Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 3/12 đến 9/12/2018

Xem tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 3/12 đến 9/12/2018 của 12 con giáp các tuổi Tỵ, Sửu, Mùi, tuổi Dậu, tuổi Ngọ, tuổi Tý, tuổi Thìn, Mão, Thân, tuổi Dần, Tuất, tuổi Hợi. Tuổi Sửu 'tình ái thăng hoa', tuổi Ngọ sẵn sàng hi sinh. Người tuổi Tuất tuần này tiếp tục phải đối mặt với những rắc rối trong chuyện tình cảm, mà nguyên nhân là bởi chính sự không quyết đoán của bạn tạo ra.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 3/12 đến 9/12/2018

Tử vi tuần mới của tuổi Tý vận trình hung cát đan xen, họa phúc khó lường. Đầu tuần công việc vẫn tiến triển ổn định, nhờ có quý nhân giúp sức nên bản mệnh dễ dàng gặt hái được thành công trong những ngày này.

Song từ giữa tuần trở đi mọi việc không còn được suôn sẻ như thế, những khó khăn bắt đầu xuất hiện khiến con giáp này có thể đánh mất cơ hội thăng tiến ngay trước mắt. Cộng thêm sự phá hoại của tiểu nhân, đơm đặt nói xấu làm giảm uy tín của bản mệnh với cấp trên nên càng khó khăn hơn.

Những người tuổi Tý tuần này khá ổn về tất cả mọi mặt trong cuộc sống. Những người đã lập gia đình hoặc có người yêu có một cuộc hôn nhân tương đối ổn định và bền vững về mặt cảm xúc.

Về tài vận, bạn nắm bắt tốt các kế hoạch đầu tư kinh doanh và giao dịch. Công việc của những người tuổi Tý tuy chưa có dấu hiệu của những bước nhảy vọt nhưng đã có phần thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn nhiều so với những tuần trước đó.

Cũng may đường tài lộc có chút khởi sắc vào cuối tuần, lúc này nếu tuổi Tý có ý định cầu tài, khai trương hoặc mở rộng kinh doanh thì nên tiến hành. Tại những thời điểm thích hợp có thể giúp bạn có khả năng thành công hơn nữa.

Riêng về phương diện tình cảm không có nhiều biến động, bạn vì giải quyết những vấn đề phát sinh trong công việc nên không có nhiều thời gian ở bên người ấy. Mặc dù nó có thể giảm bớt những xung động không đáng có nhưng lại khiến cho đối phương cảm thấy cô đơn.

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,9

Màu sắc may mắn: Màu đỏ.

Hướng phát tài: Hướng Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 3/12 đến 9/12/2018

Tuần này được dự báo là một tuần "thăng hoa" trong chuyện tình ái của những người tuổi Sửu. Bạn và người ấy trở nên nồng thắm như những thuở mới yêu. Sự quan tâm và thấu hiểu lẫn nhau là bước đệm giúp chuyện tình cảm của hai bạn có thể tiến xa hơn trong tương lai.

Đường công danh sự nghiệp cũng phải trải qua khá nhiều khó khăn thử thách. Thời gian này tuổi Sửu sẽ phải đối phó với những âm mưu, chiêu trò của tiểu nhân, thế nhưng vì tinh thần bị xao động với những chuyện tình cảm ngoài lề nên khó lòng tập trung vào công việc được.

May sao con giáp này vẫn có cát tinh soi chiếu và quý nhân ở bên trợ giúp nên có thể tránh được phần nào hung hiểm có thể gặp phải. Nếu bản mệnh cứ vững tâm, kiên trì theo con đường mình đã lựa chọn thì vẫn có cách giải quyết những khó khăn hiện tại.

Đường tài lộc khởi sắc chính là động lực thúc đẩy giúp tuổi Sửu vượt qua giai đoạn khó khăn này. Ngoài nguồn thu nhập chính khá ổn định ra thì bản mệnh còn có cả nguồn thu phụ bên ngoài vẫn đang gia tăng, nhất là chuyện buôn bán kinh doanh rất phát đạt.

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,7

Màu sắc may mắn: Màu Xanh.

Hướng phát tài: Hướng Đông.

Quý nhân phù trợ: Tuổi Dần.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 3/12 đến 9/12/2018

Tử vi tuần này của 12 con giáp nhắc nhở tuổi Dần nên chú ý thận trọng trong mọi công việc vào tuần này, nhất là về vấn đề sức khỏe. Bản mệnh dễ mắc các bệnh khởi phát theo mùa, ngoài ra cũng phải thận trọng mỗi khi xuất hành đi xa, đề phòng tai nạn trên đường đi.

Công việc trong những ngày đầu tuần khó có thể đạt được mục tiêu như đã đề ra. Lúc này tuổi Dần phải dồn sức, cố gắng nhiều hơn nữa thì đến giữa tuần vận trình mới chuyển biến, đạt được một vài thành tựu, lúc này may mắn sẽ tìm đến với bản mệnh nhiều hơn nữa.

Tình hình tài chính trong tuần có phần ảm đạm, có khả năng còn bị hao tài, phá tài. Nếu con giáp này có tiền thì nên có kế hoạch tiết kiệm ngay từ bây giờ để đề phòng những chuyện ngoài ý muốn có thể xảy ra, tránh tình trạng rơi vào cảnh nợ nần.

Riêng về chuyện tình cảm lại không được thuận lợi cho lắm, một phần là do tinh thần của tuổi Dần không được an ổn nên khó lòng tập trung suy nghĩ, tính toán chuyện tương lai. Điều này khiến người ấy cảm thấy lo lắng hạnh phúc sẽ bị lung lay. Tuần này, những người tuổi Dần có sức khỏe kém. Bạn dễ mắc các bệnh về đường hô hấp. Hãy nhớ giữ ấm cho cổ họng và các gang bàn chân, bàn tay.

Chỉ số may mắn tổng hợp: 3,9.

Màu sắc may mắn: Màu xanh.

Hướng phát tài: Hướng bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi mão

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 3/12 đến 9/12/2018

Tử vi tuần mới của tuổi Mão vận trình có phần may mắn hơn một chút vì có cát tinh trợ lực, nhất là về đường công danh sự nghiệp. Bạn sẽ có cơ hội thể hiện năng lực làm việc cũng như sở trường của mình, nếu làm tốt sẽ nhận được đánh giá cao của cấp trên.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo tuần này, những người tuổi Mão cần đặc biệt lưu ý đến sức khỏe. Hệ tiêu hóa của bạn đang hoạt động không tốt, những cơn đau bụng, tình trạng khó tiêu thường xuyên diễn ra. Bạn nên điều chỉnh lại chế độ ăn uống, tích cực tăng cường rau xanh và uống nhiều nước.

Khó khăn vẫn có thể xảy ra nhưng không khiến cho con giáp này lùi bước. Trong mọi hoàn cảnh, bản mệnh đều sẽ đưa ra được các giải pháp hiệu quả để thoát khỏi nguy ngan, tìm lại sự bình yên, an ổn bằng chính năng lực của mình.

Vận trình tài lộc có vẻ bất ổn vì tiền vừa vào tay đã có nguy cơ hao hụt, mất đi. Nếu tuổi Mão không dự liệu trước tình hình thì rất dễ phạm phải những sai lầm cơ bản trong vấn đề tài chính, tự mình làm hao hụt nhưng đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình.

Chuyện tình cảm trải qua không ít thăng trầm, giữa các cặp đôi vẫn còn nhiều hiểu lầm chưa được tháo gỡ khiến mối quan hệ ngày càng căng thẳng hơn. Nếu có thể bạn hãy tạo ra một dịp nào đó đặc biệt hoặc tổ chức một chuyến đi chơi ngắn ngày để giúp giải tỏa bớt áp lực trong mối quan hệ hai người.

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,3.

Màu sắc may mắn: Màu Trắng.

Hướng phát tài: Hướng Tây

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tý.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 3/12 đến 9/12/2018

Xem bói tuần này cho người tuổi Thìn gặp may mắn trên đường công danh tài lộc nhưng chuyện tình cảm lại không tốt. Công việc tiến hành thuận lợi, nhờ cát tinh trợ lực mà bản mệnh dễ dàng vượt qua mọi thử thách, nhưng cuối tuần sẽ có một vài trở ngại, cần nghiêm túc đề phòng nếu không muốn gặp chuyện chẳng lành.

Tài lộc có dấu hiệu gia tăng rõ rệt, nguồn thu đến từ công việc chính và phụ cùng tới. Con giáp này không phải lo lắng gì về chuyện tiền bạc, thoải mái chi tiêu. Nhìn chung không phải vất vả quá nhiều nhưng tiền vẫn không ngừng đổ về túi.

Song họa cũng thể từ trong phúc mà ra, dù tuổi Thìn có nhiều tiền bạc nhưng vẫn có khả năng bị hao tốn, gặp họa phá tài. Bản mệnh không nên quá tin người, cả nể mà cho vay hay đầu tư vào các hạng mục mạo hiểm vì khả năng mất trắng là rất cao.

Đường tình duyên cũng không khá hơn là mấy, người độc thân khó có thể gặp được đối tượng ưng ý với mình. Có lẽ là do bạn đang đặt quá nhiều kỳ vọng vào tình yêu nên không dễ chấp nhận sự thực phũ phàng mà thực tế mang lại.

Tuần này, một sự mâu thuẫn nhỏ trong công việc có thể gây ảnh hưởng đến vận tài chính của bạn. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh và duy trì trạng thái ở mức tốt nhất. Nếu đang làm thuê cho người khác, bạn nên nhớ cách tốt nhất để bảo toàn hầu bao là kiềm chế lại. Mọi thứ sẽ là bất lợi cho chính bạn nếu cứ cố gắng làm to chuyện lên.

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,2.

Màu sắc may mắn: Đỏ

Hướng phát tài: Hướng Tây Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Ngọ.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 3/12 đến 9/12/2018

Tử vi tuần này 12 con giáp dự báo vận đào hoa của người tuổi Tỵ vượng sắc, nhân cơ hội này mà bạn có thể tìm được người trong mộng của mình. Người có đôi có cặp cũng trải qua một khoảng thời gian ngọt ngào khi đôi tim cùng chung nhịp đập.

Tài lộc có dấu hiệu tăng tiến vào đầu tuần, các nguồn thu tăng lên trông thấy. Tiền bạc không ngừng đổ về túi của con giáp này, bạn nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể, chỉ mua sắm những thứ cần thiết chứ không nên vung tay quá trán kẻo lại không khống chế được nhu cầu mua sắm của mình.

Chi tiền vào hoạt động mua sắm cũng là cách để giảm bớt sự hung hiểm của họa phá tài, giúp tuổi Tỵ có thể thở phào nhẹ nhõm hơn. Song vẫn nên có kế hoạch rõ ràng, tiết kiệm một khoản để phòng cho những trường hợp cấp bách sau này.

Công việc dần ổn định hơn vào những ngày cuối tuần, bản mệnh giữ vững được tinh thần, không bị lung lay bởi những thất bại trước đó mà lúc nào cũng trong tâm trạng hừng hực chiến đấu, quyết tâm giành lấy mục tiêu đề ra.

Những người tuổi Tỵ tuần này duy trì một trạng thái hôn nhân ổn định với nhiều cảm xúc. Hai bạn đều cố gắng dành nhiều thời gian cho nhau để vun đắp cho mình một nền tảng hôn nhân vững chắc.

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,3.

Màu sắc may mắn: Xanh.

Hướng phát tài: Hướng Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 3/12 đến 9/12/2018

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 3/12 đến 9/12/2018

Theo tử vi phương đông tuần 12 con giáp dự báo vận trình tuần mới của tuổi Ngọ hung cát đan xen. Tài lộc vào đầu tuần khá vượng, dù là người làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng đều có thu nhập tốt, cơ hội kiếm tiền nằm trong tầm tay.

Những người tuổi Ngọ tuần này đang dạt dào cảm xúc trong hôn nhân, bạn hạnh phúc với những điều mới mẻ đang nhận được. Tuy có những sự mệt mỏi xuất hiện nhưng mọi thứ đều nhanh chóng tan biến. Bạn cảm thấy mình có thể vì tình yêu mà hi sinh tất cả trong sự hài lòng.

Tuy nhiên công việc lại xuất hiện trở ngại khi bản mệnh không dồn hết tập trung vào những nhiệm vụ đang làm, hay lơ đễnh nên mắc phải sai lầm. Cộng thêm sự quấy phá liên tiếp của tiểu nhân, nếu con giáp này không nhanh chóng chấn chỉnh lại tinh thần alfm việc thì rất dễ đánh mất vị trí mình đang có.

Thời điểm cuối tuần chính là cơ hội để tuổi Ngọ xoay chuyển tình thế, nhờ sự giúp sức của quý nhân mà bạn đã tìm được hướng đi đúng đắn, tiết kiệm được bao thời gian, công sức trên con đường tới vạch đích. Song lúc nào cũng phải nhắc nhở bản thân tin vào còn đường mình đã chọn.

Chuyện tình cảm cũng có những tinh vui bất ngờ, tình cảm đôi lứa khăng khít, mối quan hệ được nâng lên một tầm cao mới, có thể tính chuyện trăm năm hạnh phúc được rồi. Bạn đừng suy nghĩ quá nhiều về chuyện tương lai mà hãy tin tưởng vào người mình đã chọn.

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,8.

Màu sắc may mắn: Màu xanh.

Hướng phát tài: Hướng Đông.

Quý nhân phù trợ: Tuổi Thìn.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 3/12 đến 9/12/2018

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp cho biết đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi gặp phải khá nhiều khó khăn thử thách. Trở ngại đến từ tứ phía khiến cho bản mệnh một phen vất vả, khổ sở, hao tốn nhiều công sức mới có thể hoàn thành công việc theo chỉ tiêu.

Bù lại vận tài lộc rất tươi sáng, nhất là người buôn bán kinh doanh làm ăn thuận lợi, gặt hái không ít thành công, theo đó lợi nhuận tăng tiến tốt. Nhìn chung con giáp này không phải lo lắng gì hết vì sẽ có quý nhân soi đường dẫn lối cho bản mệnh đi đúng đường hướng.

Song có thể tuổi Mùi sẽ phải đối mặt với nhiều nguy cơ trong chuyện tình cảm. Sự xa cách giữa bạn và người ấy có thể khiến cho tình yêu dần nguội lạnh, nếu không nhanh chóng tìm ra giải pháp hiệu quả thì những rạn nứt sẽ đến rất nhanh.

Người tuổi Mùi đón nhận tuần mới với tinh thần tương đối lạc quan và hạnh phúc. Trong chuyện tình cảm, bạn cảm thấy hạnh phúc và hài lòng với những gì mình có. May mắn là người độc thân vẫn có cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp với mình. Bạn nên tranh thủ thời cơ này để bày tỏ tình cảm với đối phương, đừng do dự kẻo đêm dài lắm mộng, chẳng ai biết trước được tương lai sẽ thay đổi thế nào đâu.

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,3.

Màu sắc may mắn: Màu Đỏ

Hướng phát tài: Hướng Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Thìn.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 3/12 đến 9/12/2018

Xem tử vi tuần này của tuổi Thân vận trình tình cảm có những dấu hiệu tích cực, đáng mừng. Người độc thân có thể gặp được đối tượng ưng ý trong những chuyến đi xa, do đó nếu có cơ hội xuất hành trong những ngày này, bạn đừng vội từ chối nhé. Tử vi tuần mới cho thấy những người tuổi Thân sẽ có thể gây ra một vài thiệt hại về tài chính bởi sự đầu tư không dứt khoát, cũng không đúng thời điểm.

Vì lý do công việc mà con giáp này sẽ phải di chuyển rất nhiều, vừa bận rộn nhưng cũng có những nguy cơ xui rủi trên chuyến hành trình. Tốt nhất bản mệnh hãy chú ý giữ gìn sức khỏe thật đảm bảo thì mới có thể hoàn thành được công việc của mình.

Đường công danh thăng trầm bất định, dù tuổi Thân có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình nhưng lại gặp phải những chuyện thị phi ngoài ý muốn. Đây là nguyên nhân khiến cho bạn phải mất thêm nhiều thời gian để chứng minh năng lực thực sự của mình.

Nhưng có lẽ tuổi Thân sẽ không phải lo lắng chút nào về đường tài lộc. Công việc chính vẫn đảm bảo cho bạn có nguồn thu nhập ổn định, vững vàng, ngoài ra cũng có thêm nguồn thu phụ bên ngoài, thậm chí có lúc tiền bạc tự chạy vào túi mà không phải tranh giành với ai.

Chỉ số may mắn tổng hợp: 3, 8

Màu sắc may mắn: Màu Xanh

Hướng phát tài: Hướng Đông

Quý nhân phù trợ: Tuổi Dậu

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 3/12 đến 9/12/2018

Theo tử vi tuần phương đông của 12 con giáp vận trình của tuổi Dậu biến động không ngừng, nếu muốn mọi việc như ý thì phải cực kỳ thận trọng. Đầu tuần là khoảng thời gian thuận lợi, rất thích hợp để bản mệnh tiến hành các công việc quan trọng.

Tuy nhiên vận trình từ giữa tuần trở đi có vẻ sa sút nhiều hơn, con giáp này nếu không muốn những công sức và thành quả mình gây dựng được đổ sông đổ bể thì cần có tâm phòng kẻ gian, những kẻ tâm địa xấu xa kia chỉ muốn cướp đi những gì bạn đang có mà thôi.

Mặc dù công việc có vẻ không thuận nhưng đường tài lộc lại có dấu hiệu khởi sắc lên vào giữa tuần. Lúc này nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì nên tiến hành, nhưng trước tiên cần tìm hiểu cân nhắc thiệt hơn, mạnh dạn làm theo kế hoạch để tiền bạc không tuột khỏi tay.

Những người tuổi Dậu tuần này không có nhiều biến động trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống và tình yêu. Bạn khá may mắn khi được nửa kia hết sức chiều chuộng và quan tâm. Thi thoảng biết làm nũng cũng tốt, nhưng nên học cách đặt mình vào địa vị của đối phương để xem cảm xúc của họ ra sao.

Đường tình duyên nở rộ, người độc thân có khả năng thoát khỏi tình trạng cô đơn hiện tại. Đặc biệt là nam mệnh tuổi Dậu có sức quyến rũ riêng, khiến cho những người phụ nữ xung quanh không thể không chú ý và bị mê đắm bởi bạn.

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,4

Màu sắc may mắn: Màu xanh

Hướng phát tài: Hướng Đông

Quý nhân phù trợ: Tuổi Dậu

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 3/12 đến 9/12/2018

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nhắc nhở tuổi Tuất đi đâu, làm gì cũng phải thận trọng, đề phòng những điều bất trắc có thể xảy ra. Bên cạnh đó trong quá trình tham gia giao thông phải giữ đầu óc tỉnh táo, không nên lái xe khi tinh thần bất ổn hoặc uống rượu bia.

Tài lộc vượng và đầu tuần, tiền bạc thi nhau đổ về túi, con giáp này nên có kế hoạch chi tiêu rõ ràng và tiết kiệm cho tương lai của mình. Có thể cuối tuần bạn sẽ mắc phải một số sai lầm khó cứu vãn khiến cho bao tiền của, công sức tan thành mây khói.

Đường công danh sự nghiệp lúc vượng lúc suy, tuổi Tuất để cho những thành công trước đó làm lóa mắt, lý trí không được tỉnh táo nên vi phạm nguyên tắc đã được xây dựng từ lâu, công việc vốn đang thuận lợi thì lại bị cản bước.

Người tuổi Tuất tuần này tiếp tục phải đối mặt với sự mù mịt trong chuyện tình cảm. Sự rối rắm trong cảm xúc, suy nghĩ khiến bạn liên tục phải đau đầu. Bạn muốn dứt bỏ nhưng lại chẳng đủ quyết tâm. Hãy cân nhắc thật kĩ xem điều mình muốn chính xác là gì và mình sẽ nhận được gì từ mối quan hệ này để biết bạn nên làm gì và xử lí thế nào cho thông minh và khéo léo. Đừng dễ để mình bị tổn thương và yếu lòng như thế.

Về phương diện tình cảm, các cặp đôi cũng hay nảy sinh tranh cãi vì nhiều chuyện vụn vặt của cuộc sống như con cái, tiền bạc, bất đồng quan điểm… Tuổi Tuất cần nhanh chóng hòa giải chứ đừng để mâu thuẫn leo thang sẽ khiến tình cảm bị sứt mẻ.

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,2

Màu sắc may mắn: Màu Đỏ

Hướng phát tài: Hướng Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 3/12 đến 9/12/2018

Tử vi tuổi Hợi tuần này dự báo bản mệnh không phải bận tâm quá nhiều về chuyện tình cảm. Mặc dù thời gian dành cho nhau không nhiều nhưng đối phương luôn thông cảm và thấu hiểu, chẳng bao giờ hờn giận nên tình yêu vẫn được bền vững.

Trong tuần, vận đào hoa của những người tuổi Hợi vẫn rất tốt. Điều này giúp một vài người có thể may mắn tìm được cho mình một nửa yêu thương cho mùa đông không còn lạnh giá. Với những bạn còn độc thân nên tham gia các hoạt động xã hội nhiều hơn, bởi trong các cuộc xã giao, bạn sẽ có cơ hội mở rộng mối quan hệ, quen biết thêm nhiều người khác phái, biết đâu trong số họ lại chính là tình yêu đích thực của đời mình thì sao.

Đường công danh sự nghiệp cũng không có vấn đề gì đáng lo ngại. Con giáp này vẫn được quý nhân bảo vệ trước những cạm bẫy của tiểu nhân, bên cạnh đó nếu biết phát huy thế mạnh của mình thì chẳng mấy chốc cấp trên sẽ thấy được năng lực xuất sắc của bạn mà thôi.

Bạn cũng đang cân nhắc về việc đầu tư kinh doanh. Nhưng dù nhỏ dù to thì gia đình bạn cũng nên biết và bạn cần lắng nghe những lời khuyên của họ. Đừng bỏ ngoài tai chỉ vì cái tôi quá cao và đề cao khả năng của bản thân. Quá ảo tưởng sẽ chỉ mang đến cho bạn những thất bại đau đớn.

Song đường tài lộc lại bị ngăn trở ngay từ đầu tuần, tuổi Hợi phải cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định những việc gì liên quan tới tiền bạc. Đừng vội nản chí vì cơ hội sẽ đến với bạn vào cuối tuần, đó là lúc bạn sẽ tìm lại được vận may tài lộc cho mình.

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,4

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Hướng phát tài: Hướng Tây

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tỵ

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan