Tử vi tháng 9/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 9/2019 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi tháng 9 năm 2019 của 12 cung hoàng đạo dự đoán đầy đủ về tình cảm, công việc của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi tháng 9 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi tháng 9 năm 2019 Bạch Dương, tháng này sẽ là tháng mà bạn tập trung nhiều hơn vào sự nghiệp vì các ngôi sao của tháng rất có lợi cho bạn. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ cần sự hỗ trợ của người khác để đạt được mục tiêu của mình.

Sự nghiệp của Bạch Dương tháng 9, bạn nên tiến dần dần và sonh hành phải rèn luyện, kiên nhẫn để đạt được kết quả cuối cùng như mong muốn. Đừng cố gắng và ép buộc mọi thứ mà hãy để mọi thứ xảy ra như chúng đã định.

Về Tình cảm:

Tử vi tháng 9 báo trước rằng cuộc sống tình cảm của bạn sẽ nhiều chuyển biến trong tháng này. Người độc thân sẽ có thể tham gia và gặp các mối quan hệ tình yêu lãng mạn đã dành thời gian trước đó. Người độc thân cũng có thể tìm thấy người yêu tiềm ẩn của họ tại nơi làm việc. Các Bạch Dương đang yêu thì tình cảm sẽ càng nồng nàn. Đây sẽ là tháng tốt nhất để các Bạch Dương có thể mang thai.

Dự đoán tháng 9 cho thấy tháng này gia đình bạn sẽ gặp vô số khó khăn, nhưng điều này sẽ không làm bạn thất vọng, mà thay vào đó, nó sẽ cho phép bạn thể hiện mình trong gia đình khi giải quyết các công việc.

Sức khỏe của Bạch Dương:

Theo tử vi tháng 9 của Bạch Dương, sức khỏe của bạn sẽ tuyệt vời cho đến ngày 23, sau đó bạn bắt đầu gặp các vấn đề khác. Vì vậy, sức khỏe của bạn sẽ chỉ được cải thiện nhờ chế độ ăn uống cân bằng và tư tưởng thật thoải mái.

Tử vi tháng 9 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi tháng 9 năm 2019 của Kim Ngưu, bạn không phải là một mình đâu nhé, tháng này bạn sẽ phải phụ thuộc vào những người xung quanh để thành công. Bạn bè và gia đình sẽ luôn ở bên bạn mọi lúc. Bạn chỉ cần mở lời nhờ sự hỗ trợ đấy nhé.

Dự báo tháng 9, tiết lộ tháng này bạn sẽ mạo hiểm với những cơ hội nghề nghiệp mới sẽ đến với bạn. Điều này sẽ cho phép bạn khám phá các lĩnh vực khác ngoài ngoài chuyên môn của bạn.

Cá tính của Kim Ngưu khá mạnh mẽ, bạn nên thay đổi để chấp nhận thực tế rằng không có ai có thể bước đi một mình trong cuộc đời. Anh ấy hoặc cô ấy có thể chấp nhận sự giúp đỡ của người khác để làm cho cuộc sống trong tháng dễ chịu hơn.

Về tình cảm:

Tình yêu dành cho bạn trong tháng này sẽ phức tạp và phức tạp như mớ bòng bong. Tình trạng này sẽ gây ra những mâu thuẫn trong mối quan hệ của bạn với bạn đời, hoặc với người yêu. Nhưng khi tháng trôi qua, những tia hy vọng về sự hòa hợp và tình yêu mãnh liệt sẽ xuất hiện phía trước nhé.

Tháng này là tháng của gia đình, các thành viên trong gia đình sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ điều gì bạn cần. Họ sẽ ở đó giúp bạn về tài chính, sự nghiệp và sức khỏe. Những người lớn tuổi trong gia đình sẽ hướng dẫn bạn trên con đường đi khi bạn chập chững hay lưỡng lự để bước tiếp.

Tài chính Kim Ngưu:

Tháng này Kim Ngưu sẽ trải qua những thử thách khó khăn trong việc kiếm tiền. Tiền sẽ không đến với bạn như mong đợi cho đến sau ngày 23 của tháng. Vị vậy, bạn sẽ phải sử dụng tiền tiết kiệm của mình một cách cẩn thận và chỉ chi vào những thứ quan trọng và cần thiết.

Tử vi tháng 9 cung Song Tử (21/5 – 20/6)

Theo dự đoán tử vi tháng 9 của Song Tử, tháng này bạn sẽ tập trung hơn vào sức khỏe, tâm lý và các vấn đề gia đình. Sự phát triển nghề nghiệp của bạn sẽ diễn ra vào lúc khác nhưng không phải trong tháng này. Bởi vì khả năng thành công của bạn trong tháng này bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh bạn mà không phải bạn tự quyết.

Theo dự đoán tử vi tháng 9, Song Tử nên hỗ trợ giúp đỡ người khác, còn sự nghiệp của bạn đang giảm tốc. Những người bạn giúp đỡ hôm nay sẽ là những người nâng bạn trong tương lai. Sự nghiệp là quan trọng đối với bạn nhưng trước tiên phải giúp đỡ người khác, sau đó tất cả họ sẽ giúp đỡ cho bạn.

Tình cảm của Song Tử

Theo tử vi tình cảm của Song Tử tháng 9, cuộc sống tình yêu của bạn hãy chậm lại và chắc chắn sẽ tốt hơn. Những Song Tử có gia đình hãy chia sẻ tình yêu nhiều hơn so với mấy tháng đã qua, cũng là thời điểm khai thông những xung đọt hay mau thuẫn. Còn Song tử độc thân tháng này là tháng tốt để thể hiện sự quan tâm lẫn nhau.

Sức khỏe của Song Tử

Theo chiêm tinh tháng 9, sức khỏe của bạn sẽ không tốt do mức năng lượng giảm và hệ thống miễn dịch yếu. Vì vậy, tháng này Song Tử nên thực hiện chế độ ăn uống cân bằng để khôi phục đầy đủ chức năng của hệ thống miễn dịch. Bạn cũng nên tập luyện thể thao để giữ dáng và đủ năng lượng cho cuộc sống.

Tử vi tháng 9 của Cự Giải (21/6 – 22/7)

Tử vi tháng 9 của Cự Giải, tháng này bạn sẽ phát huy các mối làm ăn và mở rộng các mối quan hệ. Cự Giải sẽ gặp gỡ những người mới và tạo nên những mối quan hệ tuyệt vời, điều đo đóng vai trò chính trong việc nâng cao thành công của bạn trong lĩnh vực kinh doanh.

Cung Cự Giải là một người quyết đoán, một người không bao giờ từ bỏ dễ dàng. Trước đây, bạn có một vấn đề là không để ý đến ý kiến người khác trong các quyết định của bạn. Nhưng giờ đây bạn đã có các các mối quan hệ xã hội tốt sẽ đưa mọi người đến gần bạn hơn và chính họ sẽ giúp bạn thành công trong tất cả các cố gắng của bạn.

Tử vi cũng dự đoán, tháng 9 bạn sẽ chủ yếu đi du lịch cho mục đích kinh doanh trong. Bạn sẽ tham gia giao thông ở nhiều tuyến, đường hàng không, đường bộ hoặc đường sắt, bạn sẽ đạt được nhiều lợi ích từ tất cả các chuyến đi của bạn. Bạn sẽ có thể gặp các nhà đầu tư mới, những người sẽ đầu tư, những người sẵn sàng tài trợ cho doanh nghiệp của bạn.

Tình cảm của Cự Giải

Tháng này, tình cảm của Cự Giải sẽ bị đình trệ vì bạn đang bận rộn do chính bạn đang cố gắng gây dựng các mối quan hệ xã hội mới, lao vào công việc để thành công trong cuộc sống. Sự lãng mạn sẽ không xuất hiện trong gia đình với các cặp vợ chồng và tình trạng này sẽ kéo dài đến hết tháng, tuy nhiên bạn muốn làm cho các thành viên trong gia đình hạnh phúc thông qua thành tích của bạn. Những Cự Giải độc thân cũng không có thời gian cho các mối quan hệ yêu đương cho đến cuối tháng.

Tử vi tháng 9 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi Sư Tử tháng 9 tiết lộ rằng, tháng này vấn đề gia đình sẽ quan trọng nhất với bạn. Công việc của bạn hay các khía cạnh khác trong cuộc sống của bạn sẽ phải chờ đến cuối tháng. Sư Tử coi trọng gia đình do đó cần phải đảm bảo rằng gia đình bạn được đoàn kết và hạnh phúc trước khi nghĩ đến bất cứ điều gì khác. Tuy nhiên, bạn dành thời gian để suy nghĩ về các mục tiêu của mình và đưa ra những mục tiêu có thể dễ dàng đạt được. Thành công của bạn trong tháng này sẽ phụ thuộc vào sự giúp đỡ từ bạn và từ những người xung quanh.

Tình cảm của Sử Tử

Theo tử vi tháng này, bạn sẽ có nhiều điều trong tình yêu. Sẽ có nhiều bất đồng giữa bạn và vợ/chồng hoặc người yêu của bạn cho đến cuối tháng. Người độc thân sẽ khó tìm thấy tình yêu. Đến ngày 23, họ rất có thể rơi vào mối quan hệ yêu đương với những người họ gặp trong các cuộc tụ hội họp.

Sức khỏe của Sư Tử

Tháng này bạn tận hưởng sức khỏe tuyệt vời. Khả năng miễn dịch của bạn sẽ rất tốt, cũng không mắc các bệnh giao mùa. Tuy nhiên, bạn cần giữ dáng bằng cách đăng ký vào phòng tập Gym để duy trì sức khỏe tốt.

Tử vi tháng 9 của Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Theo tử vi tháng 9 của Xử Nữ, tháng này bạn sẽ quan tâm đến gia đình và vun đắp tình cảm hơn bất cứ điều gì khác. Sự nghiệp và các vấn đề khác sẽ phải đợi đến cuối tháng. Xử Nữ quyết tâm thiết lập sự êm đềm và hòa thuận trong gia đình của mình. Bạn là một cá nhân tự tin và quyết đoán, là người sẽ không cho phép bất cứ ai hay bất cứ điều gì làm bạn thất vọng. Với sự giúp đỡ của bạn, những người xung quanh bạn sẽ thăng tiến trong công việc và sự nghiệp của họ. Họ sẽ biết ơn tất cả những giúp đỡ của bạn trong việc biến họ thành những người tốt hơn trong xã hội.

Tài chính của Xử Nữ

Dựa trên dự đoán tử vi tháng 9 của Xử Nữ, tiền sẽ không đến với bạn trong tháng này. Tất cả các dự án tài chính mà bạn đã lên kế hoạch sẽ chỉ thành công với sự giúp đỡ của các thành viên gia đình, bạn bè và các mối quan hệ tin tưởng.

Sức khỏe của Xử Nữ

Sức khỏe của bạn sẽ tuyệt vời trong tháng này. Mức năng lượng của bạn tràn đầy, và hệ thống miễn dịch của bạn sẽ hoạt động phi thường. Bạn không cần phải lo lắng về các vấn đề sức khỏe trong tháng này.

Tình cảm của Xử Nữ

Tử vi tháng 9 tiết lộ rằng tình yêu sẽ hoạt động ở mức thấp. Không có tình yêu và sự trải nghiệm cho đến cuối tháng. Người độc thân sẽ ra ngoài vui chơi thay vì bước vào những mối quan hệ yêu đương nghiêm túc.

Tử vi tháng 9 của Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Tử vi cung Thiên Bình tháng 9, công việc gia đình và sở thích cá nhân sẽ rất quan trọng với bạn. Bạn coi trọng gia đình rất nhiều đó. Bạn sẽ không muốn có bất kỳ vấn đề nào giữa bạn và các thành viên gia đình của bạn.

Trước đây, có thể có những căng thẳng trong gia đình bạn nhưng tháng này là một tháng sửa đổi và hạnh phúc.

Tháng này tiết lộ rằng, bạn sẽ phát triển những tình bạn mới giúp bạn nâng cao về thể chất, trí tuệ, cảm xúc và tinh thần. Những tình bạn như vậy sẽ giúp bạn sống một cuộc sống êm đềm và thoải mái.

Tình cảm của Thiên Bình

Theo tử vi tháng 9, bạn sẽ là một người quyến rũ trong tháng. Nhiều người sẽ bị thu hút bởi bạn vì sự quyến rũ từ bạn. Người độc thân sẽ có được mối quan hệ yêu đương mới trong tháng này do khả năng tán tỉnh của bạn. Người bạn đời hoặc người phối ngẫu của Thiên Bình cũng cuốn theo sự quyến rũ của bạn. Bạn sẽ nên dành thời gian của bạn trong tháng, để trở thành một người được tất cả mọi người yêu mến.

Sức khỏe của Thiên Bình

Tháng 9 sẽ tốt khi nói đến sức khỏe của cung hoàng đạo Thiên Bình. Sức khỏe tinh thần và cảm xúc của bạn sẽ trở nên tuyệt vời nhờ cách bạn cân bằng hoặc sự tư vấn từ các chuyên gia sức khoẻ. Vào cuối tháng, bạn sẽ rất vui khi đạt được sức khỏe tinh thần và cảm xúc tốt nhất.

Tử vi tháng 9 của Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Tử vi tháng 9 báo trước rằng, tháng này Bọ Cạp sẽ tập trung chủ yếu vào sức khỏe tâm lý và các vấn đề gia đình. Bạn thích được khỏe mạnh về mọi mặt, tâm lý, thể chất và cảm xúc. Đôi khi bạn sẽ cảm thấy như công việc của bạn đang gây tổn hại cho sức khỏe tâm lý của bạn. Nhưng nếu bạn chăm sóc bản thân tốt, cuối cùng bạn sẽ vượt qua tất cả những thử thách này.

Cung hoàng đạo Bọ Cạp sẽ không tập trung nhiều vào sự nghiệp tháng này Bọ Cạp đã đạt được sự phát triển nghề nghiệp tốt nhất. Nếu bạn là tự chủ. Thì, bất kỳ đề xuất nào từ những người xung quanh bạn dường như gây nguy hiểm cho kế hoạch của bạn sẽ bị coi thường vì bạn là sếp.

Tính cách của Bọ Cạp là hiếu thắng. Bạn cần đảm bảo và đế ý rằng tính hiếu thắng của bạn không nên làm tổn thương những người xung quanh bạn. Bạn nên có những người xung quanh, vì những người đó sẽ giúp đảm bảo rằng bạn học được cách nhẹ nhàng và khoan dung.

Tình cảm của Bọ Cạp

Tháng này bạn sẽ trải nghiệm tình yêu như bạn chưa từng có trước đây. Tình yêu sẽ ở trên tất cả, và người bạn đời hoặc người yêu của bạn sẽ rất vui khi bạn dành cho họ sự quan tâm mà họ thường khao khát. Tình yêu này sẽ chiếm lấy cuộc sống của Bọ Cạp trong suốt tháng.

Những Bọ Cạp độc thân sẽ tìm thấy những mối quan hệ lãng mạn lâu dài trong các cuộc gặp gỡ hoặc tụ họp. Bạn bè của Bọ Cạp sẽ hạnh phúc với bạn vì bạn đang cố gắng hết sức có thể để thích nghi với mọi người trong cuộc sống.

Sức khỏe của Bọ Cạp

Tháng 9, tiết lộ rằng sức khỏe của bạn sẽ tuyệt vời trong tháng. Tuy nhiên, để cải thiện sức khỏe, thậm chí nhiều hơn, bạn sẽ cần phải thay đổi chế độ ăn uống của mình để khỏe mạnh hơn và tập thể dục thường xuyên hơn.

Tài chính của Bọ Cạp

Theo chiêm tinh học, tài chính của bạn vào đầu tháng sẽ không tốt nhưng khi qua nửa tháng trôi qua, tài chính cũng đến một cách từ từ. Vì vậy, bạn cần học cách tiết kiệm để đảm bảo an toàn tài chính của mình.

Tử vi tháng 9 của Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tử vi tháng 9 của Nhân Mã dự đoán rằng sự nghiệp tháng này sẽ chiếm ưu thế trên mọi khía cạnh trong cuộc sống của bạn. Các vấn đề gia đình và tình cảm sẽ phải đợi đến một thời điểm khác khi bạn dảnh dang và dành thời gian cho họ.

Tháng này báo trước bạn đang trên đà tạo ra một bước đột phá trong sự nghiệp vì bạn đang phát triển và thúc đẩy sự nghiệp đó. Nhân Mã đang lạc quan, chăm chỉ và quyết tâm trong mọi nỗ lực của mình. Tháng này thay vì tập trung quá nhiều vào gia đình, bạn sẽ chuyển sự giúp đỡ sang những gia đình khác cần bạn trong các lĩnh vực mà bạn có.

Tháng này, có khả năng là bạn sẽ được thăng chức, và có thưởng. Tuy nhiên, bạn nên sẵn sàng giúp đỡ những người khác đạt được kết quả tốt như bạn trong sự nghiệp của họ.

Tài chính của Nhân Mã

Dự đoán cung Nhân Mã, bạn sẽ được hưởng sự thịnh vượng tài chính trong suốt cả tháng. Bạn sẽ có dư giả cho các chi phí của bạn và của gia đình. Lợi nhuận sẽ đổ vào rất nhiều từ các khoản đầu tư. Tất cả bạn cần làm là đảm bảo rằng tiết kiệm và đầu tư khôn ngoan.

Tình cảm của Nhân Mã

Theo chiêm tinh tháng 9 của Nhân Mã, sao Thủy đang di chuyển chậm. Do đó, điều này sẽ ảnh hưởng đến tình yêu và đời sống tình cảm của bạn. Tình yêu sẽ đến với bạn từ từ và lãng mạn. Sẽ là như vậy cho đến ngày 23 của tháng khi mọi thứ sẽ bắt đầu tăng nhiệt hơn cho hết tháng. Người độc thân sẽ phải đợi đến cuối tháng để bước vào mối quan hệ tình cảm mới.

Sức khỏe của Nhân Mã

Tử vi của Nhân Mã dự đoán sức khỏe của bạn sẽ không tốt trong tháng này. Hệ thống miễn dịch của bạn sẽ yếu đi do đó khiến bạn dễ mắc các bệnh mùa vụ. Để chữa bệnh này, bạn sẽ cần uống nhiều nước, ăn một chế độ ăn uống cân bằng và nghỉ ngơi đầy đủ.

Tử vi tháng 9 của Ma Kết (22/12 - 19/1)

Theo tử vi cung Ma Kết tháng 9, bạn sẽ tập trung nhiều vào sự nghiệp và ngoại hình của mình. Các vấn đề gia đình và tình cảm sẽ là nền tảng cho cho bạn vì mọi thứ đang ổn định.

Có nhiều dấu hiệu Ma Kết đang tiến gần đến thành công, và đó là những gì bạn sẽ lên kế hoạch cho sự nghiệp của mình. Đây là tháng mà bạn chắc chắn nhận được một chương trình cực kỳ thuận lợi do sự siêng năng và chăm chỉ của bạn. Những người khác sẽ có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển nghề nghiệp của bạn vì họ sẽ cho phép bạn mạo hiểm vào các lĩnh vực.

Tháng này sự nghiệp của bạn sẽ phát triển đến mức tuyệt vời. Bạn sẽ gặp những người sẽ giúp bạn khám phá các lĩnh vực khác nhau để tiến lên. Cộng thêm tính cách làm việc chăm chỉ Ma Kết có thể dễ dàng đạt được mục tiêu đã đặt ra.

Tài chính của Ma Kết

Theo dự đoán, tháng này thu nhập của bạn sẽ không tăng cũng không giảm. Bạn cần tránh xa mọi khoản đầu tư trong thời gian này. Tuy nhiên, tháng này có người bạn đời tuyệt vời, người sẽ làm tốt về tài chính.

Tình cảm của Ma Kết

Vấn đề tháng này, trái tim không phải là ưu tiên của bạn. Tình yêu sẽ diễn ra một cách tự nhiên trong gia đình, hay các Mã đang yêu. Tử vi cung Ma Kết tháng nhận định, khả năng người độc thân có thể không tham gia các mối quan hệ yêu đương đã có điểm đến này vì trọng tâm của họ là hướng ở một nơi khác.

Sức khỏe của Ma Kết

Theo tử vi tháng 9, bạn sẽ có sức khỏe tốt. Bạn chỉ nên tránh căng thẳng và ngủ đủ giấc để duy trì sức khỏe đó.

Tử vi tháng 9 của Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tháng này phát triển sự nghiệp sẽ chiếm vị trí trung tâm trong cuộc sống của bạn. Gia đình sẽ đến để giúp bạn phát triển sự nghiệp đó và hỗ trợ bạn nhiều về tinh thần. Bảo Bình là một người từ thiện. Tháng này bạn sẽ cố gắng giúp đỡ những người cần sự giúp đỡ của bạn nhất. Những người bạn sẽ giúp đỡ có thể là gia đình nghèo, trẻ mồ côi,...

Bạn sẽ là chủ của hầu hết các hành động của mình trong tháng. Bạn độc lập, nhưng một số trường hợp sẽ cần bạn bè giúp đỡ đấy. Tháng này bạn sẽ được thăng chức tại nơi làm việc. Mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp với bạn đến mức sếp của bạn thưởng cho bạn về sự chăm chỉ và quyết tâm của bạn.

Tài chính của Bảo Bình

Tháng này dự đoán rằng, bạn sẽ nhận được tiền lương của mình hơi muộn. Do đó kế hoạch của bạn sẽ bị thay đổi. Vì vậy, điều quan trọng là bạn luôn có kế hoạch phù hợp khi sử dụng và chi tiêu của mình.

Tình cảm của Bảo Bình

Theo dự đoán tử vi, tháng này vấn đề tình yêu không quan trọng với bạn. Bạn quá tập trung vào sự nghiệp của mình đến nỗi bạn quên rằng bạn có một mối quan hệ lãng mạn luôn luôn bên cạnh. Người độc thân sẽ timg kiếm tình yêu từ những nơi khác thường.

Sức khỏe của Bảo Bình

Tháng này bạn có sức khỏe tuyệt với. Tuy nhiên, bạn nên tham gia vào các bài tập thể dục giúp tăng cường mức năng lượng của bạn trong suốt cả tháng.

Tử vi tháng 9 của Song Ngư (19/ 2 – 20/3)

Tử vi tháng 9 của Song Ngư tiết lộ rằng tháng này bạn sẽ tập trung nhiều hơn vào sự nghiệp và gia tăng tài chính. Các vấn đề gia đình và tình cảm sẽ không là vấn đề vì bạn đã chăm sóc chúng rất nhiều.

Tháng này bạn sẽ tập trung hơn vào việc hỗ trợ những người khác. Bạn sẽ học được những đức tính từ thiện từ những người xung quanh. Đôi khi, Song Ngư bị điều khiển bởi những lựa chọn của chính mình. Thêm nữa, tính cách của Song Ngư sẽ phải đối mặt với một vài thử thách tại nơi làm việc do những bất đồng và mâu thuẫn giữa các đồng nghiệp.

Tài chính của Song Ngư

Tháng này tài chính của bạn thuận lợi. Theo tử vi, bạn cần phải sử dụng các kỹ năng khác của mình để có thêm tiền để duy trì cuộc sống và gia đình.

Tình cảm của Song Ngư

Tháng này bạn tận hưởng trọn vẹn tình yêu cho đến cuối tháng. Song Ngư và người bạn đời hoặc người yêu rất lãng mạn. Người độc thân sẽ có thể bước vào mối quan hệ yêu đương nghiêm túc và tương lai đến hôn nhân vào một ngày nào đó.

Sức khỏe của Song Ngư

Tháng này sức khỏe của bạn sẽ rất cần để ý. Bạn sẽ cần thực hiện một chế độ ăn uống cân bằng, uống nhiều nước, nghỉ ngơi hợp lý và giữ dáng để lấy lại sức khỏe tốt.

* Thông tin mang tính tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh