghe ý kiến của người khác.

Song Tử ì ạch trong công việc, dường như hôm nay bạn chỉ thích hợp để làm việc độc lập bởi khả năng làm việc nhóm của bạn đang đi tới âm vô cùng. Hay cáu gắt và thiếu giải pháp, Song Tử còn khiến cộng sự không phục vì cách lí giải vấn đề thiếu logic.

Thỉnh thoảng, những mệt mỏi trong cuộc sống có thể khiến bạn không có đủ kiên nhẫn cho chuyện tình cảm của mình. Khi đó, sự bất đồng và cãi vã là điều không thể tránh khỏi. Lời khuyên thiết thực nhất là hãy nhớ về kỷ niệm vui vẻ và ý nghĩa mà hai người đã có cùng nhau; đồng thời, cố gắng tìm kiếm và làm mới mối quan hệ của mình. Dẹp bỏ lòng tự tôn và đứng ra lắng nghe ý kiến lẫn nhau cũng là một cách hiệu quả để giải quyết những xung đột và cãi vã giữa cả hai.

Nếu bạn muốn xây dựng cho mình những thói quen tốt về tiền bạc, cách đơn giản và hiệu quả nhất là hãy kết bạn với những người giản dị và sống dưới mức thu nhập mà họ có thể kiếm được. Chỉ như thế bạn mới tránh những người bạn tiêu tiền như nước khiến bạn dễ bị cuốn theo họ.

Tử vi ngày thứ sáu của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày hôm nay, bạn có những quyết định khá vội vàng trong chuyện tình cảm. Bạn nhanh chóng có được những mối tình hoặc hôn nhân, nhưng nên nhớ rằng điều gì dễ đến cũng dễ đi vì thế tình cảm không được bền lâu là điều không thể tránh khỏi nếu bạn nóng vội như thế.

Hãy cẩn thận với chuyện tiền bạc, đừng vì thu nhập tăng lên một chút là bạn đã muốn thay đổi mức sống. Nếu bạn nghĩ rằng mạnh tay mua sắm đồ đạc và những dịch vụ đắt đỏ cốt để sao cho xứng đáng với số tiền mình kiếm được là quyết định không hề khôn ngoan. Hãy nhớ rằng, khi gặp những bất trắc bất ngờ như mất việc chẳng hạn, có thể bạn sẽ phải bán những món đồ mình đã mua với giá rẻ mạt do bị khấu hao theo thời gian.

Cự Giải chớ xen vào chuyện của người khác trong ngày hôm nay, dù đồng nghiệp đó có hỏi ý kiến hay nhờ bạn tư vấn. Điều này sẽ như làn gió và tam sao thất bản ngay lập tức, nên im lặng và xem kịch hay.

Buổi tối không ngủ giống như mùa đông bỏ đi lương thực trong nhà. Cách cứu chữa duy nhất chính là đến mùa xuân vất vả lao động lại, gieo hạt giống, hy vọng đến mùa thu được mùa to, điều đó tương ứng với việc bạn nên dậy sớm. Nhìn thì giống như là chuyện mâu thuẫn, thực ra không mâu thuẫn chút nào. Vì thế, dù tối hôm trước đi ngủ muộn thì vẫn nên dậy sớm.

Tử vi ngày thứ sáu của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay bạn cuốn hút người khác vì sự mạnh mẽ, thích thể hiện cá tính của mình. Bạn rất yêu bản thân và biết phát huy thế mạnh đặc biệt của mình và đó là lý do bạn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt mọi người. Sự chán chường của Sư Tử từ tình cảm bao trùm sang cả công việc, mọi việc dường như bị ngáng trở bởi rất nhiều nguyên nhân trong khi chòm sao này đã cố gắng rất nhiều. Hôm nay là một ngày đầy mệt mỏi của Sư Tử.

Để duy trì tình cảm lâu dài, hãy thử ăn tối ở một quán ăn mới, liên lạc với nhau bằng những phương cách mới lạ để khiến mối quan hệ của mình có nhiều hứng thú hơn. Quan trọng nhất là tận dụng mọi giây phút để tận hưởng và trân trọng cuộc sống cũng như mối quan hệ lãng mạn mà mình đang may mắn có được.

Để xây dựng sự giàu có một cách vững chắc và an toàn, hãy cố gắng từ bỏ ham muốn vung tiền tiêu bạt mạng, hãy tiết kiệm và đầu tư chúng vào các kế hoạch tài chính khôn ngoan để có sẵn nguồn lực tài chính cho tương lai. Lời khuyên của những người rất thành đạt và giàu có duy trì sự thịnh vượng của mình như sau: không đổi nhà, không đổi vợ/chồng hay xe hơi ngay cả khi đã trở nên giàu có.

Tử vi ngày thứ sáu của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, bất kỳ một mối quan hệ bền vững nào cũng được xây dựng dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau. Sự tôn trọng thể hiện rằng bạn là người hiểu chuyện và chấp nhận con người thực sự của đối phương; vì vậy, bạn cần thể hiện sự tôn trọng với đối phương trong cả lời nói lẫn suy nghĩ. Không chỉ có có người ấy không thôi, bạn sẽ cần phải thể hiện điều đó bạn bè và gia đình của họ nữa. Xử Nữ tất bật với các báo cáo, kế hoạch, nghiệm thu và xử lí các công việc tồn đọng. Vài sai sót nhỏ khiến bạn bị khiển trách và cấp trên, đối tác không hài lòng, tuy nhiên đây chỉ là sự cố nhỏ, không có gì nghiêm trọng.

Sự nuông chiều bản thân còn có thể khiến bạn có những thói quen không tốt cho sức khỏe như ăn uống không lành mạnh, lười tập thể dục, uống rượu bia trong lúc buồn…

67% những người giàu đều có thói quen tiết kiệm, với họ, tiết kiệm đồng nghĩa với việc chi tiêu một cách thông minh. Họ sẽ mua những món hàng chất lượng, và dịch vụ với mức giá hợp lý. Vì thế, để đảm bảo cuộc sống tốt hơn trong tương lai thì việc trước tiên bạn cần làm đó là dành ra một khoản tiết kiệm dù nhỏ cũng được, ít nhất là để bạn tập dần với thói quen này.

Xem tử vi ngày 28/9/2018 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày thứ sáu của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay dường như có điều gì đó ngăn trở khiến bạn không hiểu được cảm xúc của người đối diện nên sẽ gặp nhiều khó khăn trong chuyện tình cảm. Có thể nói, người đó nói gì bạn cũng không nắm được ý hoặc hiểu sang nghĩa khác nên giao tiếp của hai người trở nên khó khăn hơn.

Thiên Bình cặm cụi làm việc nhưng lại thiếu đi giải pháp, điều này chính bạn hiểu mình hơn ai hết. Sự bế tắc trong ý tưởng khiến Thiên Bình cảm thấy chán nản về bản thân mình.

Hãy để đồng tiền trở nên vô hình đối với bạn bằng cách bắt chúng phải đẻ ra lợi nhuận ngay khi bạn vừa có chúng bằng cách sử dụng các tài khoản tiết kiệm tự động. Hãy mở một tài khoản tiết kiệm và ngay khi bạn nhận được lương hay bất cứ khoản thu nhập nào, lập tức trích ra một khoản gửi trực tiếp vào tài khoản tiết kiệm. Đây cũng là cách giúp bạn giới hạn được số tiền mình có thể chi tiêu.

Ngủ không phải là vấn đề thời gian. Nó là vấn đề một khoảng thời gian. Ví dụ 9 giờ tối đến 3 giờ sáng là khoảng thời gian trời đất nạp năng lượng cho cơ thể nếu bạn kịp ngủ vào khoảng thời gian này. Còn nếu ngủ muộn thì chỉ bổ sung được một ít, còn nếu không kịp thì chẳng được chút gì. Tuy nhiên, thực tế ít ai có thể ngủ trong khoảng thời gian này nên muộn nhất cũng là 11 giờ tối nên đi ngủ.

Tử vi ngày thứ sáu của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi ngày mới điềm báo hôm nay có nhiều thay đổi đối với Bọ Cạp và có thể cho thấy sự phản bội và khó khăn khi tiếp xúc với người khác giới. Có người sẽ thay đổi nhiều nơi cư trú, và những thay đổi đột ngột trong thái độ của bạn thường khiến người khác khó có thể hiểu bạn.

Bọ Cạp hoàn thành công việc xuất sắc, điều này khiến bạn hãnh diện về bản thân nhưng sự kiêu hãnh thái quá lại là mầm mống khiến người khác ghen tị, đặt điều. Bọ Cạp nên giữ lại cho mình sự cẩn trọng, khiêm nhường.

Chúng ta đều biết, ăn uống có tác động như thế nào đến sức khỏe. Việc ăn uống lành mạnh sẽ khiến bạn khỏe đẹp từ trong ra ngoài. Ngược lại thì sức khỏe và dung nhan sẽ sớm bị tổn hại ghê gớm. Vì thế, nhớ cân nhắc thật kỹ trước khi ăn một món gì đó xem tác hại của nó chúng ta có thể chấp nhận được hay không.

Đừng chi nhiều tiền quá để mua sắm, bạn cần phải tiết kiệm khi có thể. Tiết kiệm có thể không giúp bạn trở thành người giàu có; nhưng nhìn ở một khía cạnh khác nó giúp bạn giữ được nhiều tiền và việc mua sắm của bạn sẽ trở nên cân bằng và hợp lý hơn.

Tử vi ngày thứ sáu của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn đã đi du lịch quá nhiều để thỏa mãn sở thích của bản thân mà bỏ bê đi quá nhiều việc diễn ra xung quanh mình. Thậm chí, đi du lịch thói quen ăn uống bị đảo lộn khiến bạn gặp về mặt thể chất như cân nặng, gan và các khối u.

Nhân Mã chán nản không biết phải làm gì khi đã cố gắng hết sức mà kết quả vẫn không thể phát triển. Chòm sao này vừa hoang mang về bản thân, vừa giận lây sang người khác.

Ai rồi cũng phải trải qua giai đoạn khủng hoảng của cuộc đời mình. Vì vậy, thay vì khiến đối phương cảm thấy chán nản, bạn nên khéo léo chia sẻ và thể hiện sự quan tâm của mình, dù cho nguyên nhân khiến họ buồn chán hoàn toàn là một điều bình thường và nhỏ nhặt đối với bạn. Hãy luôn nhớ rằng, rồi sẽ có những khoảnh khắc khác trong cuộc sống, bạn sẽ cần dựa vào bờ vai và sự đồng cảm tương tự.

Sẽ chẳng có một chất kết dính nào có thể gắn chặt hai bạn bằng những khoảnh khắc hạnh phúc, riêng tư và vui vẻ mà cả hai đã trải qua cùng nhau. Vì thế, nhớ duy trì tình cảm bằng những hoạt động cùng nhau như cùng nấu nướng, tham gia những khóa học kỹ năng hoặc làm mọi việc mà hai người yêu thích. Chỉ cần có những trải nghiệm cùng nhau để mối quan hệ của bạn được bồi đắp bởi những kỷ niệm khó quên.

Tử vi ngày thứ sáu của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết quyết tâm tập trung cho công việc, không đoái hoài gì các mối quan hệ xung quanh. Bạn chấp nhận rằng mình không thể làm hài lòng tất cả mọi người, vì vậy cứ là chính mình và hết lòng với công việc mình đang làm là được.

Hôm nay bạn khá khắt khe với bản thân. Bạn đừng quá khó khăn với mình. Là người nhẫn nại và làm tròn bổn phận, khi đã đưa ra sự hứa hẹn trong tình cảm, bạn sẽ cố gắng thực hiện đến cùng. Điều đó không sai nhưng hãy nhớ rằng bạn cũng có quyền hưởng sự thoải mái, yên bình và tình yêu.

Cẩn thận với những lời nói chúng ta nói ra khi đang giận giữ vì thường chúng có lực sát thương cao hơn chúng ta tưởng tượng nhiều. Có thể bạn tin điều mình nói ra là đúng nhưng nhiều khi sự thẳng thắn của bạn là không cần thiết. Khéo léo hơn trong cách giao tiếp sẽ giúp bạn thăng tiến hơn trên con đường sự nghiệp.

Việc giàu sau một đêm và chấp nhận rủi ro không phải ai cũng có thể làm. Nếu bạn chỉ làm công ăn lương thì dù không giàu cũng phải đảm bảo cuộc sống của mình sung túc khi về già. Bạn nên thực hành thói quen tiết kiệm từ sớm ví dụ ngay khi nhận được khoản tiền lương tháng sau hãy dành ra 10%, 5% hoặc thậm chí chỉ 1% số tiền bạn kiếm được và hãy nghiêm túc thực hiện nó. Hãy nhớ rằng số tiền tiết kiệm và đầu tư của bạn sẽ tự sinh sôi qua năm tháng nhờ vào sức mạnh của lãi suất kép.

Tử vi ngày thứ sáu của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình dễ xúc động, tính khí thất thường nên ai động vào bạn ngày hôm nay cũng làm bạn bộc lộ vẻ yếu mềm của mình. Vì bạn dễ tủi thân nên nói ra những điều không hợp lý cho lắm với hoàn cảnh.

Bảo Bình bận rộn với công việc và liên tục di chuyển đó đây, tuy nhiên tài chính vẫn chưa về túi mà chỉ có chi ra, không những thế việc lựa chọn đối tác, nhân sự cùng chung một con đường cũng rất khó khăn trong hôm nay.

Nên cẩn thận với những gì bạn nói ra, bạn sẽ không bao giờ có thể lấy lại được những lời nói dối, những lời chê bai đối phương mà mình đã nói ra, dù cho bạn có đưa ra bao nhiêu lý do đi nữa. Niềm đau và nỗi thất vọng sau những lời nói giận dữ sẽ còn mãi trong trái tim của người bạn yêu thương, khắc sâu và làm biến đổi những cảm xúc và suy nghĩ tích cực của họ dành cho bạn.

Thực tế, việc ăn lạnh, bao gồm ăn những thực phẩm đông lạnh như kem, đá, thực phẩm nguội như cơm canh, thức ăn nguội… đều là những thói quen gây hại sức khỏe vô cùng đáng sợ. Nhất là đối với chị em phụ nữ, tác hại của ăn đồ lạnh không chỉ khiến tổn hại các cơ quan bên trong cơ thể mà còn khiến làn da xám xịt, xấu xí, ảnh hưởng vô cùng lớn đến dung nhan của người phụ nữ. Vì thế, nên chọn những thức ăn ấm nóng có lợi cho sức khỏe của chúng ta.

Tử vi ngày thứ sáu của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư khá thoải mái, bạn có xu hướng mở rộng cảm xúc, dễ chấp nhận mọi việc xảy ra xung quanh. Tưởng rằng như vậy là tốt nhưng có thể đây là cơ hội khiến ai đó dễ lừa bạn có thể về tiền bạc cũng có thể là chuyện tình cảm.

Song Ngư nên lập cho mình một bản kế hoạch công việc theo tuần, theo ngày và phải thực hiện nghiêm túc kế hoạch đó, sự vô kỉ luật và lười nhác của bạn sẽ làm cho công việc trôi từ ngày này sang ngày nọ.

Hôm nay, bạn thử thoát khỏi những lối mòn, thử và trải nghiệm những thứ mới mẻ cùng nhau chính là cách bạn giúp cho mối quan hệ tình cảm của mình thêm khắng khít và tươi mới. Bạn cần phải tìm những phương cách khác nhau để thu hút sự quan tâm từ đối phương. Đừng mãi bị động như thế khiến tình yêu dễ bị phai nhạt đi.

Nếu bạn hay lảng tránh đi những quyết định đòi hỏi sự liều lĩnh. Ví dụ như bắt đầu một công việc ở lĩnh vực khác hoặc bạn không dám bước vào một mối quan hệ chỉ vì không chắc nó sẽ đi tới đâu. Có thể việc lảng tránh đó sẽ giữ bạn trong vòng an toàn nhưng chắc chắn cuộc sống sẽ chỉ là một chuỗi những ngày lặp lại đầy nhàm chán.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan