Tử vi tháng 11: 3 con giáp này được thần tài rót lộc vào nhà, đổi đời trong chớp mắt

Tử vi tháng 11: 3 con giáp này được thần tài rót lộc vào nhà, đổi đời trong chớp mắt

 Tử vi dự đoán, 3 con giáp may mắn này sẽ đại cát đại lợi, được bề trên nâng đỡ nên làm gì cũng trúng mánh.

1. Tuổi Mùi

Đặc biệt, tháng 11 là thời kỳ may mắn đỉnh cao của họ, và sẽ kết thúc vào cuối tháng. Từ tháng 12 trở đi, các cơ hội làm giàu sẽ ít hơn với tuổi Mùi và họ sẽ khó có cơ hội lật ngược tình thế nên người tuổi Mùi cần phải biết tận dụng thời cơ quý giá này để thực hiện các kế hoạch đã ấp ủ để đạt được nhiều thành quả nhất có thể.

2. Tuổi Thân

Thân sẽ gặp khá nhiều may mắn bất ngờ trong tháng 11 này. Nhờ sự quyết đoán, kiên định và hết lòng trong công việc nên Thân được cấp trên cất nhắc, trao cho cơ hội lội ngược dòng. Chỉ cần tin vào chính mình, nỗ lực không ngừng thì thứ Thân có được không chỉ sự nghiệp hiển vinh mà tiền tỷ trong tay chỉ là chuyện nhỏ.

Tháng 11/2019, cát tinh chiếu mệnh sẽ giúp Thân một bước đổi đời, giàu sau một đêm. Con giáp này còn có cơ may trúng số độc đắc, chẳng mấy chốc trở thành đại gia, lắm của nhiều tiền.

3. Tuổi Hợi

Dĩ hòa vi quý, hiền lành lại hay giúp đỡ những người khốn khó hơn mình nên Hợi tích được rất nhiều công đức. Dù gặp phải khó khăn, gian khổ hay bị tiểu nhân hãm hại Hợi đều sẽ tai qua nạn khỏi, bình yên vô sự.

Trong 30 ngày tới, tài chính của con giáp giàu sang này sẽ có chuyển biến ngoạn mục. Đã sung túc lại càng an nhàn, đã phú quý lại càng phát tài chính là tương lai Hợi nắm chắc trong tay.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh