Tử vi năm 2019 của Thiên Bình: Ngôi sao sáng trong một tập thể thành công

Dự báo năm 2019 cho biết Thiên Bình sẽ là nhân tố chủ chốt trong các tập thể, hội nhóm, góp phần không nhỏ giúp cả nhóm đạt được thành công...

Tổng quan

Năm 2019 hứa hẹn những điều tốt đẹp sẽ đến với Thiên Bình, đặc biệt trong đời sống xã hội. Mối quan hệ giữa bạn và những người xung quanh được cùng cố và cải thiện. Mặc dù nhu cầu được tự do làm điều mình muốn của Thiên Bình trong năm nay vô cùng lớn. Tuy nhiên dù thế nào thì bạn cũng không phải tuýp người thích hành động một mình. Thiên Bình vẫn sẽ tạo ra những mối liên kết, những nhóm hợp tác năng suất, hiệu quả và chuyên nghiệp. Bằng chiến thuật, khả năng ngoại giao của mình, bạn sẽ là nhân tố chủ chốt trong những tập thể đó, góp phần không nhỏ giúp cả nhóm đạt được thành công.

Thiên Bình khao khát một cuộc sống yên bình và êm ái. Ngay từ đầu năm, bạn đã coi điều này là mục tiêu của mình. Những ham muốn bản thân Thiên Bình cho rằng "sai trái" sẽ được kìm nén lại để đổi lấy sự bình yên.

Sự nghiệp

Triển vọng nghề nghiệp của Thiên Bình trong năm nay không thua kém năm ngoái. Thời gian này thích hợp để bạn khởi động dự án mới, ký kết các hợp đồng và tìm cho mình những đối tác thiện chí, làm việc ăn ý cùng nhau.

Động lực của Thiên Bình ở mức cao trong suốt cả năm. Mặc dù sẽ có những thời điểm nguồn động lực này bị ngắt quảng, trục trặc nhưng bạn nhìn chung vẫn quyết tâm hơn rất nhiều người khác. Tính cách thân thiện của Thiên Bình sẽ được phát huy tối đa khi thuyết phục đối tác, hạ gục đối thủ và thu phục cấp dưới. May mắn cùng tài lộc sẽ đi kèm sự thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên bạn vẫn được khuyên nên thận trọng trước mỗi phi vụ làm ăn.

Tình yêu - Hôn nhân

Sở hữu vòng tròn quan hệ rộng mở nên cơ hội tìm thấy một nửa còn lại của Thiên Bình độc thân trong năm 2019 có rất nhiều. Nửa đầu năm, khả năng ngoại giao bậc thầy sẽ giúp bạn tìm được những đối tác tiềm năng. Đến giữa năm, có lẽ bạn càng khao khát được sống trong một mối quan hệ lãng mạn nhiều hơn. Tuy nhiên Thiên Bình cũng đừng vì vậy mà chọn vội một người. Trước nay không có thói quen vồn vã, công khai theo đuổi ai nhưng có lẽ năm nay bạn sẽ chủ động hơn rất nhiều.

Dự báo tổng quan năm 2019 của Thiên Bình: Ngôi sao sáng trong một tập thể thành công - Ảnh 2.

 

Với những Thiên Bình đã có đôi, đây là lúc bạn cần giữ cho cảm xúc của mình ổn định. Nếu không, mối quan hệ sẽ gặp nhiều sóng gió. Bạn thu hút người khác giới ngay cả khi là "hoa đã có chủ".

Một số Thiên Bình sẽ cùng người ấy đưa ra một quyết định quan trọng trong năm nay. Nếu mối quan hệ lâu nay đã lung lay, sắp sửa đi đến hồi kết, có lẽ 2019 sẽ là lúc bạn hạ quyết tâm ở lại và hàn gắn hay dứt khoát chấm dứt và ra đi.

Thời điểm cuối năm chuyện tình cảm của bạn sẽ thăng hoa hơn nửa đầu của năm.

Tài chính

Động lực cố gắng trong lĩnh vực sự nghiệp của Thiên Bình khá lớn, động lực kiếm tiền lại càng nhiều hơn. Điểm mạnh của bạn trong năm nay đó là những phi vụ làm ăn ngắn hạn cho phép thu hồi lợi nhuận nhanh chóng. Nguồn thu lớn nhất sẽ đến từ công việc chính bạn đang làm, kèm theo đó có thể là một khoản tiền thưởng cho những nỗ lực bạn đã bỏ ra. Bên cạnh đó, Thiên Bình cũng có những cách khác để "cá kiếm" thêm.

Vào khoảng giữa năm, Thiên Bình có xu hướng bị cám dỗ dẫn đến chi tiêu quá mức cho phép. Thời gian này bạn đặc biệt cần tỉnh táo và lý trí. Nếu nhận thức được hậu quả sớm, mọi thứ sẽ lại được bạn cân bằng nhanh thôi.

Nửa cuối của năm, Thiên Bình có xu hướng chi tiêu nhiều cho ngôi nhà và gia đình của mình. Tuy nhiên thời gian nàysẽ không có chuyện bạn phóng tay quá mức mà làm điều gì cũng hợp lý.

Những thời điểm dòng tiền chảy vào túi có chút eo hẹp, Thiên Bình được khuyên hãy cố gắng xoay xở trong khả năng của mình chứ đừng lạm dụng việc vay mượn hay nhờ người khác giúp đỡ. Cuối năm hứa hẹn những khoản lợi khá ổn thông qua các giao dịch bất động sản và đầu tư dài hạn mà Thiên Bình đã cố gắng "gieo trồng" trong những năm qua.

Sức khỏe

Thiên Bình sở hữu sức khỏe tốt và tinh thần tích cực trong hầu hết cả năm. Tuy nhiên vì quá quyết tâm làm việc và kiếm tiền nên sẽ có những lúc bạn bị stress, căng thẳng và áp lực, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thời gian giữa năm đối với người thuộc cung Thiên Bình khá mệt mỏi khi bạn phải cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và công việc. Bạn không nên nuông chiều bản thân quá mức bằng những thói quen xấu. Hãy cố gắng giữ cơ thể khỏe mạnh bằng một lịch trình sinh hoạt khoa học cũng như một tinh thần sáng suốt nhờ các hoạt động như thiền định, yoga.

T/H

Tin bài liên quan