Tử vi năm 2019: 3 cặp đôi con giáp hễ cưới nhau là ‘lộc lá’ đầy nhà

Tử vi năm 2019: 3 cặp đôi con giáp hễ cưới nhau là ‘lộc lá’ đầy nhà

Năm 2019, tử vi phong thủy nhận định rằng, 3 cặp đôi con giáp dưới đây hễ cưới nhau là hạnh phúc viên mãn, “lộc lá” đầy nhà. Họ là ai?  

Tử vi năm 2019 và vận số 12 con giáp nhận định rằng, “vợ chồng đến với nhau là do duyên số”, nhưng ở với nhau lâu bền còn tùy vào tình cách và độ mềm mỏng của cả hai. Trong 365 ngày tới, 3 cặp đôi con giáp sau, hễ bén duyên là sẽ được thần may mắn ưu ái gõ cửa liên tục.

Họ chỉ cần chăm chỉ làm ăn, đặt chữ tín lên hàng đầu và tin tưởng trọn vẹn về nhau, chắc chắn tài vận và sự nghiệp của họ sẽ thăng hoa “tột đỉnh” suốt 365 ngày của năm.

1. Cặp đôi con giáp tuổi Dần và tuổi Mão

Tử vi năm 2019 dự đoán rằng, vợ chồng con giáp tuổi Dần và tuổi Mão suốt 365 ngày tới sẽ gặt hái khá nhiều may mắn và mạnh dạn bứt phá trên nhiều lĩnh vực. Sự kết hợp giữa hai con giáp này sẽ là sự bổ khuyết và hỗ trợ tuyệt vời cho nhau.

Nhược điểm của người tuổi Mão là tuy họ rất túc trí đa mưu nhưng lại thiếu các ý tưởng sáng tạo nên đôi khi dũng cảm và nhiệt tình lại thành ra thừa thãi. May sao, người tuổi Dần rất biết lên kế hoạch và nắm vai trò là người dẫn dắt đội nhóm tài tình.

Cặp vợ chồng con giáp tuổi Dần, tuổi Mão được đánh giá là ăn ý và “hợp cạ” nhau nhất trong tử vi năm 2019. Tuyệt vời nhất là hai con giáp này đều biết nhìn xa trông rộng, rất nhanh nhạy nắm bắt thị trường và phối hợp với nhau rất ăn ý nên nhiều người còn đùa rằng, họ sẽ lấy hết may mắn của “thiên hạ”.

Càng khéo léo bảo ban nhau, tài vận và kinh tế của họ sẽ càng khởi sắc, đặc biệt là từ tháng 3 âm lịch trở đi. Nếu biết hạn chế nhược điểm và sau đó nhấn mạnh và sở trường của đôi bên, ắt hẳn, 365 ngày tới với họ sẽ ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

2. Cặp đôi con giáp tuổi Thìn và tuổi Dậu

Vận số 12 con giáp nhận định rằng, vợ chồng tuổi Thìn và tuổi Dậu sau khi kết hôn sẽ thay đổi toàn diện, họ biết suy nghĩ cho người khác và luôn tin tưởng, tôn trọng đối phương hết mực.

Người tuổi Thìn sẽ rất dày công chi tiết, chịu khó làm việc còn người tuổi Dậu ngược lại sẽ rất có chí tiến thủ và mạnh mẽ gan dạ. Vợ chồng họ đến với nhau, dù là làm ăn kinh doanh tự do hay phấn đấu trong môi trường nhà nước, cũng đều ăn ý và đem lại hiệu quả tốt đẹp.

Thần may mắn sẽ tự động tìm đến cửa nhà họ và trao gửi cho vợ chồng con giáp này những cơ hội tuyệt vời. Tử vi năm 2019 cho rằng, quan trọng nhất là họ cần biết nắm bắt thời cơ và triển khai thực hiện một cách nhuẫn nhuyễn và nhanh nhẹn nhất.

Điểm chung của vợ chồng con giáp này chính là việc họ coi trọng sức lao động chân chính của bản thân nên sẵn sàng lăn xả vào mọi việc, không nề hà và ngại ngần khổ sở, gian nan. Đôi khi họ sẽ nảy sinh không ít mâu thuẫn nhưng qua đó, họ sẽ càng rút ra nhiều kinh nghiệm tốt và hoàn thiện bản thân mình hơn.

3. Cặp đôi con giáp tuổi Tuất và tuổi Hợi

Tử vi năm 2019 dự đoán rằng cặp vợ chồng con giáp tuổi Tuất và tuổi Hợi càng yêu thương nhau thắm thiết bao nhiêu, tài vận sẽ dồi dào, dư dả nhiều bấy nhiêu. Họ trải qua khá nhiều thăng trầm và “bão tố” mới đến được với nhau, chính bởi vậy, ở bên nhau họ sẽ trân trọng từng giây phút và luôn sáng tạo, đem lại cho nhau cảm giác mới mẻ.

Ưu điểm thích sự hoàn mĩ và rất cầu toàn của người tuổi Tuất sẽ là bù trừ cho sự e dè và thụ động của người tuổi Hợi. Chỉ cần lăn xả vào những dự án kinh doanh và đảm bảo nguồn vốn dày dặn, ắt hẳn họ sẽ gặt hái nhiều thành công trong năm Kỉ Hợi.

Điều thú vị của cặp vợ chồng này trong con mắt của tử vi năm 2019 chính là ở chỗ, họ khá biết hưởng thụ. Kiếm được càng nhiều, họ càng chịu khó tích cực du lịch, thư giãn và xả stress cho đối phương để tái tạo sức lao động thật hiệu quả.

May mắn là vận số 12 con giáp không khó để nhận thấy rằng, EQ của họ đều khá cao nên rất dễ dung hòa mâu thuẫn và gắn bó, thăng hoa tình cảm bền lâu.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh