Tử vi tuần mới từ ngày 20/5/2024 - 26/5/2024 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi tuần mới từ ngày 20/5/2024 - 26/5/2024 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp của bạn, dự báo những biến động trong cuộc sống tuần mới của 12 con giáp từ ngày 20 tháng 5 năm 2024 đến ngày 26 tháng 5 năm 2024 xem vận trình tài lộc và giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

1. Tử vi tuổi Tý từ ngày 20/5/2024 đến 26/5/2024

Tuổi Tý có dấu hiệu khá chểnh mảng vào khoảng thời gian đầu tuần. Ngay cả những nhiệm vụ quen thuộc cũng mất nhiều công sức để xử lý. Nhưng rất may là từ giữa tuần trở đi bạn đã dần lấy lại được phong độ cần thiết, cũng tập trung hơn vào công việc, hạn chế sai sót xảy ra. 

Những kế hoạch quan trọng nên để tới cuối tuần khi có Chính Ấn và Thiên Ấn cùng độ mệnh, sẽ giúp tỷ lệ thành công cao hơn và bạn cũng dễ gặp được quý nhân hơn. Thời gian này bạn cũng có cơ hội được thể hiện năng lực của mình trong những dự án quan trọng, củng cố địa vị của bản thân. 

Tiểu Hao lại gây sóng gió cho vận trình tài lộc của những chú Chuột. Hung tinh này cảnh báo rằng, dù vẫn có khả năng kiếm tiền và nhận về nhiều nhưng bạn cũng có thể bị kẻ xấu lừa đảo. Việc chi tiêu cũng cần liệu cơm gắp mắm, cân đối các khoản hợp lý thì mới không phải rơi vào cảnh phải đi vay mượn.

Đường tình duyên kém sắc, các cặp đôi dễ nảy sinh cãi vã vì đủ chuyện. Bạn vô tình bị đối phương hiểu lầm và cả hai có vài mâu thuẫn. Tuy nhiên, khó khăn sẽ nhanh chóng qua đi nếu bạn biết cách lắng nghe và thể hiện sự chân thành của mình.

Tuần này sẽ là tuần tuyệt vời cho đời sống xã hội của bạn, đặc biệt nếu bạn đang tổ chức một bữa tiệc. Bạn được khuyến khích cân nhắc về lâu dài khi tương tác với các cá nhân trong cuộc sống nghề nghiệp của mình. Người tuổi Tý được khuyên nên giữ các mối quan hệ lành mạnh và phải loại bỏ những người tiêu cực khỏi cuộc sống của mình.

2. Tử vi tuổi Sửu từ ngày 20/5/2024 đến 26/5/2024

Tử vi tuần mới, tuổi Sửu đón tuần mới với trạng thái khá bồn chồn, lo lắng vì thời điểm này có nhiều việc xảy ra không như ý muốn của bản mệnh. Hung tinh Ngũ Quỷ xuất hiện khiến vận trình nhiều biến động, cần có sự chuẩn bị tâm lý để không rơi vào thế bị động. 

Bản mệnh sẽ phải rất vất vả do khối lượng công việc nhiều, áp lực cạnh tranh lớn cộng thêm việc cũ còn tồn đọng. Nếu xử lý nóng vội thì rất dễ gặp hậu quả khôn lường. Chẳng những vậy, tuổi Sửu còn phải vất vả lo đối phó với kẻ tiểu nhân giở trò chơi xấu làm ảnh hưởng đến tinh thần làm việc khiến bạn mất tập trung và gây ra nhiều sai sót. Hãy để nhu cầu của riêng bạn hướng dẫn bạn, đặc biệt nếu bạn nhận thức được rằng bạn cần suy ngẫm về một vấn đề quan trọng. Về cuộc sống nghề nghiệp của bạn, tất cả sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch. Không có gì mới nên được bắt đầu vào thời điểm này. Bạn sẽ sớm bước vào giai đoạn thành công hơn cho những nỗ lực đó.

Sự nghiệp giảm sút cũng kéo theo tài chính có phần ảm đạm. Kế hoạch kiếm tiền không  lý tưởng, thậm chí tiền bạc còn có dấu hiệu hao hụt, nhìn chung con giáp này sẽ phải nỗ lực và cạnh tranh rất nhiều thì mới hạn chế được tình trạng hao tốn tiền của. Bạn cũng nên tiết kiệm hơn trong chi tiêu cá nhân. 

Thật may là chuyện tình cảm có những bước phát triển hài hòa. Bạn và người ấy thêm tin tưởng và hiểu nhau hơn sau nhiều khó khăn. Cãi vã ở mức độ vừa phải giúp cả hai tháo gỡ được rất nhiều vấn đề. Việc chia sẻ và tâm sự với đối phương nhiều hơn cũng là cách hiệu quả để bạn giải tỏa mệt mỏi.

3. Tử vi tuổi Dần từ ngày 20/5/2024 đến 26/5/2024

Tử vi hàng tuần dự báo tuổi Dần bắt đầu tuần mới với nguồn năng lượng tích cực và hăng hái. Làm việc với một tinh thần nhiệt thành giúp bạn đạt được nhiều thành tích khởi sắc trong công việc. Các mối quan hệ nơi công sở đều thân thiện, bạn cảm thấy muốn gắn bó lâu dài với công việc hiện tại.

Một vài cơ hội mới cũng sẽ đến ngay trong ngày. Tương lai sự nghiệp phát triển ra sao phụ thuộc rất lớn vào những cơ hội này, chính vì vậy bạn hãy cố gắng nắm bắt thật nhanh và hoàn thành mọi việc bằng khả năng cao nhất của mình, chắc chắn sẽ gặt hái thành quả xứng đáng. 

Không chỉ vậy, vận tài chính cũng vô cùng hanh thông. Được cả Thiên Tài và Chính Tài che chở, con giáp này có nguồn thu khá dồi dào khi có cả công việc chính và nghề tay trái đều phát triển không ngừng. Bản mệnh có thể bớt đi phần nào lo lắng và thoải mái chi tiêu mua sắm những món đồ yêu thích của mình. 

Chuyện tình cảm trong tuần này của Dần khá lý tưởng nhờ Thái  m nâng đỡ. Nhân duyên tốt lành tìm đến, tình yêu sẽ có cơ hội thăng hoa bất ngờ. Nếu còn độc thân, bản mệnh sẽ tìm được nhân duyên ưng ý, nhưng cần hạ bớt tiêu chuẩn xuống để không bỏ lỡ hạnh phúc của mình. Hãy tin vào bản năng của bạn nếu họ nói với bạn rằng bạn đang hẹn hò nhầm người. Bạn cũng nên chú ý hơn đến những cá nhân trong vòng kết nối xã hội của mình. Hiện tại có rất nhiều năng lượng tích cực xung quanh sự nghiệp của bạn! Chỉ cần nhớ nói với những người thực sự cổ vũ bạn về chiến thắng và niềm vui của bạn.

4. Tử vi tuổi Mão từ ngày 20/5/2024 đến 26/5/2024

Tử vi 12 con giáp cho rằng dường như sự bảo thủ đang cản trở bước tiến của bạn mà con giáp này không hề nhận ra vấn đề xuất phát từ chính bản thân mình. Cũng vì thế mà bạn có thể tự tay phá hỏng các mối quan hệ sẵn có của mình. Bạn nên tỏ ra khéo léo hơn trong giao tiếp để không làm mích lòng những người xung quanh. 

Tâm trạng tiêu cực khiến bạn đôi khi hành xử khá khó hiểu, tuy nhiên đừng đổ lỗi cho bất cứ ai hay việc gì nếu bạn đang không kiểm soát được cảm xúc của bản thân. Những lời nói thiếu suy nghĩ thậm chí còn trở thành cái cớ cho kẻ tiểu nhân gây nhiều bất lợi cho bạn, mang lại cho bạn nhiều rắc rối khó bề giải quyết. 

Về phương diện tài lộc, tuổi Mão khá may mắn khi mà liên tiếp có người giới thiệu cho việc này việc kia để tăng thêm thu nhập. Đầu tuần đã có may mắn về tài lộc. Cả nguồn thu chính phụ đều cùng xuất hiện, nhưng bạn cũng cần thận trọng vào cuối tuần, đề phòng có kẻ tiểu nhân nổi tính xấu lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Chuyện tình cảm tuần này của Mão không có gì nổi bật. Người độc thân tuy có cơ hội gặp được mối duyên tốt nhưng vì mải mê cân nhắc quá nhiều điều nên có thể sẽ để lỡ mất. Người có đôi vẫn duy trì tình trạng như hiện tại, nhưng mối quan hệ có phần nhạt nhẽo vì đôi bên không tạo được cảm giác mới mẻ cho nhau.

Bạn luôn lập kế hoạch tỉ mỉ cho tương lai và từ bỏ tham vọng của người khác về cách bạn sống. Bạn được khuyến khích nhớ rằng bạn đẹp về chính mình khi yêu. Bài học rút ra là không bao giờ ổn định. Nó sẽ thực sự có ích cho tâm hồn bạn. Về sự nghiệp, bạn hiện đang phải đối mặt với một quyết định. Hãy ghi lại cảm xúc của bạn và có niềm tin vào trái tim bạn. Nó sẽ giúp bạn tiến về phía trước với lòng dũng cảm và sự đảm bảo.

5. Tử vi tuổi Thìn từ ngày 20/5/2024 đến 26/5/2024

Tử vi tuần mới cho biết cát thần Thái Dương và cặp Ấn - Quan xuất hiện trong tử vi tuần mới của tuổi Thìn là những tín hiệu vô cùng khởi sắc cho đường công danh sự nghiệp của bạn. Có quý nhân hỗ trợ, những khó khăn và vướng mắc trước đó dần được tháo gỡ, bản mệnh thể hiện được khả năng ứng biến linh hoạt và đạt được sự tín nhiệm cao trong tập thể. 

Dù vị thế hiện tại của bạn có thể coi là vững chắc nhưng không phải không có nguy cơ bị lật đổ khỏi vị trí mình đang đảm nhiệm. Sư tự mãn có thể trở thành liều thuốc độc cho chính bạn khi bạn cho rằng mình luôn đúng, không đủ khách quan và tỉnh táo để đưa ra quyết định, từ đó rất dễ lựa chọn sai lầm, nếu hành sự thiếu cẩn trọng thì càng thất bại lớn hơn. 

Đầu tuần, tài lộc không có nhiều may mắn nên cần chi tiêu thận trọng, chớ vung tay quá trán, tiêu xài hoang phí vào những thứ không thực sự cần thiết. Cuối tuần bạn sẽ có cơ hội kiếm tiền nhưng phải nhanh nhẹn nắm bắt mới có thể thu được khoản tiền này để giải quyết các vấn đề đang tồn đọng. 

Chuyện tình cảm trong tuần của những chú Rồng vẫn đang tiến triển thuận lợi, mối quan hệ của bạn với nửa kia đang chờ đợi thời cơ để nâng lên một tầm cao mới, giúp cả hai gắn kết sâu sắc hơn. Nếu tình cảm đã chín mùi, bạn đừng ngần ngại đề cập vấn đề thăng cấp cho tình yêu, hãy làm những điều trái tim mách bảo ngay khi có thể.

Tất cả là về việc thiết lập nền tảng và nền tảng để những nỗ lực của bạn tiến về phía trước có được điều gì đó vững chắc và đáng tin cậy để dựa vào. Bạn nên làm theo trực giác của mình khi yêu. Có niềm tin vào cả quá trình và cảm xúc của bạn. Nó sẽ không đánh lừa bạn. Tuần này, bạn cũng được khuyến khích tự tin tiếp cận người khác. Đối với sự nghiệp của bạn, đây là lúc để bạn thực hiện nó một cách chậm rãi. Đằng sau hậu trường, mọi thứ đang diễn ra chính xác như bình thường. Thành quả lao động của bạn sẽ sớm được thể hiện rõ ràng!

6. Tử vi tuổi Tị từ ngày 20/5/2024 đến 26/5/2024

Tuần này hung cát đan xen, vận trình bấp bênh với người tuổi Tỵ. Các kế hoạch công việc có phần trì trệ, hung thần Thái Tuế thúc đẩy những âm mưu cạnh tranh lừa gạt. Bản mệnh có làm mà không được hưởng lợi lộc dù trước đó đã bỏ ra rất nhiều công sức để hoàn thành công việc một cách nhanh nhất. 

Tuy nhiên không phải là bạn không có cơ hội để chuyển mình. Đầu tuần có hung vận khá lớn, nhưng mọi chuyện sẽ dần có chuyển biến tốt từ giữa tuần trở đi. Nếu bạn cố gắng chứng minh năng lực của bản thân cũng như tinh thần trách nhiệm cao thì hoàn toàn có thể thay đổi cái nhìn và đánh giá của cấp trên về bạn. 

Vận tài lộc có phần kém sắc hơn giai đoạn trước, thu chi bất ổn, đầu tư ở thời điểm này có nguy cơ mất nhiều hơn được nên bạn làm gì cũng phải thận trọng. Nếu vẫn muốn tiến hành đầu tư thì nên tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng, tránh vì cả nể, tin tưởng kẻ xấu mà bị lừa gạt, tổn hao tiền của.  

Vận trình tình cảm không lý tưởng, người có đôi dễ nảy sinh hiểu lầm, tranh chấp dẫn đến rạn nứt quan hệ. Vận đào hoa tuy giúp người độc thân có cơ hội tìm kiếm người phù hợp nhưng lại vô tình gây ảnh hưởng tới các cặp đôi, bản mệnh nên tiết chế cảm xúc, đừng vì sự hứng thú nhất thời mà đánh mất hạnh phúc bền lâu.

Khuyên bạn hãy nhớ rằng không có đường đời nào của hai người giống nhau. Dù thử thách đến rồi đi, bạn vẫn phải chọn những thử thách phù hợp cho con đường đúng đắn. Bạn nên tạo mối liên kết bền chặt với bạn đời khi yêu. Cư xử mơ hồ sẽ dẫn tới cái chết của bạn. Về cuộc sống nghề nghiệp của bạn, xin vui lòng chờ đợi. Mặc dù những hạt giống bạn đã gieo cách đây một thời gian đang bắt đầu nảy mầm nhưng sẽ phải mất một thời gian mới thấy được kết quả rõ rệt.

7. Tử vi tuổi Ngọ từ ngày 20/5/2024 đến 26/5/2024

Tử vi tuần mới, tuổi Ngọ có nhân duyên khá vượng nhờ được Bách Việt chủ đào hoa đưa đường dẫn lối. Các mối quan hệ diễn ra tốt đẹp, việc hợp tác làm ăn hay kết giao cũng khá suôn sẻ. Nếu biết tận dụng cơ hội lần này, bạn có thể dễ dàng kiếm về những mối làm ăn khá hời, hứa hẹn lợi nhuận không nhỏ. 

Chuyện tình cảm cá nhân lại càng thuận lợi. Người độc thân có thể sẽ được giới thiệu cho đối tượng tìm hiểu khá phù hợp, hãy mở lòng mình để đón nhận những điều mới mẻ trong cuộc sống thay vì cứ mãi khép kín trái tim như trước đó. Các cặp đôi cũng tiến thêm một bước mới trong mối quan hệ hiện tại, có người còn sớm đi đến quyết định kết hôn. 

Phương diện công danh sự nghiệp của Ngọ cũng được cát khí hậu thuẫn khá nhiều. May mắn đang đứng về phía con giáp này, bạn có thể vượt qua nhiều thử thách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, băng băng tiến bước tới mục tiêu đã định. Nhìn chung tuần này bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công đấy. 

Về phương diện tài lộc, bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm vì tài khí ở thời điểm này cực kỳ tốt đẹp. Bạn có cơ hội kiếm tiền nhanh chóng và thuận lợi bằng chính khả năng của mình, chỉ cần biết nắm bắt là có thể thu tiền bạc về tay, song chớ nên đi đường ngang lối tắt kẻo tự đánh mất vận may của mình.

Hãy kiên định. Dù bạn còn độc thân hay không, bạn nên thận trọng hơn khi yêu và có quan hệ tình cảm. Bạn sẽ có thể biết ai đang nói dối và ai thực sự yêu bạn bằng cả trái tim khi sự thật được đưa ra ánh sáng. Về nghề nghiệp của bạn, đã đến lúc áp dụng một cách tiếp cận mới mẻ, giàu trí tưởng tượng. Hãy cho phép bản thân có thời gian đó và khi có thể, hãy làm việc với những người khác về việc đó. Đã gần đến lúc bạn phải lên cấp.

8. Tử vi tuổi Mùi từ ngày 20/5/2024 đến 26/5/2024

Tử vi tuần mới nói rằng, tuổi Mùi bị hung tinh Thiên Cẩu án ngữ nên điềm báo có tiểu nhân đeo bám. Bạn được nhắc nhở nên chú ý lời ăn tiếng nói của mình hơn ở thời điểm này bởi có thể bạn sẽ vướng tai vạ vì lời nói vô tình của mình, nhưng vào tai kẻ tiểu nhân lại trở thành một câu chuyện khác. Nhìn chung rắc rối này sẽ ảnh hưởng khá nhiều tới công việc cũng như uy tín của bản mệnh.  

Áp lực công việc trong tuần này của bạn là khá lớn, hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt, tránh để bản thân áp lực hoặc kiệt sức. Nếu cần thiết, đừng ngần ngại mở lời xin trợ giúp từ bạn bè, người thân, đồng nghiệp. Điều đó không thể hiện rằng bạn đang yếu đuối nên đừng đánh giá bản thân chỉ vì bạn cần tới sự giúp đỡ từ người khác. 

Tuần này cũng không thích hợp để bạn mạo hiểm đầu tư ở những lĩnh vực mới, nếu dư dả tài chính thì nên tiết kiệm hơn là chi tiêu vào những thứ vô bổ. Vì thế bạn chỉ cần làm tốt công việc chính, tiếp tục với dự án hiện tại thì tiền bạc cũng đủ để chi tiêu rồi. 

Về tình cảm, tuổi này nên tìm cách hâm nóng tình cảm lứa đôi, để giữa 2 người không còn khoảng cách gì nữa. Khi mà tình cảm thắm thiết thì sẽ không còn chỗ cho kẻ thứ 3 xen vào nữa. Dù có khúc mắc cũng đừng nên chấp nhặt những lỗi lầm nhỏ nhặt của nhau, chuyện gì đã qua thì hãy để cho nó qua đi.

Năng lượng tuần này dành cho bạn, tất cả đều là việc nhận ra rằng bạn có các lựa chọn. Đừng bao giờ bỏ cuộc hoặc cho rằng bạn không còn nơi nào để đi. Số phận của bạn đang để mắt đến bạn. Tuần này sẽ rất quan trọng trong cuộc sống lãng mạn của bạn. Điều gì đó sẽ thay đổi giữa bạn và đối phương nếu bạn đang trong một mối quan hệ. Bạn sẽ vui vẻ và có những cuộc trò chuyện thú vị miễn là bạn không lo lắng về những điều nhỏ nhặt.

9. Tử vi tuổi Thân từ ngày 20/5/2024 đến 26/5/2024

Tuần mới nhờ có cát tinh Thiên Đức hậu thuẫn trong tuần này nên công việc đang trên đà tiến triển thuận lợi, nhờ vậy bạn có thể gặt hái được không ít thành quả tốt đẹp. Khả năng phán đoán tình huống nhanh nhạy, thái độ làm việc chuyên nghiệp và quyết đoán là những gì bạn thể hiện xuất sắc ở thời điểm này. 

Song bản tính của con giáp này rất hay thay đổi, khó ngồi im một chỗ nên khi đạt được mọi thứ rồi, bạn dễ trở nên chán nản, muốn thay đổi, thử sức với lĩnh vực mới. Có chí tiến thủ là tốt nhưng bạn cũng không nên quá vội vàng mà bất chấp tất cả. Đôi khi nên chậm lại để tận hưởng thành quả của mình sẽ giúp bạn trân trọng công sức của bản thân hơn. 

Tài vận trong tuần cũng có xu hướng tăng nhẹ. Những người theo nghiệp buôn bán kinh doanh sẽ có thêm đơn hàng, khách hàng mới cũ nườm nượp, tuy sẽ khá là vất vả nhưng bù lại lợi nhuận thu về rất xứng đáng. Người làm công ăn lương cũng có cơ may được tăng lương hoặc được kiêm nhiệm thêm nhiệm vụ, cứ bỏ công sức ra thì ắt sẽ được hưởng. 

Cát khí cũng giúp chuyện tình cảm của tuổi này đón tin hỷ. Mối quan hệ tràn đầy năng lượng, bạn luôn hạnh phúc và vui vẻ khi được ở bên người ấy. Những ai đang có ý định kết hôn cũng có thể lên kế hoạch ngay từ bây giờ. Các bạn độc thân nên mở lòng hơn để sớm tìm được hạnh phúc.

Bạn sẽ tỏa sáng trong tuần này. Hãy chuẩn bị cho sự chú ý nhiều hơn đến công việc cá nhân và công việc kinh doanh của bạn. Cho phép khía cạnh nghệ thuật của bạn đóng vai trò là ống dẫn đến tâm hồn khác. Hãy để nó cuốn hút bạn vào câu chuyện quyến rũ của riêng bạn. Một số bạn nên hết sức thận trọng khi nói đến những người trong vòng kết nối xã hội của mình.

10. Tử vi tuổi Dậu từ ngày 20/5/2024 đến 26/5/2024

Tử vi tuần mới cho thấy, Bạch Hổ hung tinh gây nên không ít áp lực cho người tuổi Dậu trong tuần mới. Tâm trạng bạn thay đổi khá thất thường, ảnh hưởng tới thái độ làm việc, làm cho những người xung quanh cảm thấy mệt mỏi và khó chịu. Thay vì cố gắng tìm ra hướng giải quyết, bạn lại có xu hướng cự nự, gây hấn với những người có ý muốn góp ý với bạn. 

Tài lộc trong tuần không được ổn định, đầu tuần đã xuất hiện nhiều tình huống bất lợi do Kiếp Tài án ngữ. Buôn bán kinh doanh càng cần phải thận trọng kẻo mất cả chì lẫn chài. Ở thời điểm này, tốt nhất bạn nên thận trọng trong những quyết định liên quan tới tiền bạc. 

Con giáp này cũng cảm thấy mệt mỏi vì chuyện tình cảm vô cùng căng thẳng. Những hiểu lầm xảy ra khiến cho bản mệnh và người ấy cãi vã không ngừng, cho đến khi cả hai cùng cảm thấy chán nản và không còn muốn nói thêm gì nữa. 

Người độc thân khá lận đận và vất vả trong việc tìm kiếm tình yêu cho mình. Người bản mệnh cảm thấy thích thì đã có đôi có cặp, còn những người có tình cảm với bản mệnh thì con giáp này lại không cảm thấy rung động dù đã tiếp xúc, nói chuyện. Có lẽ bạn không nên quá vội vàng tiến tới với một mối quan hệ mới ở thời điểm này.

Năng lượng tuần này dành cho bạn, tuổi Dậu, tất cả đều là sự chân thực và lắng nghe trái tim mình. Bỏ qua những người nghi ngờ nó! Số phận đang để mắt tới bạn. Bạn sẽ trải qua khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong cuộc đời khi bạn đang yêu, đặc biệt nếu bạn đang có một mối quan hệ hoặc có ý định lập gia đình. Khi giao tiếp với người khác, bạn cũng được khuyến khích giữ những vấn đề cá nhân của mình kín đáo hơn. Bạn nên duy trì sự cân bằng lành mạnh giữa nghĩa vụ cá nhân và nghề nghiệp của mình.

11. Tử vi tuổi Tuất từ ngày 20/5/2024 đến 26/5/2024

Theo tử vi tuần mới sao Tử Vi chiếu mệnh, người tuổi Tuất đón một tuần cát khi lan tràn, hứa hẹn gặt hái được nhiều thành công thậm chí còn nằm ngoài sức mong đợi. Công việc đang tiến triển thuận lợi, bản mệnh lúc nào cũng tràn đầy năng lượng và càng thêm nỗ lực phát huy khả năng hết mức có thể. 

Tuy nhiên con giáp này cũng nên đề phòng tiểu nhân hãm hại. Thành công mà bạn có được có thể sẽ khiến những kẻ xấu bụng sinh lòng đố kỵ, tìm cách để hạ bệ cũng như bôi xấu danh dự của bản mệnh bất cứ lúc nào. Các mối quan hệ xã giao duy trì ở mức hài hòa, nếu biết tận dụng sự ủng hộ của mọi người thì thành công đến càng rực rỡ hơn. 

Phương diện tài lộc hầu như không có biến động nào rõ ràng, vẫn giữ ở mức ổn định. Dù bản mệnh đang làm trong lĩnh vực nào cũng nên tự chủ, chi tiêu có kế hoạch để tránh tình trạng tiền vừa vào túi đã ra ngay. Các mối quan hệ xã giao có phần rộng mở, nhưng vì người tốt ít hơn kẻ xấu nên phải biết phân biệt để tránh bị lừa gạt. 

Về tình cảm, con giáp này sẽ có những quyết định táo bạo và làm những việc mà bản thân luôn e dè trước đây, như là bày tỏ tình cảm với người trong lòng. Thật may mắn vì thần tình yêu đã mỉm cười với bạn và giúp cho bạn có một tình yêu đầy ngọt ngào, hạnh phúc.

Nếu bạn đã có một mối quan hệ được một thời gian, hãy bắt đầu lên kế hoạch cho tương lai. Tuần này, cuộc sống xã hội của bạn sẽ được tận hưởng tốt nhất khi ở bên gia đình và bạn bè thân thiết. Tổ chức một buổi gặp mặt tại địa điểm của bạn hoặc đưa họ đến nhà hàng hoặc công viên giải trí. Về nghề nghiệp của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên kiên nhẫn. Mọi thứ đang diễn ra như bình thường, nhưng nếu bạn cố gắng quá sức hoặc mất kiên nhẫn, mọi thứ có thể mất cân bằng.

12. Tử vi tuổi Hợi từ ngày 20/5/2024 đến 26/5/2024

Tử vi hằng tuần dự báo, tuổi Hợi có thể điêu đứng vì tiền bạc thất thoát quá nhanh trong tuần này. Chịu tác động của hung tinh Đại Hao, dù không chi tiêu quá nhiều, song bạn khó lòng tiết kiệm được trong khoảng thời gian này. Những nguồn chi bất ngờ ập đến và bạn bắt buộc phải thanh toán chúng trong thời gian sớm nhất. 

Sự nghiệp cũng có thể gặp vài biến cố trong thời gian này. Bạn được nhiều người giúp đỡ và hỗ trợ, tuy nhiên, bạn vẫn không thể tiến đến thành công như mong đợi. Có thể là do con giáp này mang tâm lý dựa dẫm quá nhiều, không tự mình phán đoán nên khi thiếu đi sự kèm cặp của người khác, bạn lộ rõ những yếu điểm và sự lúng túng của bản thân. 

Chuyện tình cảm bất ổn, có hàng loạt vấn đề xảy ra cùng lúc mà nếu tuổi Hợi không xử lý sớm thì e rằng rất khó cứu vãn. Trong đó nguyên nhân chính là có người thứ ba xuất hiện xen ngang vào mối quan hệ của bạn chia rẽ tình cảm hai người, hạnh phúc gia đình lung lay nghiêm trọng. 

Với người độc thân, dường như bạn vẫn còn đang chần chừ và sợ hãi khi nhìn về tương lai. Hơn ai hết, bạn hiểu rằng bản thân cần thêm thời gian để lấy lại sự cân bằng. Chính vì thế, bạn nên thư giãn nhiều hơn trong thời gian này để cho tâm trí được chữa lành trước khi quyết định tiến thêm bước nữa.

Khi yêu, bạn nên xem xét nhu cầu của tất cả những người sẽ bị ảnh hưởng bởi mối quan hệ của bạn, bao gồm cả con cái bạn. Ít nhất trong tuần này, bạn sẽ bắt tay vào một vài cuộc phiêu lưu mới và làm quen với những người mới trong đời sống xã hội của mình. Vượt ra ngoài vùng thoải mái của bạn và kiểm soát tương lai của bạn! Tuần này bạn sẽ làm việc hiệu quả và có nhiều thời gian rảnh rỗi để dành cho những người thân yêu.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan